FedEx Express công bố Báo cáo công dân toàn cầu 2020

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Ngày 28/7/2020, FedEx Express (FedEx), công ty con của FedEx Corp (NYSE: FDX) và là công ty vận tải lớn nhất thế giới, đã đưa ra Báo cáo công dân toàn cầu năm 2020 (GCR).
FedEx mang đến hy vọng cho trẻ em bị khuyết tật tim bẩm sinh FedEx vận chuyển lô hàng cứu trợ đến Hoa Kỳ trong cuộc chiến chống lại Covid-19 FedEx vận chuyển thiết bị y tế khẩn cấp đến Trung Quốc FedEx Express tăng cường nhiều tuyến đường cho các đơn hàng kết hợp FedEx được ghi nhận và nhận giải thưởng tại Việt Nam

Đây là năm thứ 12 của báo cáo toàn diện nêu rõ những nỗ lực của FedEx trong việc kết nối thế giới một cách có trách nhiệm và dứt khoát, đồng thời sử dụng mạng lưới toàn cầu để duy trì hoạt động thương mại và cung cấp viện trợ - đặc biệt là trong đại dịch Covid-19.

Báo cáo cũng nhấn mạnh những tiến bộ đạt đượcmục tiêu vềquyềncôngdân của công tyvào năm ngoái, từ ngày 1/6/2019 đến ngày 31/5/2020 và cách FedEx kết nối nền kinh tế toàn cầu thông qua các công nghệ tiên tiến, phương pháp tiên phong và giải pháp đối với khách hàng.

fedex express cong bo bao cao cong dan toan cau 2020
FedEx Office

Một số điểm nổi bật của báo cáo toàn cầu:

  • 950 thành viên nhóm FedEx APAC đã đóng góp hơn 5.470 giờ cho hơn 560 hoạt động trách nhiệm xã hội(CSR) thông qua chương trình FedEx CSR, FedEx Cares.
  • FedEx tiếp tục hợp tác với Safe Kids Worldwide và thực hiện chương trình Walk This Way. Năm 2019, 91 tình nguyện viên của FedEx đã cống hiến 426 giờ trong hoạt động Junior Achievement International Trade Challenge FY20, trực tiếp tiếp cận 830 sinh viên.
  • Các trung tâm của FedEx tại sân bay Melbourne, Công viên Erskine và Redbank ở Úc được đánh giá 4 saoxanh cho các tính năng mang ý thức về môi trường.
  • Trạm Johor mới khai trương ở Malaysia tự hào có các tấm pin mặt trời tạo ra tới 2.100 kWh, giúp tiết kiệm tới 15-18% mức tiêu thụ năng lượng hàng tháng.
  • Nhìn chung, FedEx đã giảm 40% lượng khí thải CO2 trong khoảng từ FY09 đến FY19.
  • FedEx hỗ trợ 15,3 triệu USD học phí cho nhân viên.
  • FedEx đã quyên góp 62,4 triệu USD cho việc từ thiện của công ty.
FedEx Express là công ty vận tải tốc hành lớn nhất thế giới, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh và đáng tin cậy đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. FedEx Express sử dụng mạng lưới trên không toàn cầu để tăng tốc độ giao hàng cho các lô hàng gấp về thời gian, theo đúng thời gian và ngày, được bảo đảm hoàn lại tiền.
Khánh Vy

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

hdbank trao the xanh cho gia dinh viet toi khach hang dau tien

HDBank trao “Thẻ Xanh cho gia đình Việt” tới khách hàng đầu tiên

TTTĐ - Tiếp tục tài trợ các gói tín dụng xanh trị giá hàng nghìn tỷ đồng cho doanh nghiệp; đồng thời phát hành thẻ tín dụng cho các khách hàng là cá nhân và hộ gia đình lắp điện mặt trời áp mái với nhiều lợi ích, ưu đãi lớn, HDBank vừa tổ chức trao “Thẻ Xanh cho gia đình Việt” đến khách hàng đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh.
vietjet mo ban 15 trieu ve dip tet nguyen dan tan suu 2021

Vietjet mở bán 1,5 triệu vé dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

TTTĐ - Chuẩn bị sẵn sàng đón chào xuân mới, đón Tết sum vầy, từ ngày 12/8, Vietjet chính thức mở bán tới 1,5 triệu vé Tết cho tất cả các đường bay nội địa nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch tăng cao của hành khách, mua vé càng sớm càng tiết kiệm, đảm bảo đặt được chỗ trong thời gian cao điểm.
vietinbank trien khai dich vu nhan thong bao qua app vietinbank efast

VietinBank triển khai Dịch vụ nhận thông báo qua App VietinBank eFAST

TTTĐ - Dịch vụ Internet Banking - VietinBank eFAST luôn duy trì vị thế tiên phong đột phá công nghệ trên thị trường. Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) sử dụng và nâng cao hiệu quả dịch vụ SMS Banking; VietinBank chính thức triển khai Dịch vụ SMS OTT (Dịch vụ nhận thông báo qua App VietinBank eFAST) dành cho KHDN.

Tin khác

[Xem thêm]
vietcombank co gia tri thuong hieu lon nhat nganh ngan hang

Vietcombank có giá trị thương hiệu lớn nhất ngành ngân hàng

TTTĐ - Forbes Việt Nam công bố danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam năm 2020, đây là danh sách thường niên được Forbes Việt Nam thực hiện và công bố lần thứ năm. Theo đó, Vietcombank là ngân hàng có giá trị thương hiệu lớn nhất với 251 triệu USD và cũng là ngân hàng duy nhất lọt Top 10.
Xem phiên bản di động