Thứ năm 30/06/2022 02:31 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

EVN đáp ứng tốt nguồn điện, phục vụ kỳ SEA Games 31 thành công

Đô thị -
In bài viết

TTTĐ - Trong 2 tuần vừa qua, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và một số đơn vị thành viên đã đảm bảo đáp ứng nguồn điện an toàn, ổn định, phục vụ một kỳ SEA Games 31 thành công trên nhiều phương diện.

EVN dành 980 tỷ đồng hỗ trợ 3 huyện nghèo tỉnh Lai Châu Nhân viên EVNNPC nỗ lực khắc phục sự cố lưới điện do ảnh hưởng mưa lũ lớn Điện lực TP Hồ Chí Minh được vinh danh 3 tấm gương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm 2022 Chàng thợ điện sở hữu "bộ sưu tập" sáng kiến cải tiến kỹ thuật

Kỳ SEA Games 31 diễn ra từ ngày 12/5 đến 23/5/2022 tại Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố lân cận khu vực phía Bắc với 40 môn thi và 526 nội dung thi đấu. Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 do Việt Nam đăng cai tổ chức đã thành công rực rỡ, đồng thời để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với bạn bè quốc tế.

EVN đáp ứng tốt nguồn điện, phục vụ kỳ SEA Games 31 thành công

Đóng góp cho thành công chung đó, EVN đã đảm bảo cung cấp điện tuyệt đối an toàn, ổn định, phục vụ các trận thi đấu cũng như nhiều hoạt động liên quan của Đại hội. Không chỉ riêng các địa điểm thi đấu mà tất cả các địa điểm ăn nghỉ, sinh hoạt của các vận động viên, trọng tài và nhân viên phục vụ, các phóng viên báo chí và các lãnh đạo cấp cao của các quốc gia trong khu vực, các địa điểm họp báo, hậu cần… tại 12 tỉnh/ thành phố đều đã được đảm bảo điện tuyệt đối an toàn, ổn định. Hệ thống điện vận hành an toàn, tin cậy, ổn định, không có sự cố, cháy nổ, tai nạn về điện xảy ra trong suốt thời gian diễn ra SEA Games 31.

EVN đáp ứng tốt nguồn điện, phục vụ kỳ SEA Games 31 thành công

Trước đó, để đảm bảo sẵn sàng cho việc cung cấp điện phục vụ SEA Games 31 được thực hiện tốt nhất, công tác rà soát, kiểm tra hệ thống điện, lập phương án đảm bảo cấp điện cho SEA Game 31 đã được EVN và các đơn vị thực hiện rất sớm trước nhiều ngày khi sự kiện chính thức diễn ra.

EVN đáp ứng tốt nguồn điện, phục vụ kỳ SEA Games 31 thành công

Ngoài ra, các đơn vị điện lực của EVN còn tích cực phối hợp, hỗ trợ với Ban tổ chức để kiểm tra, rà soát các hệ thống điện nội bộ ở các địa điểm, đồng thời, nhiều đơn vị điện lực cũng đã tham mưu để các khu vực thi đấu bổ sung các trang thiết bị như máy phát điện, UPS, hệ thống ánh sáng…; Xây dựng các phương án đảm bảo điện dự phòng khi có thiên tai bất thường xảy ra. Trên thực tế 2 tuần qua, trong thời gian diễn ra SEA Games 31, thời tiết ở nhiều thời điểm đã có mưa lớn liên tục, có nơi còn có giông lốc... nên việc chủ động các phương án ứng phó đã phát huy tác dụng tốt.

EVN đáp ứng tốt nguồn điện, phục vụ kỳ SEA Games 31 thành công

Để đảm bảo cung cấp điện ở mức tốt nhất phục vụ SEA Games 31, các đơn vị của Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Tổng công ty Điện lực Hà Nội đã tổ chức hàng nghìn ca ứng trực tăng cường cùng với các trang thiết bị cần thiết tại tất cả các địa điểm thi đấu và các địa điểm quan trọng liên quan.

EVN đáp ứng tốt nguồn điện, phục vụ kỳ SEA Games 31 thành công

Cán bộ, kỹ sư, công nhân các đơn vị được bố trí luôn sẵn sàng “phản ứng nhanh” 24/24h để đảm bảo nguồn điện luôn thông suốt, an toàn phục vụ SEA Games 31. Mặc dù khối lượng công việc tăng lên đáng kể so với bình thường nhưng EVN và các đơn vị cũng rất vinh dự khi đã góp phần để SEA GAMES 31 tại Việt Nam thành công rực rỡ.

Đảm bảo cung cấp điện và vận hành an toàn trong mùa hè 2022 Đảm bảo cung cấp điện và vận hành an toàn trong mùa hè 2022

TTTĐ - Dịch bệnh được khống chế, các ngành kinh doanh, dịch vụ quay trở lại hoạt động bình thường và tăng tốc khiến mức ...

EVN thi công trạm biến áp 500 KV Lào Cai và các đường dây 220 KV đầu nối EVN thi công trạm biến áp 500 KV Lào Cai và các đường dây 220 KV đầu nối

TTTĐ - Ngày 21/4, tại huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Ban Quản lý dự án ...

EVNHANOI trực sự cố, sửa chữa điện 24/24h dịp 30/4 - 1/5 EVNHANOI trực sự cố, sửa chữa điện 24/24h dịp 30/4 - 1/5

TTTĐ - Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã lập phương án tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa ...

Người trẻ EVNHANOI hướng về Trường Sa thân yêu Người trẻ EVNHANOI hướng về Trường Sa thân yêu

TTTĐ - “Xúc động và tự hào khi được đặt chân tới Trường Sa, cảm nhận đầu tiên trong tôi là sự thiêng liêng ...

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Hà Nội điều chỉnh lại phương án tổ chức giao thông tại quận Thanh Xuân và Cầu Giấy

Hà Nội điều chỉnh lại phương án tổ chức giao thông tại quận Thanh Xuân và Cầu Giấy

TTTĐ - Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa có thông báo điều chỉnh phương án thí điểm tổ chức giao thông khu vực nút giao Hoàng Minh Giám - Nguyễn Chánh - Trần Duy Hưng; Hoàng Minh Giám - Hoàng Ngân (quận Thanh Xuân và Cầu Giấy) đến ngày 2/7. Thông báo này thay thế nội dung thông báo phương án trước đó.
Xem phiên bản di động