Thứ năm 07/12/2023 19:30 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

FedEx nâng cấp dịch vụ giao hàng trực tuyến cho doanh nghiệp thuộc khu vực AMEA

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - FedEx Ship Manager™ (FSM) vừa phát triển thêm tính năng mới giúp tiết kiệm thời gian đồng thời tương thích với nhiều nền tảng thương mại điện tử, hỗ trợ quản lý đơn hàng hiệu quả cho các doanh nghiệp SMEs và nhà bán lẻ trong khu vực AMEA, bao gồm Việt Nam và 62 quốc gia, vùng lãnh thổ khác.

FedEx và Floship hình thành quan hệ đối tác thương mại trong Lĩnh vực E-Commerce Đại diện FedEx chia sẻ nhân dịp “Sale đôi” 9/9
FedEx nâng cấp dịch vụ giao hàng trực tuyến cho doanh nghiệp thuộc khu vực AMEA

FedEx Express, công ty con của FedEx Corp. (NYSE: FDX), một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, đang cải tiến trải nghiệm giao hàng trực tuyến cho khách hàng. Tính năng thương mại điện tử tự động mới trên FedEx Ship Manager™ (FSM) hỗ trợ nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) và các nhà bán lẻ thương mại điện tử trên toàn khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi (AMEA) quản lý đơn hàng trực tuyến hiệu quả.

Trong lần cải tiến này, hệ thống FSM cho phép doanh nghiệp tạo đơn hàng và quản lý các giấy tờ liên quan trong vài bước đơn giản, tiết kiệm thời gian đáng kể so với việc nhập thông tin thủ công để tạo tem nhãn. Đặc biệt, các tính năng mới được áp dụng trên 63 quốc gia và lãnh thổ tại khu vực AMEA, trong đó có Việt Nam.

Khách hàng giờ đây có thể đồng bộ hóa cửa hàng trên các nền tảng Shopify, BigCommerce, WooCommerce và PrestaShop với FSM tại fedex.com. Bên cạnh đó, FedEx cho biết tính năng mới này sẽ sớm được hỗ trợ cho nhiều nền tảng thương mại điện tử khác trong thời gian tới.

Ngoài ra, khách hàng của FedEx hiện có thể: Liên kết nền tảng thương mại điện tử với FSM để tự động tải thông tin đặt hàng; Tạo và in tem nhãn cho nhiều đơn hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột và đồng bộ hóa với chứng từ điện tử để dễ dàng hoàn thiện thủ tục thông quan; Cập nhật đồng bộ tình trạng theo dõi đơn hàng trên các kênh bán hàng, và thông báo cho người mua biết đơn hàng đã được vận chuyển.

FedEx nâng cấp dịch vụ giao hàng trực tuyến cho doanh nghiệp thuộc khu vực AMEA

"Tương tự như việc các nhà bán lẻ trực tuyến hướng tới cung cấp trải nghiệm mua sắm suôn sẻ cho khách hàng, chúng tôi cũng tập trung vào nâng cấp trải nghiệm vận chuyển hàng hóa thương mại điện tử một cách hiệu quả và tiện lợi cho khách hàng của mình.

Nhờ lần cải tiến này, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tận dụng tính tự động hóa giao hàng trên nền tảng e-commerce và dành khoảng thời gian tiết kiệm được đó cho các nhiệm vụ chiến lược hơn nhằm thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai. Với tư cách là một công ty công nghệ tiên phong, FedEx sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp kỹ thuật số tiên tiến vươn tầm thế giới để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”, ông Salil Chari, Phó Chủ tịch cấp cao về Marketing và Trải nghiệm khách hàng khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi tại FedEx Express, cho biết..

FedEx đang mở rộng các dịch vụ thương mại điện tử và bổ sung nhiều giải pháp mới; Trong đó bao gồm giải pháp vận chuyển tích hợp FedEx dành cho doanh nghiệp thông qua các chương trình FedEx Compatible and Alliances, linh hoạt thay đổi địa chỉ nhận hàng, nhắn tin trực tiếp và dễ dàng theo dõi đơn hàng thông qua các công cụ số như: FedEx Delivery Manager InternationalXác minh hình ảnh giao hàng, nhằm đảm bảo bưu kiện đã được giao đến tận tay người dùng.

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Về đích sớm, Petrovietnam nỗ lực vượt các mục tiêu năm 2023

Về đích sớm, Petrovietnam nỗ lực vượt các mục tiêu năm 2023

TTTĐ - Tháng 11 vừa qua, mặc dù điều kiện sản xuất, kinh doanh (SXKD) tiếp tục khó khăn, thị trường tiêu thụ và giá các sản phẩm dầu khí sụt giảm mạnh, song Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) liên tục về đích sớm các chỉ tiêu SXKD, tạo đà hiện thực hóa khát vọng tăng trưởng năm 2023, nhằm đóng góp nhiều hơn nữa, hỗ trợ cho nền kinh tế đất nước.
Nestlé nỗ lực quảng bá hình ảnh cà phê Việt ra thế giới

Nestlé nỗ lực quảng bá hình ảnh cà phê Việt ra thế giới

TTTĐ - Nhằm quảng bá hình ảnh cà phê của Việt Nam ra thế giới, Nestlé Việt Nam vừa tổ chức một chuyến đi dành cho báo chí quốc tế đến các vườn cà phê canh tác theo mô hình bền vững NESCAFÉ Plan, nhà máy chế biến cà phê và tìm hiểu văn hóa thưởng thức cà phê tại một số địa phương như: Tỉnh Đắk Lắk, Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh.
Tin khác
[Xem thêm]
Fortech khai trương cơ sở sản xuất mới tại Việt Nam

Fortech khai trương cơ sở sản xuất mới tại Việt Nam

TTTĐ - Ngày 5/12, Công ty TNHH Fortechvn (Fortech) chính thức khai trương nhà máy tại Khu công nghiệp Quế Võ 2, xã Ngọc Xá, thị xã Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Cột mốc quan trọng này nêu bật cam kết của Fortech trong việc mở rộng toàn cầu hóa, điều này không chỉ mang lại cơ hội việc làm mà còn giúp thúc đẩy phát triển công nghiệp và kinh tế địa phương.
PC Nghệ An triển khai giải pháp thực hành tiết kiệm, chống lãng phí

PC Nghệ An triển khai giải pháp thực hành tiết kiệm, chống lãng phí

TTTĐ - Thời gian qua, song song với nỗ lực đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn toàn tỉnh, Công ty Điện lực Nghệ An (PC Nghệ An) đã triển khai đồng bộ các giải pháp “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí” trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, hướng tới hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu được giao.
Xem phiên bản di động