Festival Huế 2020 tiếp tục thay thay đổi thời gian tổ chức

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 22/7, Ban tổ chức Festival Huế 2020 xác nhận, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa có văn bản thống nhất điều chỉnh thời gian tổ chức lễ hội đặc sắc này.

Điện lực Thừa Thiên - Huế: Hóa đơn tiền điện tăng là do thời tiết nắng nóng Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai: Cả hệ thống chính trị phải làm dân vận Các triệu phú thế giới muốn đóng thuế nhiều hơn để chống Covid-19 Huế: Xử phạt quán bún bò bán giá cao nhưng không niêm yết Quảng Nam tăng trưởng âm 11,51%, thu ngân sách giảm thấp nhất sau gần 10 năm Festival Huế 2020 - Festival xanh, nói không với sản phẩm nhựa sử dụng một lần
0938 img 2042

Festival Huế 2020 sẽ diễn ra từ ngày 26 - 31/8

Cụ thể, Festival Huế 2020 sẽ diễn ra từ ngày 26 - 31/8, điều chỉnh trước 2 ngày thay vì từ ngày 28/8 - 2/9.

Việc thay đổi thời gian tổ chức là nhằm đảm bảo cân đối các hoạt động kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và 60 năm kết nghĩa Hà Nội - Huế - Sài Gòn.

Trong đó, Huế được lựa chọn là điểm cầu truyền hình trực tiếp chương trình kỷ niệm, dự kiến diễn ra tối 2/9.

Chương trình nghệ thuật khai mạc Festival Huế 2020 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 26/8 tại quảng trường Ngọ môn; Lễ hội Áo dài và Bế mạc lúc 20h ngày 31/8. Các chương trình, lễ hội chính khác sẽ điều chỉnh tương ứng phù hợp với khoản thời gian trên.

Festival Huế 2020 - lần thứ XI có chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển - Huế luôn luôn mới”, nhân kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển của Festival Huế.

0942fessss

Đây là lần thứ 2 Festival Huế 2020 thay đổi thời gian tổ chức

Festival Huế 2020 ngoài sự tham gia của các đoàn nghệ thuật nổi tiếng trong nước sẽ có các đoàn nghệ thuật hoặc đại diện nghệ sĩ biểu diễn chương trình, tác phẩm văn hóa - nghệ thuật của các nước: Pháp, Tây Ban Nha, phái đoàn Wallonie-Bruxelles (Bỉ) và các nước ASEAN.

Được biết, đây là lần thứ 2 Festival Huế 2020 thay đổi thời gian tổ chức. Trước đó là thay đổi từ ngày 1 - 6/4 sang 28/8 - 2/9 do dịch bệnh Covid-19.

Festival Huế 2020 - Festival xanh, nói không với sản phẩm nhựa sử dụng một lần Festival Huế 2020 - Festival xanh, nói không với sản phẩm nhựa sử dụng một lần
Festival Huế năm 2020 “Huế luôn luôn mới” Festival Huế năm 2020 “Huế luôn luôn mới”
Festival: Làm sao để “con gà đẻ được trứng vàng”? Festival: Làm sao để “con gà đẻ được trứng vàng”?
Đường Chân Trời đưa “Cất cánh” đến Festival Huế Đường Chân Trời đưa “Cất cánh” đến Festival Huế
Sông Hương
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
"Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung" úp mở về ứng cử viên tham gia MGI 2021

"Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung" úp mở về ứng cử viên tham gia MGI 2021

TTTĐ - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên, Người đẹp Nhân ái Mai Phương chính là những cái tên vô cùng “nặng ký” đã được "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung tiết lộ trong bảng danh sách đề cử đại diện cho Việt Nam tham dự Miss Grand International (MGI) 2021. Ai sẽ tiếp bước Á hậu Ngọc Thảo tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế này?
“Phù thủy lồng tiếng” phim TVB Bích Ngọc tiết lộ cuộc sống hôn nhân với diễn viên Công Hậu

“Phù thủy lồng tiếng” phim TVB Bích Ngọc tiết lộ cuộc sống hôn nhân với diễn viên Công Hậu

TTTĐ - "Giải mã tri kỷ" tuần này có sự xuất hiện của vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 Công Hậu và diễn viên lồng tiếng Bích Ngọc. Vậy điều gì đã giúp hai người họ xây dựng được một gia đình ấm êm hạnh phúc, sau hơn 40 năm đi từ tình bạn đến lúc nên duyên vợ chồng?
Tin khác
[Xem thêm]
Hồ sơ Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương gây bất ngờ tại Miss World Vietnam 2021

Hồ sơ Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương gây bất ngờ tại Miss World Vietnam 2021

TTTĐ - Cuộc thi Miss World Vietnam 2021 tiếp tục nhận được nhiều hồ sơ đăng ký tham gia, trong đó có những gương mặt cực kỳ nổi bật và từng ghi dấu tại ấn tại các cuộc thi sắc đẹp. Vừa qua, hồ sơ thi của Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương gây bất ngờ tại Miss World Vietnam 2021.
Xem phiên bản di động