Gần 200 vận động viên xuất sắc tham gia Giải Bơi, Lặn quốc gia 2021 tại Quảng Ninh

Thể thao trong nước -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 24/11, Giải Bơi, Lặn vận động viên xuất sắc quốc gia chính thức khai mạc tại Khu thể thao dưới nước, Trung tâm Thể thao Quảng Ninh.

Phê duyệt nhiệm vụ Quy hoạch chung thành phố Hạ Long đến năm 2040 Đường lên đỉnh Olympia 2021 gọi tên chàng trai đất mỏ Nguyễn Hoàng Khánh Quảng Ninh đón gần 40.000 lượt khách dịp cuối tuần vừa qua Gần 100 kỳ thủ tranh tài tại giải vô địch cờ Vua đấu thủ mạnh toàn quốc năm 2019

Tham dự giải có 198 vận động viên đến từ 16 tỉnh, thành phố và ngành trên toàn quốc. Tại giải lần này, các vận động viên dự tranh 77 bộ huy chương trong đó có 43 bộ huy chương môn bơi và 34 bộ huy chương môn lặn.

Đây là 1 trong 6 giải thể thao cấp Quốc gia mà Quảng Ninh đăng cai trong quý IV năm 2021. Theo Ban Tổ chức, để đảm bảo công tác phòng, chống Covid-19, Ban Tổ chức đã bố trí ăn, nghỉ tập trung. Các vận động viên và thành viên phải thực hiện nghiêm thông điệp 5K; khuyến khích các đoàn di chuyển bằng phương tiện riêng.

Ban Tổ chức địa phương bố trí xe đưa đón từ nơi ở đến địa điểm thi đấu theo phương án một cung đường 2 điểm đến cho các đoàn không có phương tiện.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Giải bơi, lặn các vận động viên xuất sắc năm 2021.(Ảnh: Báo Nhân Dân)
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Giải bơi, lặn các vận động viên xuất sắc năm 2021.(Ảnh: Báo Nhân Dân)

Các đoàn không tự ý đi khác lịch trình, hạn chế tiếp xúc với khán giả và mọi người không trong thành viên đoàn. Đồng thời, tổ chức xét nghiệm Covid-19 bằng test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho 100% thành viên Ban Tổ chức, trọng tài, trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên, phục vụ, nhân viên an ninh, y tế… xong trước giờ khai mạc.

Các ngày tiếp theo, cơ quan chức năng tổ chức xét nghiệm bằng test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 xác suất 20% cho tất cả các đối tượng tham gia giải.

Được biết, giải bơi, lặn các vận động viên xuất sắc quốc gia năm 2021 sẽ kết thúc và trao giải vào ngày 30/11.

Trần Huyền
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Vượt qua các đối thủ nặng ký, Golfer 14 tuổi vô địch Tiền Phong Golf Championship 2021

Vượt qua các đối thủ nặng ký, Golfer 14 tuổi vô địch Tiền Phong Golf Championship 2021

TTTĐ - Hơn 200 golfer đã tham gia tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship 2021 trên sân Kings Course và Mountainview thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Vượt qua nhiều ứng viên sáng giá, golfer Nguyễn Anh Minh (14 tuổi) đã trở thành nhà tân vô địch của Tiền Phong Golf Championship 2021.
Thông điệp tích cực về “thích ứng an toàn, linh hoạt” từ SVĐ Mỹ Đình

Thông điệp tích cực về “thích ứng an toàn, linh hoạt” từ SVĐ Mỹ Đình

TTTĐ - Lần đầu tiên sau 2 năm, sân Mỹ Đình mới được sống trong bầu không khí sôi động của bóng đá khi đón khán giả trở lại trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Nhật Bản ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á. Sự góp mặt của những khán giả với bầu không khí cuồng nhiệt trên khán đài sân Mỹ Đình đã mang đến thông điệp tích cực về “thích ứng an toàn, linh hoạt”.
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng dự án “Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc”

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng dự án “Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc”

TTTĐ - Ngày 11/11, Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam thông báo về việc vinh dự được đồng hành cùng Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam và Ủy Ban Olympic Việt Nam triển khai dự án “Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc” với mục tiêu khuyến khích cộng đồng cùng tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khỏe. Chương trình dự kiến sẽ bắt đầu từ nay đến cuối năm 2022.
Xem phiên bản di động