Thứ năm 01/12/2022 00:42 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

EVNHANOI đảm bảo các phương án cấp điện dịp 10/10

Đô thị -
In bài viết

TTTĐ - Với mục tiêu cấp điện an toàn, liên tục, ổn định và đảm bảo chất lượng điện năng trong dịp kỷ niệm 68 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2022), Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã lên các phương án đảm bảo điện trên toàn thành phố.

EVNHANOI hướng đến doanh nghiệp số vào năm 2023 Tuổi trẻ EVNHANOI xung kích- đồng hành - đoàn kết - phát triển EVNHANOI đảm bảo điện phục vụ các hoạt động kỷ niệm 77 năm Quốc khánh 2/9 Ứng dụng công nghệ số đem vàn tiện ích đến khách hàng

EVNHANOI không thực hiện ngừng giảm cung cấp điện để cải tạo nâng cấp lưới lưới cao, trung, hạ áp từ 0h00’ ngày 10/10/2022 đến hết 24h00’ ngày 10/10/2022 và trong thời gian tổ chức các hoạt động kỷ niệm.

EVNHANOI lên các phương án đảm bảo điện phục vụ các hoạt động kỷ niệm 68 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2022)
EVNHANOI lên các phương án đảm bảo điện phục vụ các hoạt động kỷ niệm 68 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2022)

Đồng thời, Tổng công ty cũng chủ động làm việc với Ủy ban nhân dân, ban, ngành, tổ chức trên địa bàn và các hoạt động trang trí tuyên truyền, để lập và thực hiện phương án đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, có dự phòng cho các địa điểm diễn ra hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm. Những địa điểm đặc biệt quan trọng được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện dự phòng.

EVNHANOI tổ chức kiểm tra toàn diện các trạm biến áp, các đường dây 110kV, 220kV
EVNHANOI tổ chức kiểm tra toàn diện các trạm biến áp, các đường dây 110kV, 220kV

Bên cạnh đó, EVNHANOI chỉ đạo các đơn vị trong toàn Tổng công ty tăng cường bố trí lực lượng ứng trực 24/24h, chuẩn bị đủ thiết bị, vật tư dự phòng và các máy phát điện, hợp bộ lưu động cùng cáp cấp nguồn cho máy sẵn sàng làm việc trong trường hợp xử lý sự cố. Các công ty Điện lực bố trí trực tăng cường tại các trạm biến áp trung gian và tuần canh các tuyến cáp và đường dây cấp điện quan trọng, bố trí lực lượng trực vận hành tại các địa điểm theo phương án, đảm bảo thông tin thông suốt trong mọi tình huống; Tổ chức kiểm tra toàn diện các trạm biến áp, các đường dây 110kV, 220kV. Đặc biệt, các đơn vị kiểm tra hành lang an toàn lưới điện cao áp cấp cho các trạm 110kV, 220kV trọng điểm, không để xảy ra sự cố do hành lang tuyến cáp bị vi phạm.

EVNHANOI bố trí máy phát điện dự phòng tại các khu vực diễn ra các sự kiện chào mừng
EVNHANOI bố trí máy phát điện dự phòng tại các khu vực diễn ra các sự kiện chào mừng

EVNHANOI đã chuẩn bị đầy đủ nhân lực, thiết bị, vật tư và các máy phát điện, hợp bộ lưu động sẵn sàng làm việc để dự phòng cho bất kỳ tình huống sự cố xảy ra, đảm bảo nguồn điện an toàn, liên tục và ổn định phục vụ các hoạt động kỷ niệm 68 năm Ngày giải phóng Thủ đô.

EVNHANOI sẵn sàng phương án đảm bảo cấp điện dịp 10/10

Cùng với đó, EVNHANOI cũng khuyến nghị Nhân dân Thủ đô không bắn các loại pháo hoa, pháo giấy có tráng kim loại gần đường dây thiết bị lưới điện và trạm điện; Không thả đèn trời, thả diều, đồ chơi - thiết bị bay tại các khu vực có đường dây thiết bị lưới điện và trạm điện; Không lạm dụng cột điện, trạm điện làm hàng quán và các hình thức kinh doanh khác để tránh sự nguy hiểm nếu có sự cố; Đề phòng và cẩn thận tàn lửa khi dùng máy hàn điện, hàn hơi…

EVNHANOI trực sự cố, sửa chữa điện 24/24h dịp 30/4 - 1/5 EVNHANOI trực sự cố, sửa chữa điện 24/24h dịp 30/4 - 1/5

TTTĐ - Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã lập phương án tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa ...

Giải pháp tiết kiệm điện trong ngày hè oi nóng Giải pháp tiết kiệm điện trong ngày hè oi nóng

TTTĐ - Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) khuyến nghị khách hàng nên sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả để ...

Hà Nội: Dễ dàng thanh toán tiền điện qua ví ZaloPay Hà Nội: Dễ dàng thanh toán tiền điện qua ví ZaloPay

TTTĐ - Tại Hà Nội, người dân có thể dễ dàng tra cứu thông tin tiền điện hàng tháng của gia đình ngay trên ...

“Một chạm” để quản lý và tra cứu thông tin về điện “Một chạm” để quản lý và tra cứu thông tin về điện

TTTĐ - Chỉ với “Một chạm” ngay trên App EVNHANOI, khách hàng có thể tra cứu và quản lý mọi thông tin về điện.

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Phát triển đô thị góp phần xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ, tích cực hội nhập quốc tế

Phát triển đô thị góp phần xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ, tích cực hội nhập quốc tế

TTTĐ - Sáng 30/11, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị đô thị toàn quốc năm 2022 phổ biến Nghị quyết số 148/NQ-CP ngày 11/11/2022 của Chính phủ ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW ngày 24/1/2022 của Bộ Chính trị về "Quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045".
Tìm giải pháp tháo gỡ "điểm nghẽn" giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội

Tìm giải pháp tháo gỡ "điểm nghẽn" giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội

TTTĐ - Từ đầu năm đến nay, Sở Giao thông Vận tải thành phố Hà Nội đã chủ trì, phối hợp với Công an thành phố, UBND các quận, huyện và các đơn vị liên quan tập trung xử lý được 8/35 điểm thường xuyên ùn tắc giao thông. Mặc dù số điểm ùn tắc vẫn còn khá lớn, song thành phố vẫn đang nỗ lực triển khai hàng loạt các giải pháp nhằm tháo gỡ tình trạng này.
Tin khác
[Xem thêm]
Đảm bảo an toàn hàng không phục vụ nhu cầu đi lại của người dân dịp Tết

Đảm bảo an toàn hàng không phục vụ nhu cầu đi lại của người dân dịp Tết

TTTĐ - Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, hiện các hãng hàng không Việt Nam đã xây dựng kế hoạch tăng cường các chuyến bay. Đặc biệt, các hãng hàng không phải thực hiện đúng quy định về kê khai giá, niêm yết giá, công khai thông tin về giá, không để xảy ra tình trạng tăng giá vé trái quy định trong dịp Tết.
Tình trạng xe dù, bến cóc vẫn như "nấm mọc sau mưa"

Tình trạng xe dù, bến cóc vẫn như "nấm mọc sau mưa"

TTTĐ - Tình trạng xe dù, bến cóc, nhất là ở đô thị lớn như Hà Nội, TP HCM và ở một số tỉnh, thành, vẫn như "nấm mọc sau mưa" mỗi dịp lễ, Tết khi nhu cầu đi lại của người dân tăng cao gây ra nhiều hệ lụy, tác động tiêu cực đối với xã hội.
Những dấu ấn về phát triển đô thị của thành phố Hải Phòng

Những dấu ấn về phát triển đô thị của thành phố Hải Phòng

TTTĐ - Hải Phòng là đô thị có lịch sử truyền thống, gắn với quá trình xây dựng và phát triển lâu đời, là đô thị loại I, thành phố trực thuộc Trung ương, là đô thị trung tâm của Vùng đồng bằng sông Hồng, thuộc một trong sáu vùng kinh tế trọng điểm quốc gia. Trong thời gian qua, TP Hải Phòng đã phát triển bứt phá, vươn lên mạnh mẽ về mọi mặt. phấn đấu trở thành thành phố công nghiệp hiện đại, văn minh, bền vững vào năm 2030.
Xem phiên bản di động