FedEx vận chuyển thiết bị y tế khẩn cấp đến Trung Quốc

Quốc tế -

TTTĐ - FedEx Express, công ty con của FedEx Corp - công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, đã tài trợ nguồn nhân lực hậu cần và mạng lưới vận chuyển rộng khắp toàn cầu của mình để vận chuyển các trang thiết bị y tế khẩn cấp đến Trung Quốc.

FedEx vận chuyển thiết bị y tế khẩn cấp đến Trung Quốc

Bài liên quan

FedEx Express tăng cường nhiều tuyến đường cho các đơn hàng kết hợp

FedEx được ghi nhận và nhận giải thưởng tại Việt Nam

BBC Global News và FedEx Express hợp tác sản xuất chương trình truyền hình về thương mại toàn cầu

Tính đến ngày 20/2, FedEx đã thay mặt Direct Relief thực hiện vận chuyển 8 chuyến gồm tổng cộng 197 thùng hàng viện trợ nhân đạo. Những chuyến hàng này bao gồm 557.560 bộ khẩu trang N95, 232.450 khẩu trang phẫu thuật cùng hơn 460.000 thiết bị y tế.

FedEx vận chuyển thiết bị y tế khẩn cấp đến Trung Quốc

Các thiết bị này đã được đưa đến những nơi cần thiết, gồm bệnh viện địa phương và cơ quan chính quyền, thông qua liên đoàn từ thiện Hồ Bắc, Hội Chữ thập đỏ Trung Quốc và liên đoàn từ thiện Trùng Khánh.

FedEx Express là công ty vận tải lớn nhất thế giới, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đáng tin cậy đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.

FedEx Express sử dụng mạng lưới vận chuyển đường hàng không và đường bộ nhằm gia tăng tốc độ vận chuyển và đảm bảo thời gian chuyển phát chính xác, hỗ trợ chính sách hoàn tiền nếu chuyển phát sai thời gian.

Khánh Vy
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Việt Nam đã làm thế nào để ngăn chặn sự lây lan của virus SARS-CoV-2?

Việt Nam đã làm thế nào để ngăn chặn sự lây lan của virus SARS-CoV-2?

TTTĐ - Mới đây, tờ ABC của Australia có bài viết đánh giá cao nỗ lực của Việt Nam khi lần thứ hai đánh bại virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19. Theo ABC, Việt Nam đã hơn ba tuần không có ca nhiễm mới trong cộng đồng. Cho đến nay, quốc gia Đông Nam Á với hơn 95 triệu dân này đã ghi nhận tổng cộng 1.069 trường hợp mắc Covid-19, gần bằng con số của bang Queensland. Trong đó, 35 ca tử vong, ít hơn số tử vong ở bang New South Wales.
Tin khác
[Xem thêm]
Đại dịch tàn phá ngành nông nghiệp Ấn Độ

Đại dịch tàn phá ngành nông nghiệp Ấn Độ

TTTĐ - Đại dịch Covid-19 không chỉ tàn phá ngành du lịch, hàng không, dịch vụ… nó còn như một cơn bão càn quét đến ngành nông nghiệp. Đóng cửa đất nước đã khiến nhiều nông dân Ấn Độ gặp khó khăn chồng chất, lâm vào cảnh nợ nần và thậm chí là tự tử…
Xem phiên bản di động