EVNHANOI đảm bảo nguồn điện trong dịp kỷ niệm Cách mạng tháng Tám

Đô thị -

TTTĐ - Để đảm bảo cung cấp điện an toàn phục vụ các hoạt động chào mừng ngày lễ kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2020), Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã tiến hành kiểm tra toàn diện các đường dây, trạm biến áp... và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị trong toàn Tổng công ty.

EVNHANOI phát hiện và đề nghị xử lý vi phạm an toàn lưới điện EVNHANOI triển khai các giải pháp đảm bảo điện mùa nắng nóng EVNHANOI thầm lặng giữ sáng nguồn điện Thủ đô EVNHANOI vận hành kịch bản đảm bảo điện tại ổ dịch thôn Hạ Lôi

Theo đó, EVNHANOI không thực hiện các công tác phải cắt điện trên lưới điện cao, trung, hạ thế toàn thành Thành phố Hà Nội từ 0h00 đến 24h00 ngày 19/8/2020. Đồng thời, EVNHANOI đã chủ động làm việc với Ủy ban nhân dân, ban, ngành, tổ chức trên địa bàn (trong trường hợp có tổ chức các sự kiện), để lập và thực hiện phương án đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, có dự phòng cho các địa điểm diễn ra hoạt động văn hoá thể thao chào mừng, các địa điểm tập luyện, tổng duyệt phục vụ lễ kỷ niệm.

1756 dsc 4982
EVNHANOI kiểm tra tình trạng vận hành thiết bị

EVNHANOI đã bố trí tăng cường các ca trực đảm bảo điện đối với các địa điểm thường tổ chức các sự kiện hàng năm bao gồm: Khu vực xung quanh Hồ Gươm, Quảng trường Đông kinh Nghĩa thục, Quảng trường Cách mạng tháng Tám, Vườn hoa trung tâm quận Hà Đông, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Công viên Bách Thảo, Công viên Thủ Lệ, Công viên Thống Nhất, Nhà văn hóa Thiếu nhi Thị xã Sơn Tây…

Những địa điểm đặc biệt quan trọng như: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình, Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, UBND TP Hà Nội, các nhà văn hóa, trung tâm thể thao, chính quyền các cấp quận, huyện trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, các cơ quan thông tin đại chúng được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới và có máy phát điện hoặc bộ lưu điện dự phòng.

1827 dsc 6144
EVNHANOI kiểm tra tình trạng vận hành thiết bị

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, lực lượng ứng trực tại các địa điểm quan trọng và tổ chức sự kiện được trang bị bảo hộ y tế đáp ứng yêu cầu tuân thủ về công tác phòng, chống lây nhiễm dịch Covid-19. EVNHANOI đã chuẩn bị đầy đủ nhân lực, thiết bị, vật tư dự phòng và các máy phát điện, hợp bộ lưu động sẵn sàng làm việc để dự phòng cho bất kỳ tình huống xảy ra sự cố, đảm bảo nguồn điện an toàn, liên tục và ổn định cho các hoạt động kỷ niệm Cách mạng tháng Tám lịch sử.

Người dân có thể “bán điện” lại cho “Nhà đèn” từ hệ thống điện mặt trời mái nhà Người dân có thể “bán điện” lại cho “Nhà đèn” từ hệ thống điện mặt trời mái nhà
Khẳng định tư duy đổi mới hướng đến khách hàng sử dụng điện Khẳng định tư duy đổi mới hướng đến khách hàng sử dụng điện
Thợ điện và những đêm không ngủ cho người dân yên giấc Thợ điện và những đêm không ngủ cho người dân yên giấc
"Nhà đèn" lý giải nguyên nhân hóa đơn tiền điện tăng cao "Nhà đèn" lý giải nguyên nhân hóa đơn tiền điện tăng cao

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
"Tham vấn về sáng kiến: Hà Nội - Thành phố sáng tạo”: Cơ hội hợp tác, nâng cao vị thế Thủ đô nghìn năm văn hiến

"Tham vấn về sáng kiến: Hà Nội - Thành phố sáng tạo”: Cơ hội hợp tác, nâng cao vị thế Thủ đô nghìn năm văn hiến

TTTĐ - Gần 100 đại biểu là đại điện các Bộ, ngành, các tổ chức quốc tế sẽ tham dự tọa đàm cấp cao “Tham vấn về sáng kiến: Hà Nội - Thành phố sáng tạo” do UBND thành phố Hà Nội và văn phòng UNESCO tại Việt Nam tổ chức vào ngày 2/10/2020 tại Hà Nội.
Tin khác
[Xem thêm]
Ngành Bảo hiểm xã hội đã tạo ưu thế lớn

Ngành Bảo hiểm xã hội đã tạo ưu thế lớn

TTTĐ - Trở thành một trong những cơ quan tham gia cung cấp dịch vụ sớm nhất trên Cổng Dịch vụ công quốc gia, có thể nói, ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH) đã tạo cho mình ưu thế lớn. Mức độ sẵn sàng cung cấp các dịch vụ công của ngành BHXH được xác lập trên hệ cơ sở dữ liệu quốc gia về bảo hiểm cũng như thực hiện tốt việc kết nối chia sẻ dữ liệu giữa BHXH Việt Nam với các ngành liên quan.
Xem phiên bản di động