×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Ferrari F8 Tributo đã có trên cấu hình trực tuyến, hãy thử tạo ra một chiếc F8 Tributo theo ý bạn !

Xe++ | Thứ bẩy, 11/05/2019 14:46 (GMT+7)
Ferrari F8 Tributo đã có trên cấu hình trực tuyến, hãy thử tạo ra một chiếc F8 Tributo theo ý bạn !

TTTĐ-Những người yêu thích siêu phẩm Ferrari F8 Tributo nhưng không có khả năng sở hữu giờ đây đã có cơ hội để tự tìm ra một chiếc F8 Tributo theo ý muốn của mình qua cấu hình trực tuyến.

Ferrari F8 Tributo đã trình làng từ tháng 3 năm nay và vừa mới ra mắt thị trường Đông Nam Á với giá gần 6 tỷ VNĐ trong tháng trước, mẫu xe thay thế 488 GTB nhanh chóng chinh phục giới mê xe trên toàn thế giới.

Trên cấu hình trực tuyến mới phát hành của Ferrari F8 Tributo, siêu xe mới có tới 28 tùy chọn màu sắc hấp dẫn, trong số này, màu sơn truyền thống Rosso Corsa có lẽ sẽ là màu được khách hàng chọn nhiều nhất.

Ngoài màu sơn ngoại thất chính, chủ xe còn cần chọn thêm sơn phần mái cũng như các vật liệu theo ý muốn, ví dụ như một khoang động cơ sợi carbon cũng như nhiều thành phần thân xe làm từ sợi carbon chẳng hạn.

Chuyển sang việc lựa chọn bánh xe, siêu xe thể thao 710 mã lực của Ferrari dường như sẽ phù hợp nhất với bộ vành đúc 20 inch Forged Diamond Polished, tất nhiên nếu không thích thì khách hàng sẽ có nhiều gợi ý hấp dẫn khác, bao gồm cả các màu cho kẹp phanh.

Đối với việc lựa cấu hình nội thất, đây là phần nhiệm vụ khó khăn hơn so với việc hoàn thành ngoại thất, các ghế ngồi thể thao sợi carbon Daytona Racing là một lựa chọn không tồi.

Kết hợp cùng cabin “Cuoio” tông kép nâu - đen sẽ giúp nội thất xe trông ấm áp hơn, ngoài ra xe còn có nhiều chi tiết trang trí làm từ sợi carbon, màn hình bộ đếm ma sát các vòng quay màu đỏ và một màn hình kỹ thuật số hiện đại bên phía ghế hành khách. Để làm tròn khoang cabin, chủ sở hữu nên chọn bộ thảm sàn màu đen thêu logo F8 Tributo độc đáo.

Nguyễn Oanh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN