Gần 100% người lao động Tân Đệ hoàn thành thủ tục cấp thẻ CCCD gắn chip

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Sau hơn 2 tuần triển khai, gần 100% người lao động đã làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chip tại các nhà máy của Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ - chi nhánh Thái Bình (Tân Đệ).

Đoàn Thanh niên Tân Đệ ra mắt với quyết tâm sẵn sàng cống hiến Gần 3.000 người lao động Tân Đệ hoàn thành cấp thẻ căn cước công dân gắn chip Hơn 15.000 lao động Công ty Tân Đệ được cấp căn cước công dân gắn chip tại nhà máy Những “bông hoa hạnh phúc” trong ngôi nhà Tân Đệ

Theo đó, chỉ sau 2 tuần (từ ngày 15/3/2021) tiến hành các thủ tục làm thẻ CCCD gắn chip, đã có 12.500 người lao động làm thủ tục cấp thẻ ngay tại các nhà máy của Tân Đệ - nơi công nhân vẫn đang làm việc bình thường. Bên cạnh đó, trên 3.000 cán bộ công nhân viên được Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ hỗ trợ in tờ khai, hướng dẫn các bước làm thủ tục.

Gần 100% người lao động Tân Đệ hoàn thành thủ tục cấp thẻ căn cước gắn chip
12.500 người lao động làm thủ tục cấp thẻ ngay tại nơi làm việc ở các nhà máy.
Đã có 12.500 người lao động làm thủ tục cấp thẻ ngay tại nơi làm việc ở các nhà máy của Tân Đệ

Đặc biệt, lệ phí cấp thẻ của cán bộ, công nhân và người lao động làm thủ tục cấp thẻ CCCD gắn chip ngay tại nhà máy cũng được Tân Đệ chi trả.

Ngoài ra, Tân Đệ cũng đã gửi đến mỗi người lao động 5 tờ khai in sẵn để về hướng dẫn cho gia đình, bố mẹ, người thân nắm rõ và nhanh chóng hoàn tất thủ tục cấp thẻ.

Gần 100% người lao động Tân Đệ hoàn thành thủ tục cấp thẻ CCCD gắn chip
Người lao động chụp ảnh làm thẻ CCCD gắn chip
Người lao động chụp ảnh làm thẻ CCCD gắn chip

Ban lãnh đạo Công ty Tân Đệ hy vọng tất cả người thân và các thành viên trong "Ngôi nhà Tân Đệ" sẽ hoàn thành thủ tục cấp thẻ CCCD gắn chip trước 30/5/2021.

Nhận xét về sự thuận tiện khi được làm ngay tại nhà máy, trên trang Fanpage "Ngôi nhà Tân Đệ" của Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ đã ghi nhận hàng trăm lời bình luận, tỏ rõ niềm vui, sự biết ơn hướng đến Đảng ủy - Ban Giám đốc - Công đoàn Công ty đã hết mực chăm lo đến đời sống, luôn đặt lợi ích của người lao động lên trên hết. Vì thế, "Ngôi nhà Tân Đệ" đã nhận về không ít lời bình luận quý báu như: "Tân Đệ là số 1!", "Chỉ có Tân Đệ mới quan tâm công nhân đến như vậy!", "Cảm ơn Ngôi nhà Tân Đệ, quá tuyệt vời, rất nhanh và khoa học!", "Tôi yêu Ngôi nhà Tân Đệ"...

Gần 100% người lao động Tân Đệ hoàn thành thủ tục cấp thẻ căn cước gắn chip
Gần 100% người lao động Tân Đệ hoàn thành thủ tục cấp thẻ CCCD gắn chip
Cán bộ chiến sĩ công an tỉnh Thái Bình hướng dẫn tận tình người lao đông
Các cán bộ công an tỉnh Thái Bình hướng dẫn tận tình người lao động Tân Đệ làm thủ tục cấp thẻ

"Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty Tân Đệ đã phối hợp với Ban Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, xuống tận nhà máy thực hiện các thủ tục cấp thẻ CCCD gắn chip rất nhanh chóng và mau lẹ, qua đó giảm bớt được thời gian đi lại, không mất ngày công và đảm bảo sức khỏe cho đông đảo người lao động." - công nhân Phạm Anh Tuấn xúc động chia sẻ trên Fanpage "Ngôi nhà Tân Đệ".

Chu đáo hơn nữa, trên facebook "Ngôi nhà Tân Đệ" của Công ty cũng đăng tải video clip như sau nhằm hướng dẫn giúp người lao động và người thân hiểu thêm về việc cấp thẻ CCCD gắn chip:

Tân Đệ trồng hơn 1.000 cây xanh khởi đầu xuân mới Tân Đệ trồng hơn 1.000 cây xanh khởi đầu xuân mới

TTTĐ - Hưởng ứng thông điệp trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, trong không khí xuân mới tràn ...

Năng lượng căng tràn đón chào xuân mới Năng lượng căng tràn đón chào xuân mới

TTTĐ - Khi tia nắng xuân nhuộm vàng từng con đường, góc phố cũng là lúc công nhân các nhà máy Tân Đệ đang hối ...

Rạng ngời niềm tin yêu dưới mái nhà Tân Đệ Rạng ngời niềm tin yêu dưới mái nhà Tân Đệ

TTTĐ - Những gương mặt bồn chồn, lo lắng dần tan biến đi, mà thay vào đó, biết bao phụ huynh là ngần ấy đôi ...

Gần 15.000 suất Gần 15.000 suất "Quà tết Tân Đệ" tới tay người lao động

TTTĐ - Ngày 30/1, Công ty Cổ phần Sản xuất hàng Thể thao (Công ty Tân Đệ) tổ chức chương trình ý nghĩa trao quà ...

Hồng Nhung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Vượt tâm dịch, Công ty SPC vẫn đạt doanh thu ổn định, phát triển tốt

Vượt tâm dịch, Công ty SPC vẫn đạt doanh thu ổn định, phát triển tốt

Sáng ngày 9/4/2021 tại Công ty Cổ phần bảo vệ thực vật Sài Gòn (TP HCM) đã tổ chức Đại hội cổ đông SPC thường niên năm 2021 được tổ chức nhằm báo cáo về kết quả công tác điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và phương hướng triển khai thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2021.
BIDV nhận giải Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam lần thứ 6

BIDV nhận giải Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam lần thứ 6

TTTĐ - Với những kết quả vượt trội trong hoạt động tài chính bán lẻ, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa xuất sắc nhận giải thưởng “Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam - Best Retail Bank” do Tạp chí The Asian Banker bình chọn. Lễ trao giải trực tuyến được The Asian Banker tổ chức ngày 8/4 vừa qua.
SeABank được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt chuyển trụ sở về địa điểm mới trong năm 2021

SeABank được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt chuyển trụ sở về địa điểm mới trong năm 2021

TTTĐ - Ngày 1/4/2021, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có văn bản chấp thuận cho Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank - mã chứng khoán SSB) thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính từ 25 Trần Hưng Đạo, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội sang 198 Trần Quang Khải, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động