Gần 80.000 người tham dự cuộc thi trực tuyến tuyên truyền quy tắc ứng xử của Hà Nội

Văn hóa -
In bài viết

TTTĐ - Được phát động từ 1/11 đến 20/11/2021, chỉ trong vòng 20 ngày, Cuộc thi trực tuyến “Tuyên truyền quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc TP Hà Nội” đã nhận được 79.756 bài dự thi của 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố.

Cuộc thi sáng tác truyện tranh POPS Comic Awards có giải thưởng đến 100 triệu đồng

Nhằm tích cực triển khai việc thực hiện có hiệu quả bộ Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC), người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao triển khai cuộc thi trực tuyến “Tuyên truyền Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội” tại 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn.

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức thi trực tuyến. Đối tượng dự thi là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại quận, huyện, thị uỷ; Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể; UBND các quận, huyện, thị xã; UBND các phường, xã, thị trấn trên địa bàn thành phố.

Cuộc thi thu hút gần 80.000 người tham dự
Cuộc thi thu hút gần 80.000 người tham dự

Trải qua các vòng thi Sơ loại và Chung khảo, Ban tổ chức cuộc thi đã trao giải Nhất cho giáo viên Nguyễn Thị Thu Thủy, trường Tiểu học Di Trạch, huyện Hoài Đức, cùng 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 20 giải Khuyến khích và một số giải phụ.

Đối với giải Tập thể, Ban tổ chức đã trao giải Đặc biệt cho Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Đông Anh; Giải Nhất cho Phòng Văn hóa và Thông tin quận Long Biên cùng 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.

Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền nội dung Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố.

Qua đó, cuộc thi định hướng chuẩn mực trong giải quyết công việc với tổ chức và công dân, trong gia đình và xã hội; Phát hiện những ý tưởng hay, giải pháp sáng tạo áp dụng trong thực tiễn gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, thái độ, hành vi ứng xử góp phần giữ gìn truyền thống văn hóa tốt đẹp của Thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Trương Ngọc Ánh làm host show truyền hình hướng tới thế hệ GenZ Trương Ngọc Ánh làm host show truyền hình hướng tới thế hệ GenZ
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tham dự chương trình Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tham dự chương trình "Mùa xuân cho em" lần thứ 15
Saler 8X đầu quân nhà mạng thứ 8 của Việt Nam với mức lương 38 triệu đồng/tháng Saler 8X đầu quân nhà mạng thứ 8 của Việt Nam với mức lương 38 triệu đồng/tháng
Hương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tưng bừng "Chợ Tết xứ Đoài" tại làng cổ Đường Lâm

Tưng bừng "Chợ Tết xứ Đoài" tại làng cổ Đường Lâm

TTTĐ - Chương trình "Happy Tết" năm nay với chủ đề “Tết xứ Đoài” được tổ chức tại Làng cổ Đường Lâm - thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Đây là vùng đất địa linh, nhân kiệt được coi là bảo tàng sống về văn hoá của người Việt, nơi sinh ra những vĩ nhân trong lịch sử như Phùng Hưng, Ngô Quyền, Giang Văn Minh. Đường Lâm còn hấp dẫn du khách bởi nhiều công trình kiến trúc nhà ở, di tích đặc sắc còn duy trì lối sống mang đậm nét truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc.
Cách tỉa chân nhang, dọn dẹp bàn thờ ngày 23 tháng Chạp

Cách tỉa chân nhang, dọn dẹp bàn thờ ngày 23 tháng Chạp

TTTĐ - Tỉa chân nhang hay tỉa chân hương, rút chân nhang và dọn dẹp bàn thờ là những việc quan trọng của nhiều gia đình Việt trong dịp cuối năm (thường làm vào ngày 23 tháng Chạp) để chứng tỏ sự tôn kính đối với thần linh và những người đã khuất, đồng thời để cầu mong may mắn, bình an cho một năm mới.
Tin khác
[Xem thêm]
Huyền My muốn được biết đến trong vai trò MC chứ không chỉ là Á hậu

Huyền My muốn được biết đến trong vai trò MC chứ không chỉ là Á hậu

TTTĐ - Sau hơn 7 năm trở thành Á hậu kể từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My vẫn giữ sức hút đặc biệt khi xuất hiện ở bất cứ sự kiện nào. Bên cạnh thời trang, Huyền My có đam mê với nghề MC, đặc biệt là lĩnh vực thể thao. Dù hơn 2 năm ảnh hưởng dịch COVID-19, cuộc sống có nhiều thay đổi nhưng Á hậu Huyền My vẫn nỗ lực để theo đuổi đam mê của mình. Cuộc trò chuyện cuối năm với Tuổi trẻ Thủ đô cho thấy một Huyền My chín chín chắn và còn nhiều ước mơ đang ở phía trước.
Triển lãm ảnh “Đất nước vào xuân”

Triển lãm ảnh “Đất nước vào xuân”

TTTĐ - Triển lãm ảnh “Đất nước vào xuân” diễn ra từ ngày 26/1/ - 30/3 tại tầng 1 nhà A2, Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam (số 2, Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội) và tại địa chỉ website: httpstrienlamvhnt.vn. Nội dung triển lãm gồm hai phần "Mùa xuân dâng Đảng" và "Sắc xuân trên mọi miền đất nước".
Quang Tèo, Bá Anh, Trà My, Minh Nguyệt cùng tình người làm nảy những "Lộc xuân" ấm áp

Quang Tèo, Bá Anh, Trà My, Minh Nguyệt cùng tình người làm nảy những "Lộc xuân" ấm áp

TTTĐ - Các nghệ sĩ Quang Tèo, Bá Anh, Trà My, Minh Nguyệt cùng dàn diễn viên trẻ tài năng sẽ cùng tình người làm nảy những "Lộc xuân" ấm áp mang đến cho khán giả những phút giây lắng đọng, đong đầy yêu thương. Bộ phim do Nam Minh Media sản xuất kiến sẽ được lên sóng trên các kênh truyền hình: VTV5, VTC, VOV, Hà Nội, Thanh Hoá, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Nam Định, Sơn La, QPVN, MyTV, FPT, YouTube… vào ngày 1 đến mùng 3 Tết Nhâm Dần.
Xem phiên bản di động