FedEx Express tăng cường nhiều tuyến đường cho các đơn hàng kết hợp

Kinh tế -

TTTĐ - FedEx Express, công ty con của FedEx Corp (Mã niêm yết trên sàn chứng khoán New York: FDX) và là công ty vận tải chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, đã mở rộng phạm vi cho các dịch vụ FedEx International PriorD Directribution (IPD) và FedEx International Economy DirectDistribution (IED) từ châu Á - Thái Bình Dương đến Liên minh châu Âu (EU).

FedEx Express tăng cường nhiều tuyến đường cho các đơn hàng kết hợp

Bài liên quan

FedEx được ghi nhận và nhận giải thưởng tại Việt Nam

BBC Global News và FedEx Express hợp tác sản xuất chương trình truyền hình về thương mại toàn cầu

FedEx và Safe Kids góp phần nâng cao nhận thức an toàn đường bộ cho trẻ em Việt Nam

Ngoài các tuyến hiện có từ châu Á - Thái Bình Dương đến châu Âu, FedEx hiện đã tăng cường thêm thêm 12 tuyến đường dành cho dịch vụ International Priority DirectDistribution® (IPD) và 47 tuyến đường cho dịch vụ International Economy DirectDistribution® (IED), nhằm mở rộng cả hai dịch vụ từ 13 thị trường lớn ở châu Á - Thái Bình Dương đến tất cả 28 quốc gia tại Liên minh châu Âu.

FedEx Express tăng cường nhiều tuyến đường cho các đơn hàng kết hợp

Các dịch vụ IPD và IED đơn giản hóa và tăng tốc độ giao hàng xuyên biên giới giữa châu Á - Thái Bình Dương và châu Âu, giúp các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vận chuyển hàng hóa đến khách hàng nhanh hơn. Khả năng kết nối tân tiến đã tạo điều kiện cho khách hàng ở châu Á - Thái Bình Dương vận chuyển nhiều gói hàng từ một địa điểm tại quốc gia gốc đến nhiều người nhận tại một quốc gia châu Âu một cách thuận tiện và dễ dàng.

Ví dụ một khách hàng có thể sử dụng IPD hoặc IED để gửi 20 đơn hàng cùng một lúc, dưới hình thức lô hàng ghép, từ Hồng Kông (Trung Quốc), đến nhiều người nhận khác nhau tại Đức. Thủ tục hải quan cho những gói hàng như vậy sẽ được xử lý thông qua chỉ một nhãn mác vận chuyển và một hóa đơn thương mại ghép (CCI). Khách hàng có thể sử dụng các kênh thay thế, chẳng hạn như các đơn vị trung gian, để giảm thiểu thời gian và vận chuyển sản phẩm đến tay người nhận cuối nhanh hơn.

Ông Karen Reddington, chủ tịch châu Á - Thái Bình Dương, FedEx Express cho biết: “Giao thương giữa các nước tham gia Hội nghị Á - Âu (ASEM) chiếm 55% tổng giao thương hàng hóa trên thế giới. Trong bối cảnh quan hệ thương mại giữa châu Âu và châu Á được tăng cường, đây là cơ hội tuyệt vời để phát triển thương mại song phương. Khi các yêu cầu của khách hàng cho việc giao dịch xuyên biên giới ngày càng gia tăng, việc mở rộng phạm vi của các dịch vụ IPD và IED sẽ cho phép khách hàng châu Á - Thái Bình Dương của chúng tôi nắm bắt các cơ hội toàn cầu và khai thác nhiều khả năng mới”.

Các dịch vụ IPD Single Point of Clearance (SPOC) và IED Single Point of Clearance (SPOC) đã sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp châu Á - Thái Bình Dương, giúp các doanh nghiệp gửi được nhiều đơn hàng, đứng tên chung một hóa đơn vận chuyển hàng không, từ một địa điểm tại quốc gia gốc đến nhiều người nhận ở các điểm đến khác nhauở khắp 28 nước châu Âu.

Để giúp các doanh nghiệp châu Á - Thái Bình Dương tăng cường kết nối với các cơ hội kinh doanh tại châu Âu, FedEx Express đã mở rộng thêm nhiều điểm đến cho các dịch vụ FedEx International Economy và International Economy Freight. Ngoài các tuyến hiện có, FedEx đã mở thêm 148 tuyến đường cho dịch vụ International Economy và 56 tuyến đường cho dịch vụ International Economy Freight từ châu Á - Thái Bình Dương đến châu Âu.

FedEx Express là công ty vận tải nhanh lớn nhất thế giới, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đáng tin cậy đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. FedEx Express sử dụng mạng lưới vận chuyển đường hàng không và đường bộ nhằm gia tăng tốc độ vận chuyển và đảm bảo thời gian chuyển phát chính xác, hỗ trợ chính sách hoàn tiền nếu chuyển phát sai thời gian.

Quang Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Chủ động hỗ trợ sản xuất, tạo việc làm

Chủ động hỗ trợ sản xuất, tạo việc làm

TTTĐ - Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 lên công tác xuất khẩu lao động, Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Bình Định phối hợp với các sở, ngành liên quan tham mưu UBND tỉnh chuyển nguồn vốn cho vay xuất khẩu lao động sang chương trình cho vay hỗ trợ tạo việc làm, nâng tổng nguồn vốn ngân sách địa phương cho vay tạo việc làm năm 2020 lên 110,5 tỷ đồng.
Bắc Ninh: Tăng cường công tác giới thiệu việc làm online nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Bắc Ninh: Tăng cường công tác giới thiệu việc làm online nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19

TTTĐ - Để vừa đảm bảo tốt vai trò cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19, từ đầu năm đến nay, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Ninh đã đẩy mạnh công tác giới thiệu việc làm online, với nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Khẳng định vị thế sản phẩm OCOP

Khẳng định vị thế sản phẩm OCOP

TTTĐ - Gạo nếp cái Hoa Vàng và Bắc thơm số 7 là 2 sản phẩm của Hợp tác xã (HTX) Nông nghiệp Tam Hưng (xã Tam Hưng, Thanh Oai, Hà Nội) được công nhận là sản phẩm OCOP 4 sao. Đó là tiền để HTX tiếp tục nỗ lực đưa nhiều sản phẩm khác đạt chứng nhận OCOP.
Sóc Trăng phát triển năng lượng tái tạo và kinh tế ven biển

Sóc Trăng phát triển năng lượng tái tạo và kinh tế ven biển

TTTĐ - Trong nhiệm kỳ XIII (2015 - 2020), môi trường đầu tư kinh doanh của tỉnh Sóc Trăng được cải thiện đáng kể, công tác xúc tiến đầu tư được tập trung triển khai đồng bộ và mang lại hiệu quả tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội. Phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô có cuộc trao đổi với Giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh Sóc Trăng, ông Võ Chí Công.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động