EVNHANOI đảm bảo nguồn điện thông suốt trong dịp Quốc khánh 2/9

Đô thị -

TTTĐ - Với mục tiêu cấp điện an toàn, liên tục, ổn định và đảm bảo chất lượng điện năng cho Thủ đô Hà Nội trong dịp kỷ niệm Ngày Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2020), Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội - EVNHANOI đã đưa ra các phương án cụ thể.

EVNHANOI đảm bảo nguồn điện trong dịp kỷ niệm Cách mạng tháng Tám EVNHANOI phát hiện và đề nghị xử lý vi phạm an toàn lưới điện EVNHANOI triển khai các giải pháp đảm bảo điện mùa nắng nóng EVNHANOI đảm bảo đáp ứng điện trong dịp kỷ niệm 30/4 và 1/5

Theo đó, EVNHANOI sẽ không thực hiện ngừng giảm cung cấp điện để cải tạo nâng cấp lưới lưới cao, trung, hạ áp từ 0h00’ ngày 1/9/2020 đến hết 24h00’ ngày 3/9/2020 và trong thời gian tổng duyệt, tổ chức các hoạt động kỷ niệm. Đồng thời, Tổng công ty có phương án đảm bảo điện an toàn liên tục, dự phòng cho các địa điểm diễn ra hoạt động văn hoá thể thao chào mừng, các địa điểm tập luyện, tổng duyệt phục vụ lễ kỷ niệm. Những địa điểm đặc biệt quan trọng được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện dự phòng. Công ty cũng bố trí người trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ tại các địa điểm tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm.

1636 dsc 6261
EVNHANOI thực hiện kiểm tra đường dây và áp dụng triển khai sửa chữa điện nóng nhằm đảm bảo cung cấp điện liên tục, an toàn trong dịp Quốc khánh 2/9

EVNHANOI cũng chỉ đạo các đơn vị trong toàn Tổng công ty tăng cường bố trí lực lượng ứng trực 24/24 giờ, chuẩn bị đủ thiết bị, vật tư dự phòng và các máy phát điện, hợp bộ lưu động cùng cáp cấp nguồn cho máy sẵn sàng dự phòng khi xử lý sự cố. Thêm vào đó, các Công ty Điện lực bố trí trực tăng cường tại trạm biến áp trung gian và tuần canh những tuyến cáp và đường dây cấp điện quan trọng, bố trí lực lượng trực vận hành tại các địa điểm theo phương án, đảm bảo thông tin thông suốt trong mọi tình huống.

Công ty lưới điện cao thế TP Hà Nội tổ chức kiểm tra toàn diện các trạm biến áp, các đường dây 110kV, 220kV; Đặc biệt, kiểm tra hành lang an toàn lưới điện cao áp cấp cho các trạm 110kV, 220kV trọng điểm, không để xảy ra sự cố do hành lang tuyến cáp bị vi phạm.

evnhanoi dam bao dien phuc vu cac hoat dong ky niem 75 nam quoc khanh 29
Trung tâm Điều độ Hệ thống điện TP Hà Nội tăng cường ứng trực đảm bảo điện

EVNHANOI đã trang bị bảo hộ y tế đáp ứng yêu cầu tuân thủ về công tác phòng, chống lây nhiễm dịch Covid-19 cho lực lượng ứng trực tại các địa điểm quan trọng và tổ chức sự kiện. EVNHANOI đã chuẩn bị đầy đủ nhân lực, thiết bị, vật tư dự phòng và các máy phát điện, hợp bộ lưu động sẵn sàng làm việc để dự phòng cho bất kỳ tình huống xảy ra sự cố, đảm bảo nguồn điện an toàn, liên tục và ổn định cho các hoạt động kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9.

Bên cạnh đó, EVNHANOI cũng khuyến nghị khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Thủ đô: Tắt bớt các thiết bị điện khi không sử dụng; Hạn chế sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc tránh quá tải; Không bắn các loại pháo giấy có tráng kim loại, không thả đèn trời, thả diều, đồ chơi - thiết bị bay tại các khu vực có đường dây thiết bị lưới điện và trạm điện.

Thanh toán hoá đơn, sử dụng dịch vụ điện: Khi công nghệ thay sức con người Thanh toán hoá đơn, sử dụng dịch vụ điện: Khi công nghệ thay sức con người

TTTĐ - Thay vì phải đi lại nhiều lần, mất thời gian và công sức đến các điện lực, giờ đây 2,5 triệu khách hàng ...

Người dân có thể “bán điện” lại cho “Nhà đèn” từ hệ thống điện mặt trời mái nhà Người dân có thể “bán điện” lại cho “Nhà đèn” từ hệ thống điện mặt trời mái nhà

TTTĐ - Hiện nay, mô hình điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) đang ngày càng phổ biến và không còn xa lạ với người dân ...

“Đoàn kết, Dân chủ, Kỷ cương, Sáng tạo, Phát triển” “Đoàn kết, Dân chủ, Kỷ cương, Sáng tạo, Phát triển”

TTTĐ - Trong nhiệm kỳ qua, với sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể cán bộ, công nhân viên lao động, Đảng bộ Tổng ...

Khẳng định tư duy đổi mới hướng đến khách hàng sử dụng điện Khẳng định tư duy đổi mới hướng đến khách hàng sử dụng điện

TTTĐ - Là một trong những đơn vị tiêu biểu trực thuộc Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội, Công ty Điện lực Hoàn ...

Thợ điện và những đêm không ngủ cho người dân yên giấc Thợ điện và những đêm không ngủ cho người dân yên giấc

TTTĐ - Với nhiều người, mùa hè là mùa nghỉ ngơi du lịch cùng gia đình, bạn bè, còn với những người công nhân ngành ...

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Hải Phòng: Quận Lê Chân quyết liệt giải phóng mặt bằng các dự án

Hải Phòng: Quận Lê Chân quyết liệt giải phóng mặt bằng các dự án

TTTĐ - Lê Chân là một quận trung tâm của Hải Phòng với rất nhiều các dự án lớn đang triển khai thực hiện. Công tác GPMB đang được các cấp ủy và Chính quyền địa phương của quận tập trung triển khai quyết liệt. Đến nay, hầu hết các “nút thắt” vướng mắc từ công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) nhiều năm trước đã được khai thông mà không phải tiến hành cưỡng chế một hộ dân nào.
Hà Nội: Phải mặc lịch sự, không nói tục tĩu, dắt vật nuôi ở phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

Hà Nội: Phải mặc lịch sự, không nói tục tĩu, dắt vật nuôi ở phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

TTTĐ - UBND TP Hà Nội đang lấy ý kiến Nhân dân hoàn thiện Quy chế quản lý hoạt động trong không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận. Theo đó, những hành vi vi phạm quy định tại đây phải được phát hiện, ngăn chặn kịp thời và bị xử lý theo các quy định của pháp luật.
Tin khác
[Xem thêm]
Hải Phòng:Bến xe Cầu Rào dừng hoạt động để xây dựng cầu 2.200 tỷ

Hải Phòng:Bến xe Cầu Rào dừng hoạt động để xây dựng cầu 2.200 tỷ

TTTĐ - Trong tháng 10/2020, Bến xe Cầu Rào (TP Hải Phòng) sẽ chính thức dừng hoạt động để bàn giao mặt bằng phục vụ thi công Dự án đầu tư xây dựng Cầu Rào 1. Theo đó, các đơn vị kinh doanh vận tải tại bến xe này sẽ phải điều chuyển hoạt động vận tải hành khách cố định sang các bến xe khách khác.
Đẩy mạnh tiếp nhận trực tuyến hồ sơ đất đai

Đẩy mạnh tiếp nhận trực tuyến hồ sơ đất đai

TTTĐ - Bộ Tài nguyên & Môi trường vừa có Công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong chỉ đạo, điều hành và tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính về đất đai.
Xem phiên bản di động