Chủ nhật 28/05/2023 06:19 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Facebook tràn ngập status về tháng ba - Tháng Thanh niên căng tràn sức trẻ

Camera 360 trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Mạng xã hội Facebook ngập tràn status về tháng ba - Tháng Thanh niên căng tràn sức trẻ của các bạn thanh niên. Nhiều người đã, đang và từng đi qua thời thanh xuân sôi nổi đều xúc cảm trong thời khắc tháng ba về.

Tháng Thanh niên năm 2023: Tuổi trẻ Thủ đô tiên phong trong chuyển đổi số “AOF - 60 năm truyền thống và tương lai” mở đầu Tháng Thanh niên

Người có nick name Hương Thu Nguyễn đăng status trên trang cá nhân của chị rằng: “Tháng ba - Tháng Thanh niên - Tháng của tuổi trẻ một thời sôi nổi. Dù đã qua tuổi Đoàn nhưng nhiệt huyết vẫn còn mãi. Rất vui khi gặp lại các bạn đoàn viên, thanh niên, tôi luôn nhận được những nụ cười ánh mắt những cái gọi thân thương trìu mến - Cảm thấy giá trị mình để lại, mình xây dựng tập thể cán bộ Đoàn thợ điện Thủ đô. Yêu - nhớ và trân trọng các bạn đoàn viên, thanh niên. Chúc các em luôn rực rỡ, rạng ngời và phát triển...”.

Status cảm xúc tháng ba
Status cảm xúc tháng ba

Bạn trẻ Dương Ngọc Trường - một thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu, cập nhật ảnh đại diện mới với những dòng cảm xúc: “Thay bức ảnh khởi động nhiệt huyết tuổi trẻ làm kinh tế nhân dịp tháng Thanh niên. Tháng Thanh niên 2023, là một đoàn viên, một người trẻ, chàng trai ấy sẽ cố gắng phát triển kinh tế tại quê hương từ sản xuất dược liệu, nâng cao công nghệ và chuyển đổi số. Từ đó góp phần phát triển tại quê hương. Bạn ấy cũng chuẩn bị có làn gió mới về sản phẩm và hướng phát triển đột phá trong năm nay đó ạ. Mong mọi người yêu quý và đón chờ những thứ mới tốt đẹp của bạn ấy và Befine nha”.

Bạn trẻ Trần Huyền Trang - nữ cán bộ Đoàn đăng: “Chào tháng ba - Tháng của tuổi trẻ - Tháng của những điều đặc biệt”. Cùng với những dòng status, cô gái trẻ thay khung hình avatar chào mừng Tháng Thanh niên năm 2023, với khẩu hiệu “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số”.

Một người từng đi qua thời thanh niên sôi nổi chia sẻ trên diễn đàn mạng: Nói đến tháng ba là lại gợi cho ta hình ảnh về những bóng áo xanh tình nguyện, màu xanh của sức sống, tuổi trẻ đầy hoài bão, nhiệt huyết, những khát khao cống hiến mãnh liệt và cả những ước mơ của tương lai.

Bạn Dương Ngọc Trường chia sẻ
Bạn Dương Ngọc Trường chia sẻ

Nhiều năm qua, Tháng ba - Tháng Thanh niên đã trở thành hoạt động thường xuyên, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc của tuổi trẻ cả nước. Các hoạt động của Tháng Thanh niên được tổ chức phong phú, sinh động và đã ghi dấu ấn của tuổi trẻ với nhiều công trình, phần việc thanh niên tiêu biểu, bằng những hành động thiết thực, ý nghĩa bắt đầu từ trái tim nhiệt huyết, khối óc sáng tạo của mỗi thanh niên…

Tháng Thanh niên năm nay được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xác định chủ đề "Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số". Hôm nay, Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội cũng đã tổ chức lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2023, với chủ đề “Tuổi trẻ Thủ đô tiên phong chuyển đổi số” nhằm phát huy vai trò xung kích đi đầu của tuổi trẻ Thủ đô và các cấp bộ Đoàn toàn thành phố; Phát huy vai trò của thanh niên trong tham gia tích cực công cuộc chuyển đổi số, vận dụng, ứng dụng công nghệ số trong thực tiễn cuộc sống và nâng cao năng lực số cho thanh thiếu nhi…

Các hoạt động này càng làm khí thế tháng ba thêm sôi nổi, trẻ trung và đáng nhớ đối với lớp lớp thế hệ thanh niên.

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Sôi động Hội thi “Chi đoàn tôi là số 1”

Sôi động Hội thi “Chi đoàn tôi là số 1”

TTTĐ - Tối 24/5, Huyện đoàn Thanh Trì, Hà Nội tổ chức Hội thi “Chi đoàn tôi là số 1” năm 2023, với mong muốn xây dựng một sân chơi gắn kết giữa các chi đoàn trong từng cụm thi đua và giữa các cụm thi đua trong toàn huyện.
Tin khác
[Xem thêm]
Lan tỏa năng lượng tích cực tới 2.500 thanh niên công nhân

Lan tỏa năng lượng tích cực tới 2.500 thanh niên công nhân

TTTĐ - Ngày 20/5, tại Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc (Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam),Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH TCP Việt Nam - nhãn hàng Red Bull tổ chức ngày hội “Thanh niên công nhân - Lan tỏa năng lượng tích cực” khu vực Duyên hải Nam Trung bộ và Tây nguyên năm 2023.
Chàng trai 2k1 bứt phá trở thành “sinh viên 5 tốt”

Chàng trai 2k1 bứt phá trở thành “sinh viên 5 tốt”

TTTĐ - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là “sinh viên 5 tốt” của trường Đại học Giao thông Vận tải. Với bảng thành tích học tập, rèn luyện hiện tại thật khó ai có thể tin rằng cậu từng nhiều lần bị xếp hạng học sinh trung bình, yếu ở bậc tiểu học và THCS.
Sinh viên năm cuối và nỗi băn khoăn "về hay ở"

Sinh viên năm cuối và nỗi băn khoăn "về hay ở"

TTTĐ - Một mùa tốt nghiệp nữa lại tới, nhiều sinh viên năm cuối các trường cao đẳng, đại học đứng trước áp lực học tập của chặng “nước rút” và đầy băn khoăn: Làm gì, ở đâu, tương lai sẽ như thế nào khi rời ghế nhà trường…
Bài 5: Ứng dụng công nghệ tạo “cẩm nang du lịch số”

Bài 5: Ứng dụng công nghệ tạo “cẩm nang du lịch số”

TTTĐ - Các công trình, mô hình “Ứng dụng công nghệ chuyển đổi số tuyên truyền, quảng bá các địa chỉ đỏ, di tích lịch sử - văn hóa” của tuổi trẻ Thủ đô đã tạo ra những cuốn “cẩm nang du lịch số” rất tiện lợi và hữu ích. Qua ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, thực tế ảo… vừa giúp giảm chi phí giới thiệu, quảng bá vừa bảo đảm tra cứu, tìm hiểu nhanh chóng, dễ dàng, đầy đủ.
Xem phiên bản di động