"Gái già lắm chiêu V" bất ngờ công bố ngày ra rạp mới

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - Là bộ phim được mong đợi nhất Tết Tân Sửu 2021, tuy nhiên phải công bố dời lịch chiếu vì dịch Covid 19, nhà sản xuất phim điện ảnh “Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả" vừa bất ngờ công bố ngày trở lại chính thức từ ngày 12/3.

"Gái già lắm chiêu V" quyết định rút khỏi "đường đua" Tết Tân Sửu

Ngay sau khi thông tin ngày chiếu mới được công bố, “Gái già lắm chiêu V" lập tức gây bão khắp cộng đồng mạng.

Phim “Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả" chính thức ra rạp từ 12/3

Sự háo hức của khán giả được thể hiện qua hàng loạt bình luận và những cái hẹn đi xem đang liên tục xuất hiện khắp các trang mạng xã hội phim phim ảnh và rạp chiếu.

Khán giả háo hức chờ xem phim
Khán giả háo hức chờ xem phim

Trong “Gái già lắm chiêu V", Kaity Nguyễn vào vai Lý Linh, trong một lần trở về dinh thự Bạch Trà Viên tại Huế để tham dự buổi đấu giá cổ vật của cô chị Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh thủ vai) và Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân thủ vai).

Vô tình một cổ vật trị giá 30 triệu USD bị đánh cắp, Lý Linh đã quyết định ở Huế để cùng hai người trị truy tìm kẻ đánh cắp. Từ đó hàng loạt bí mật “kinh thiên động địa” bắt đầu được phơi bày. Hé lộ thân phận cũng như bộ mặt thật của những người chị em trong Lý gia.

“Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả" do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito thực hiện, MAR6 Pictures sản xuất, Lotte Entertainment phát hành, cùng sự góp mặt diễn xuất của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn, NSUT Hoàng Dũng, Khương Lê… chính thức ra rạp từ 12/3.

Phim Tết 2021 Phim Tết 2021 "Gái già lắm chiêu V" họp báo online
NSND Hồng Vân vừa là NSND Hồng Vân vừa là "cây hài" vừa là ác nữ trong phim Tết "Gái già lắm chiêu V"
"Gái già lắm chiêu V" tặng vàng cho khán giả
Cẩm Tú
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
“Còn tình yêu ở lại” chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

“Còn tình yêu ở lại” chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

TTTĐ - “Còn tình yêu ở lại” do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021), thay lời tri ân gửi tới các giáo sư, bác sĩ và nhân viên y tế, cũng như tôn vinh những cống hiến của họ đối với nền Y học Việt Nam. Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 21h thứ Sáu ngày 26/2 trên kênh VTV2.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động