×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Ga Sài Gòn bắt đầu nhận đăng ký mua vé tàu tập thể Tết Canh Tý 2020

Đô thị | Thứ năm, 19/09/2019 10:39 (GMT+7)
Ga Sài Gòn bắt đầu nhận đăng ký mua vé tàu tập thể Tết Canh Tý 2020

Ga Sài Gòn bắt đầu nhận đăng ký vé tàu tập thể Tết Canh Tý

TTTĐ – Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn (Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn) cho biết, đơn vị đã bắt đầu nhận danh sách đăng ký mua vé tàu tập thể Tết Canh Tý 2020 từ nay cho đến ngày 10/10.

Bài liên quan

Chiều ngày 18/9, Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn (Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn) cho biết, đơn vị đã bắt đầu nhận danh sách đăng ký mua vé tàu tập thể Tết Canh Tý 2020 từ nay cho đến ngày 10/10. 

Thời gian nhận đăng ký từ 7h30 đến 18h hằng ngày, kể cả thứ bảy và chủ nhật tại phòng bán vé ga Sài Gòn (số 1 Nguyễn Thông, phường 9, Quận 3, TP HCM).

Theo chi nhánh trên, để đăng ký mua vé tập thể, hành khách mang theo các loại giấy tờ sau: giấy giới thiệu của đơn vị, công ty mua vé; Danh sách người đi tàu và các bảng tổng hợp lượt đi, lượt về. Danh sách cần ghi rõ, chính xác họ và tên, số giấy tờ tùy thân của người đi tàu. Có thể dùng một trong các giấy tờ sau: Căn cước, chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ Đảng viên, thẻ nhà báo, hộ chiếu, thẻ đoàn viên công đoàn, giấy khai sinh của trẻ em dưới 14 tuổi).

Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, dự kiến từ ngày 20/10 mới bắt đầu mở bán vé tàu tết (cả cá nhân và tập thể) trên mạng dsvn.vn và tại nhà ga, đại lý của đường sắt.

Nguyễn Hồng
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Vụ phá rừng ở Thường Xuân: Trách nhiệm chủ tịch huyện đến đâu?
TTTĐ - Để xảy ra tình trạng phá rừng trong một thời gian dài và có chiều hướng gia tăng, trong khi đó, số lượng gỗ bị đốn hạ tại những...
BHXH - Bưu điện Hà Nội: Triển khai hiệu quả nhiều chương trình phối hợp
TTTĐ - BHXH - Bưu điện Thành phố Hà Nội vừa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phối hợp hai ngành 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6...
Trung bộ tiếp tục mưa dông, cảnh báo nguy cơ lũ quét và ngập úng
TTTĐ – Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông...