FedEx Express công bố Báo cáo công dân toàn cầu 2020

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 28/7/2020, FedEx Express (FedEx), công ty con của FedEx Corp (NYSE: FDX) và là công ty vận tải lớn nhất thế giới, đã đưa ra Báo cáo công dân toàn cầu năm 2020 (GCR).

FedEx mang đến hy vọng cho trẻ em bị khuyết tật tim bẩm sinh FedEx vận chuyển lô hàng cứu trợ đến Hoa Kỳ trong cuộc chiến chống lại Covid-19 FedEx vận chuyển thiết bị y tế khẩn cấp đến Trung Quốc FedEx Express tăng cường nhiều tuyến đường cho các đơn hàng kết hợp FedEx được ghi nhận và nhận giải thưởng tại Việt Nam

Đây là năm thứ 12 của báo cáo toàn diện nêu rõ những nỗ lực của FedEx trong việc kết nối thế giới một cách có trách nhiệm và dứt khoát, đồng thời sử dụng mạng lưới toàn cầu để duy trì hoạt động thương mại và cung cấp viện trợ - đặc biệt là trong đại dịch Covid-19.

Báo cáo cũng nhấn mạnh những tiến bộ đạt đượcmục tiêu vềquyềncôngdân của công tyvào năm ngoái, từ ngày 1/6/2019 đến ngày 31/5/2020 và cách FedEx kết nối nền kinh tế toàn cầu thông qua các công nghệ tiên tiến, phương pháp tiên phong và giải pháp đối với khách hàng.

0649 van phong fedex
FedEx Office

Một số điểm nổi bật của báo cáo toàn cầu:

  • 950 thành viên nhóm FedEx APAC đã đóng góp hơn 5.470 giờ cho hơn 560 hoạt động trách nhiệm xã hội(CSR) thông qua chương trình FedEx CSR, FedEx Cares.
  • FedEx tiếp tục hợp tác với Safe Kids Worldwide và thực hiện chương trình Walk This Way. Năm 2019, 91 tình nguyện viên của FedEx đã cống hiến 426 giờ trong hoạt động Junior Achievement International Trade Challenge FY20, trực tiếp tiếp cận 830 sinh viên.
  • Các trung tâm của FedEx tại sân bay Melbourne, Công viên Erskine và Redbank ở Úc được đánh giá 4 saoxanh cho các tính năng mang ý thức về môi trường.
  • Trạm Johor mới khai trương ở Malaysia tự hào có các tấm pin mặt trời tạo ra tới 2.100 kWh, giúp tiết kiệm tới 15-18% mức tiêu thụ năng lượng hàng tháng.
  • Nhìn chung, FedEx đã giảm 40% lượng khí thải CO2 trong khoảng từ FY09 đến FY19.
  • FedEx hỗ trợ 15,3 triệu USD học phí cho nhân viên.
  • FedEx đã quyên góp 62,4 triệu USD cho việc từ thiện của công ty.
FedEx Express là công ty vận tải tốc hành lớn nhất thế giới, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh và đáng tin cậy đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. FedEx Express sử dụng mạng lưới trên không toàn cầu để tăng tốc độ giao hàng cho các lô hàng gấp về thời gian, theo đúng thời gian và ngày, được bảo đảm hoàn lại tiền.
Khánh Vy
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Vietsovpetro - Hành trình 40 năm "tìm lửa"

Vietsovpetro - Hành trình 40 năm "tìm lửa"

TTTĐ - Sau 40 năm hình thành và phát triển, Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro (Vietsovpetro) luôn là đơn vị hoạt động hiệu quả nhất trong tìm kiếm thăm dò và khai thác dầu khí, có đóng góp to lớn cho nền kinh tế Việt Nam, góp phần củng cố mối quan hệ hữu nghị truyền thống và đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Liên bang Nga.
Tin khác
[Xem thêm]
HDBank tiên phong triển khai lên Basel III

HDBank tiên phong triển khai lên Basel III

TTTĐ - HDBank triển khai việc nâng cấp áp dụng tiêu chuẩn Basel II lên Basel III. Đến nay, Ngân hàng đã áp dụng 2 chỉ số LCR - Tỷ lệ đảm bảo khả năng thanh khoản (Liquidity Coveragre Ratio) và NSFR - Hệ số quỹ bình ổn ròng (Net Stable Fund Ratio) của Basel III. Hơn thế, chỉ số NSFR đã đạt tới 150%, cao hơn so với mức tối thiếu 100%.
Xem phiên bản di động