Thứ tư 17/08/2022 19:53 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

EVNHANOI đảm bảo điện thông suốt phục vụ Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19

Đô thị -
In bài viết

TTTĐ - Trong hơn 1 tháng đồng hành cùng công tác xây dựng Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19 tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) vừa tiến hành rà soát hệ thống cung cấp điện để đảm bảo vận hành an toàn, liên tục và ổn định trước khi bệnh viện đi vào hoạt động, từ ngày 1/9.

EVNHANOI giảm tiếp 15% giá điện sinh hoạt Không cần ra khỏi nhà nhờ dịch vụ điện trực tuyến của EVNHANOI Tuổi trẻ EVNHANOI tri ân những anh hùng bằng việc làm thiết thực EVNHANOI kích hoạt phương án cấp điện an toàn trong ngày giãn cách
EVNHANOI phối hợp cùng đơn vị thi công kiểm tra thông số vận hành của trạm cấp điện cho Bệnh viện
EVNHANOI phối hợp cùng đơn vị thi công kiểm tra thông số vận hành của trạm cấp điện cho bệnh viện

Dự án khởi công ngày 24/7/2021, dự kiến hoàn thiện cuối tháng 8/2021. Trong thời gian rất ngắn, EVNHANOI đã khẩn trương phối hợp với Công ty TNHH tập đoàn xây dựng DELTA để cấp điện phục vụ thi công. Bên cạnh đó để đảm bảo tiến độ cấp bách của dự án, EVNHANOI đã tư vấn xây dựng trạm biến áp với công suất 2x1000kVA kiểu Kios có hệ thống liên lạc đặt trong khuôn viên dự án và đấu nối vào 2 nguồn trung thế để đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục và ổn định phục vụ công tác khám chữa bệnh.

EVNHANOI đảm bảo nguồn điện thông suốt tại Bệnh viện điều trị Covid-19 tại Hà Nội

EVNHANOI đã đồng hành và phối hợp nhịp nhàng cùng đơn vị đầu tư xây dựng để hoàn thành đóng điện ngày 19/8/2021 (trước thời gian dự kiến ngày 20/8/2021). Việc hoàn thành sớm cơ sở hạ tầng về điện giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành của dự án, nhanh chóng đưa vào hoạt động để điều trị cho các bệnh nhân mắc Covid-19.

EVNHANOI đảm bảo nguồn điện thông suốt tại Bệnh viện điều trị Covid-19 tại Hà Nội

Nhóm công tác kiểm tra chạy thử tải 2 máy phát điện công suất 650kVA cùng hệ thống ATS (bộ chuyển nguồn) để đảm bảo vận hành an toàn và liên tục phục vụ công tác khám chữa bệnh.

Kiểm tra hệ thống điện cấp cho khu xử lý nước thải của Bệnh viện
Kiểm tra hệ thống điện cấp cho khu xử lý nước thải của bệnh viện
EVNHANOI đảm bảo nguồn điện thông suốt tại Bệnh viện điều trị Covid-19 tại Hà Nội

Nhóm công tác kiểm tra tháp cung cấp oxy, đây là hệ thống hỗ trợ điều trị, phẫu thuật, cấp cứu và chẩn đoán, đóng một vai trò quan trọng, có ý nghĩa quyết định cho kết quả điều trị an toàn, phòng chống cháy nổ và tránh gây nhiễm khuẩn cho bệnh nhân.

EVNHANOI đảm bảo nguồn điện thông suốt tại Bệnh viện điều trị Covid-19 tại Hà Nội

Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19 với quy mô 500 giường, được chia thành 3 khu: Khu nhà màu xanh là khu hành chính, phải bảo đảm không nhiễm khuẩn; Khu nhà màu vàng là khu dinh dưỡng, nghỉ ngơi, xét nghiệm, test định kỳ, kho vật tư thiết bị y tế; Khu đỏ dành cho bệnh nhân nặng điều trị ICU.

EVNHANOI đảm bảo nguồn điện thông suốt tại Bệnh viện điều trị Covid-19 tại Hà Nội

EVNHANOI đã phối hợp với đơn vị đầu tư kiểm tra toàn bộ các ổ cắm, thiết bị điện cung cấp cho thiết bị y tế như: Máy trợ thở, máy lọc không khí, máy cung cấp oxy… tại các buồng bệnh để phục vụ công tác điều trị cho bệnh nhân Covid-19. Công tác này giúp cho các y bác sĩ yên tâm thực hiện nhiệm vụ và giảm thiểu nguy cơ sự cố về điện.

EVNHANOI đảm bảo nguồn điện thông suốt tại Bệnh viện điều trị Covid-19 tại Hà Nội

Công tác kiểm tra tại Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19 đã hoàn tất, sẵn sàng tổ chức thu dung, cấp cứu, điều trị người bệnh Covid-19 nặng, nguy kịch do các cơ sở y tế chuyển đến, bảo đảm kịp thời, an toàn, hiệu quả, tuân thủ theo các hướng dẫn về chuyên môn kỹ thuật của Bộ Y tế.

EVNHANOI đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ cung ứng điện phục vụ xây dựng Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19. Trong thời gian bệnh viện đi vào hoạt động, EVNHANOI sẽ tiếp tục ứng trực 24/24h đồng thời phối hợp với đơn vị quản lý để đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục và ổn định phục vụ công tác điều trị bệnh nhân Covid-19.

Tuổi trẻ EVNHANOI đồng hành, san sẻ khó khăn với tuyến đầu chống dịch Tuổi trẻ EVNHANOI đồng hành, san sẻ khó khăn với tuyến đầu chống dịch

TTTĐ - Bằng những hoạt động thiết thực, tuổi trẻ Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã và đang đồng hành, ...

EVNHANOI kích hoạt phương án cấp điện an toàn trong ngày giãn cách EVNHANOI kích hoạt phương án cấp điện an toàn trong ngày giãn cách

TTTĐ - Thành phố Hà Nội đã thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày (từ ngày 24/7- 8/8/2021), Tổng công ty ...

Ở nhà, giao dịch về điện vẫn thông suốt nhờ App EVNHANOI Ở nhà, giao dịch về điện vẫn thông suốt nhờ App EVNHANOI

TTTĐ - Trước nguy cơ bùng phát dịch Covid-19 ở Hà Nội đang rất cao và khó lường thì việc ngồi nhà vẫn có thể ...

Từ nay, người thuê trọ được áp giá điện đúng quy định Từ nay, người thuê trọ được áp giá điện đúng quy định

TTTĐ - Tính đến hết ngày 30/6/2021, có 16.358 nhà trọ đã thực hiện ký cam kết thu tiền điện của người thuê nhà đúng ...

EVNHANOI triển khai thí điểm “trọn gói dịch vụ” cấp điện EVNHANOI triển khai thí điểm “trọn gói dịch vụ” cấp điện

TTTĐ - Từ ngày 15/7/2021 đến ngày 15/10/2021, Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) triển khai thí điểm đơn giá “trọn ...

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Hà Nội: Thành lập Đoàn kiểm tra công tác quản lý nhà nước đối với việc vận hành, sử dụng nhà chung cư

Hà Nội: Thành lập Đoàn kiểm tra công tác quản lý nhà nước đối với việc vận hành, sử dụng nhà chung cư

TTTĐ - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh vừa ký Quyết định 2892/QĐ-UBND thành lập Đoàn kiểm tra việc triển khai, thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TU ngày 28/6/2019 của Ban Thường vụ Thành ủy và Kế hoạch số 241/KH-UBND ngày 15/11/2019 của UBND thành phố về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng và công tác quản lý nhà nước đối với việc vận hành, sử dụng nhà chung cư tại một số quận, huyện, thị xã.
Hà Nội tăng chuyến xe khách phục vụ Nhân dân dịp nghỉ lễ 2/9

Hà Nội tăng chuyến xe khách phục vụ Nhân dân dịp nghỉ lễ 2/9

TTTĐ - Dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm nay diễn ra vào ngày thứ 6 và trùng vào kỳ nghỉ cuối tuần, nên người dân được nghỉ 4 ngày, dự kiến lượng hành khách đổ về các bến xe tăng khoảng 300%. Do đó, các doanh nghiệp vận tải hành khách đã lên phương án vận chuyển, phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của người dân
Tin khác
[Xem thêm]
Cần mạnh tay với tài xế "ma men" để giao thông an toàn

Cần mạnh tay với tài xế "ma men" để giao thông an toàn

TTTĐ - Vì sao nhiều người vẫn cố tình lái xe sau khi uống rượu bia dù rất nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra, gây thiệt hại nặng nề về người và của. Nếu không có giải pháp ngăn chặn kịp thời, tai nạn giao thông do các "ma men" lái xe gây ra lại mang đến nỗi đau thương, mất mát cho nhiều gia đình.
Đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động của đài truyền thanh cơ sở

Đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động của đài truyền thanh cơ sở

TTTĐ - Để bảo đảm hiệu quả hoạt động của hệ thống loa truyền thanh cấp xã, phường và chỉ đạo của Trung ương trong tình hình mới, UBND thành phố yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông hoàn thiện kế hoạch nâng cao hiệu quả và đổi mới hoạt động của đài truyền thanh phường, xã, thị trấn.
Xem phiên bản di động