×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Facebook kết nối với các công ty khởi nghiệp, nhà phát triển và cộng đồng địa phương của Israel

Khởi nghiệp | Thứ năm, 15/08/2019 15:29 (GMT+7)
Facebook kết nối với các công ty khởi nghiệp, nhà phát triển và cộng đồng địa phương của Israel

Sân chơi trực tuyến Facebook

TTTĐ-Facebook đã chính thức mở một trung tâm mới cho các công ty khởi nghiệp và doanh nhân ở Israel để xây dựng kết nối, phát triển kỹ năng và thúc đẩy đổi mới trong khu vực.

Bài liên quan

Giám đốc điều hành Facebook, bà Sheryl Sandberg đã cắt băng khánh thành trung tâm gặp gỡ kinh doanh (Playground) tại thành phố Tel Aviv, mở ra một sân chơi mới cho doanh nghiệp địa phương và cộng đồng khởi nghiệp.

Đây là một cơ sở thương mại hiện đại đầy hứa hẹn đối với các doanh nghiệp, bao gồm các không gian làm việc, phòng họp và các phòng sản xuất truyền thông. Trung tâm này có mục đích phục vụ như một cầu nối giữa các công ty khởi nghiệp Israel và khách hàng toàn cầu, giữa các doanh nghiệp truyền thống và các nhà đổi mới, giữa hệ sinh thái công nghệ cao và các nhóm có ít đại diện trong xã hội Israel.

Trung tâm mới nói trên của Facebook được đặt tại Đại lộ Rothschild ở Tel Aviv, một trong hai địa điểm đặt văn phòng của Facebook tại Israel. Đây sẽ là nơi tổ chức các sự kiện cho cộng đồng doanh nghiệp do trang mạng này và các đại diện của hệ sinh thái khởi nghiệp điều hành.

Ngoài việc khai trương trung tâm này, Facebook cũng tổ chức một loạt sự kiện để chia sẻ các phương pháp và các cách thức thực hiện tốt nhất cho cộng đồng doanh nghiệp địa phương.

Facebook mở văn phòng đầu tiên tại Israel hồi năm 2013 và hiện có 300 nhân viên. Trung tâm nghiên cứu và phát triển của tập đoàn tại Israel là trung tâm lớn thứ hai của Facebook ngoài lãnh thổ Mỹ, chịu trách nhiệm phát triển các sản phẩm như các ứng dụng Facebook Lite, Internet.org và Express Wi-Fi.

Phương Thu
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo
TTTĐ - Đại học RMIT Việt Nam và Saigon Innovation Hub (SIHUB) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp...
Doanh nghiệp sữa duy nhất trong danh sách xuất khẩu uy tín năm 2017
TTTĐ - Vinamilk là doanh nghiệp sữa duy nhất của Việt Nam lọt vào Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2017” do Bộ Công Thương công...
Lao động trẻ tay nghề cao: Yếu tố quyết định thu hút FDI
TTTĐ - Đã đến lúc Việt Nam không thể thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) dựa vào nhân công giá rẻ mà phải bằng nguồn nhân lực chất...