×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

FE CREDIT phá kỷ lục tài chính tiêu dùng với hơn 10 giải thưởng uy tín trong năm 2018

Doanh nghiệp | Thứ hai, 28/01/2019 11:52 (GMT+7)
FE CREDIT phá kỷ lục tài chính tiêu dùng với hơn 10 giải thưởng uy tín trong năm 2018

CEO và các Giám đốc của FE CREDIT vui mừng nhận giải thưởng uy tín từ The Asian Banker

TTTĐ - Trải qua một năm đầy thách thức cùng những biến động từ thị trường tài chính tiêu dùng, FE CREDIT không chỉ tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu của mình mà còn không ngừng thiết lập các tiêu chuẩn về đổi mới và ứng dụng Fintech để chứng minh rằng doanh nghiệp này không chỉ thích ứng mà luôn chủ động tạo ra những thay đổi mang tính cách mạng cho thị trường.

Bài liên quan

Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) thường niên do CTCP Báo Cáo Đánh Giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet, vừa công bố FE CREDIT là một trong Top 10 Doanh Nghiệp Tư Nhân Lớn Nhất Ngành Tài Chính – Ngân Hàng – Chứng Khoán và là công ty tài chính duy nhất nằm trong Top 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018.

Đây là năm thứ 12 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và công bố dựa trên kết quả phân tích các tiêu chí về doanh thu, tổng tài sản, lực lượng lao động, lợi nhuận sau thuế và các chỉ số sinh lời ROA, ROE cũng như uy tín của doanh nghiệp.

Xếp hạng (2018) của FE CREDIT theo CTCP Báo Cáo Đánh Giá Việt Nam (Vietnam Report)

img20190124163820061

Bên cạnh những thành công nổi bật về kết quả kinh doanh trong năm 2018, FE CREDIT đã nhận được hơn 10 giải thưởng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, phá kỉ lục trở thành công ty tài chính tiêu dùng giành được nhiều giải thưởng nhất từ trước đến nay trong lịch sử Tài Chính – Ngân Hàng Việt Nam.

Ông Basker Rangachari, Giám Đốc Tiếp Thị của FE CREDIT, vinh dự nhận giải thưởng VNR500

Ông Basker Rangachari, Giám Đốc Tiếp Thị của FE CREDIT, vinh dự nhận giải thưởng VNR500

Số lượng giải thưởng đạt được cho thấy sự đánh giá cao của các tổ chức quốc tế, cũng như các cơ quan Nhà nước, về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự đóng góp của FE CREDIT cho ngành tài chính tiêu dùng.

Danh sách một số giải thưởng mà FE CREDIT đạt được trong năm 2018: tại đây

Số lượng giải thưởng đạt được cho thấy sự phân tích cao của một số tổ chức quốc tế, cũng như một số cơ quan Nhà nước, về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự đâyng góp của FE CREDIT cho ngành tài chính tiêu dùng.

Tháng 9/2018, Moody’s ra mắt xếp hạng tín nhiệm CFR mức B2 cho FE CREDIT ngay từ lần Thứ nhất thực hiện phân tích. Đây là mức xếp hạng tương đương có một số tổ chức tài chính trong nước và nước ngoài danh tiếng ở Việt Nam.

Có thể thấy sự ghi nhận của một số tổ chức danh tiếng toàn cầu đã phản ánh khách quan về thành tựu vượt trội mà FE CREDIT đạt được trong năm 2018. Báo cáo thường niên năm 2018 của VPBank vừa được ra mắt chính thức, doanh nghiệp tài chính tiêu dùng lớn nhất về thị phần ở Việt Nam đã tiết lộ vài chỉ số lạc quan cho thấy trong khi phân khúc chứng kiến sự tăng trưởng chậm thì FE CREDIT vẫn đạt mức tăng trưởng khả quan có gần 30% số lượng tài khoản vay mới và tăng thêm 23% lượng bạn so có năm 2017.

Các giải thưởng được trao cho một số sáng kiến đột phá cũng đã phản ánh một số thành quả mà FE CREDIT đạt được sau nhiều năm tiên phong đầu tư và ứng dụng một số công nghệ tài chính hiện đại nhất vào trọn vẹn quy trình kinh doanh của mình.

Với 3 giải thưởng liên tiếp, sản phẩm Thẻ Tín Dụng FE CREDIT đã hoàn toàn thuyết phục Hội đồng bình chọn của Cards and Electronic Payments International (CEPI) Asia Awards rằng nó đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng trong việc quản lý tài chính. FE CREDIT còn triển khai ứng dụng FE CREDIT Card Mobile, hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản, kết hợp nhiều tiện ích, đáp ứng các nhu cầu hàng ngày của họ.

Bên cạnh đó, sản phẩm Cho Vay Mua Điện Máy của FE CREDIT cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng nhờ tính năng đơn giản và nhanh chóng. Giải thưởng “Sản Phẩm Tài Chính Tiêu Dùng Xuất Sắc Nhất 2018” do The Asian Banker là sự ghi nhận xứng đáng cho nền tảng vay kỹ thuật số của FE CREDIT, mang đến giải pháp mua sắm trực tuyến thuận tiện cho khách hàng với khoản vay được duyệt ngay lập tức mà không cần trực tiếp đến cửa hàng hay điểm bán hàng để nộp hồ sơ và khách hàng có thể nhận hàng tại nhà sau vài ngày.

Trong khi đó, giải thưởng “Thương hiệu Tài chính tiêu dùng đột phá nhất Châu Á” do Tạp chí Global Brands bình chọn cũng ghi nhận các giải pháp tài chính nổi bật của FE CREDIT được ứng dụng công nghệ hiệu quả vào quy trình cho vay, giúp khắc phục nhược điểm của mô hình truyền thống. Ngoài ra, nhờ các thuật toán trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu trong quy trình thẩm định, FE CREDIT đã đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng dưới chuẩn ngân hàng nhanh hơn bao giờ hết.

Việc liên tục ra mắt nhiều giải pháp hỗ trợ cho vay nhanh chóng dễ dàng đã đóng góp không nhỏ vào một năm thành công của FE CREDIT. Tham vọng của công ty là kiến tạo nên một hệ sinh thái tài chính góp phần thúc đẩy nền tài chính Việt Nam và hỗ trợ sự tiến bộ kinh tế bằng cách dẫn dắt các doanh nghiệp trong nước.

Huyền Anh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo
TTTĐ - Đại học RMIT Việt Nam và Saigon Innovation Hub (SIHUB) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp...
Công nhận Quốc Oai và Gia Lâm đạt huyện nông thôn mới
TTTĐ- Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ vừa ký các quyết định công nhận 2 huyện Quốc Oai và Gia Lâm (Hà Nội) đạt chuẩn nông thôn...
Doanh nghiệp sữa duy nhất trong danh sách xuất khẩu uy tín năm 2017
TTTĐ - Vinamilk là doanh nghiệp sữa duy nhất của Việt Nam lọt vào Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2017” do Bộ Công Thương công...
Lao động trẻ tay nghề cao: Yếu tố quyết định thu hút FDI
TTTĐ - Đã đến lúc Việt Nam không thể thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) dựa vào nhân công giá rẻ mà phải bằng nguồn nhân lực chất...