Gần 600 tân cử nhân vinh dự nhận bằng tốt nghiệp

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Sáng 6/6, Ban Giám hiệu trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2020 cho gần 600 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư tốt nghiệp năm 2020 của nhà trường.

gan 600 tan cu nhan vinh du nhan bang tot nghiep

Các tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư tặng hoa tri ân thầy cô giáo

Bài liên quan

Trường Đại học KD&CN HN: Trao bằng tốt nghiệp văn bằng 2 ngành tiếng Anh cho 37 tân cử nhân

Trường Đại học Mở Hà Nội tăng chỉ tiêu tuyển sinh lên 3.400

Vinh danh giảng viên trẻ, sinh viên nghiên cứu khoa học

Lộ diện các chủ nhân giải thưởng cuộc thi Tin học, Tiếng Anh không chuyên

Giải tỏa băn khoăn cho sinh viên trong mùa dịch Covid-19

Hơn 700 thí sinh thi tài Tin học, tiếng Anh không chuyên trực tuyến

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Mai Hương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Mở Hà Nội chúc mừng gần 600 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư của nhà trường được nhận bằng tốt nghiệp trong dịp này.

Cô Nguyễn Mai Hương khẳng định, để có được kết quả như hôm nay, các tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư đã vượt qua rất nhiều khó khăn, vất vả. Đó là những đêm thức khuya ôn bài, làm đồ án, là những ngày cùng thầy cô, bạn bè cố gắng học tập rèn luyện nơi giảng đường...

gan 600 tan cu nhan vinh du nhan bang tot nghiep
gan 600 tan cu nhan vinh du nhan bang tot nghiep
PGS. TS Nguyễn Mai Hương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS. Nguyễn Thị Nhung, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Đại học Mở Hà Nội trao khen thưởng tới các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc

“Các em đã cố gắng học tập, trau dồi kiến thức, hoàn thiện bản thân tại trường suốt 4-5 năm qua. Chúng tôi đánh giá rất cao sự cố gắng của sinh viên và mong rằng, cùng với tấm bằng là chìa khoá thiết thực mở ra cánh cửa tương lai, các em sẽ vận dụng những kiến thức đã lĩnh hội trong nhà trường vào thực tiễn, góp phần tích cực, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác của mình, thành đạt hơn trong cuộc sống, xứng đáng là sinh viên Đại học Mở Hà Nội”, cô Nguyễn Mai Hương bày tỏ.

Bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ trong buổi lễ đặc biệt này, bạn Nguyễn Thị Huyền Thương, lớp 15A4, khoa Công nghệ thông tin, đại diện cho các tân cử nhân, tân kỹ sư, kiến trúc sư chia sẻ: “Bốn năm vừa qua là một khoảng thời gian không dài, khônh ngắn nhưng đủ để mỗi sinh viên chúng em biết mình đang làm gì, muốn gì, đang đứng ở đâu và lựa chọn của mình là đúng hay sai.

Các thầy cô giáo trường Đại học Mở Hà Nội cho em những bài học về giá trị của việc học tập và được học tập, đúng như khẩu hiệu của nhà trường “Mở cơ hội học tập đến tất cả mọi người”; Giúp chúng em nhận ra rằng, con đường học tập là con đường nhanh nhất, an toàn nhất để dẫn tới thành công”.

gan 600 tan cu nhan vinh du nhan bang tot nghiep
gan 600 tan cu nhan vinh du nhan bang tot nghiep
Lãnh đạo trường Đại học Mở Hà Nội trao bằng cử nhân tới sinh viên tốt nghiệp

Qua 27 năm xây dựng và phát triển, Đại học Mở Hà Nội luôn vững vàng, từng bước khẳng định vị thế của một mô hình giáo dục đại học đại chúng tiên tiến với nhiều hình thức khác nhau trực tiếp và từ xa, bảo đảm nâng cao chất lượng đào tạo bằng các công nghệ đào tạo thích hợp và hiện đại, phát triển ngành nghề và các trình độ đào tạo. Nhà trường thể hiện rõ vai trò và uy tín trong công tác đào tạo cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao cho xã hội.

Trường Đại học Mở Hà Nội thực hiện việc xét và công nhận tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy vào 3 đợt trong năm. Các đợt tháng 2, 6,10 nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học nhanh, học vượt tiến độ có thể sớm tốt nghiệp và sớm tham gia vào thị trường lao động.

Tháng 2 là đợt đầu tiên của năm 2020, nhà trường thực hiện xét tốt nghiệp cho gần 600 sinh viên đại học chính quy và hệ đại học từ xa.

Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu nhà trường trao khen thưởng tặng các bạn đạt kết quả xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

Lê Dung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
tuoi 20 tinh nguyen va cong hien cua le vy

Tuổi 20 tình nguyện và cống hiến của Lê Vy

TTTĐ - Mới là sinh viên năm thứ hai khoa Khoa học quản lý (trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN) nhưng Nguyễn Thị Lê Vy đã “bỏ túi” không ít kinh nghiệm qua rất nhiều chuyến đi tình nguyện. Tham gia nhiều hoạt động cống hiến cho cộng đồng nhưng cô gái này luôn giữ vững thành tích học tập khiến bạn bè nể phục.
thi tim hieu phap luat ve bao ve moi truong

Thi tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường

TTTĐ - Với mong muốn phổ biến rộng rãi các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường và quy tắc ứng xử gắn với việc bảo vệ môi trường”. Thành đoàn Hà Nội đề nghị các cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tham gia cuộc thi.
Xem phiên bản di động