Thứ ba 29/11/2022 04:04 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Garage "bí ẩn" thứ hai cho dàn xe 500 chiếc của ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện

Xe++ -
In bài viết

TTTĐ - Trước đó, một phần garage xe mới xây dựng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã được lan truyền trên mạng xã hội khiến giới mê xe trong nước được “mở mang tầm mắt”. Và những hình ảnh về garage bí ẩn tiếp theo dưới đây của vị doanh nhân này hứa hẹn sẽ còn gây “choáng” hơn nữa.

Trong những bức ảnh của một người chuyên nhập, bán siêu xe, xe thể thao, xe sang cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ mới chia sẻ lên mạng xã hội gần đây có khoảng 11 xe xuất hiện. Đáng chú ý, tất cả số xe lộ diện lần này không có một chiếc nào trùng với garage trước đó của ông Vũ.

Mười một chiếc xe xuất hiện lần này thuộc các dòng siêu xe, xe thể thao, SUV, xe siêu sang và cả 2 xe mô tô 3 bánh. Garage bí ẩn thứ hai này vẫn hội tụ các thương hiệu đinh đám như: Mercedes-Benz, Porsche, Ferrari, Audi, Rolls-Royce,… .

Với thương hiệu Ferrari, garage này có hai mẫu xe “đình đám” là 430 Scuderia vốn chỉ đúng 2 xe xuất hiện tại Việt Nam và siêu xe mui trần California đã đồng hành với vị Chủ tịch cà phê Trung Nguyên suốt gần 10 năm qua. Nguyên bản, hai chiếc xe này có màu đỏ, nhưng nay đã được chủ nhân thay “áo” mới.

Trong garage xuất hiện lần này chỉ có đúng 4 chiếc xe đến từ thương hiệu Porsche, gồm: 2 chiếc xe đua đường phố Porsche 911 GT3 thế hệ mới nhất mang tên gọi 992 với xe màu trắng dùng số tự động còn xe màu xanh bộ đội là số sàn. Tiếp đến là một chiếc xe thể thao Porsche 911 đời cũ được trang bị gói độ TechArt và cuối cùng là SUV nhanh nhất thế giới Porsche Cayenne Turbo GT 2022.

Các mẫu xe đến từ nhà “ngôi sao ba cánh” có Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition chỉ được sản xuất giới 350 chiếc trên toàn thế giới,kể cả bản coupe lẫn roadster và Mercedes-AMG GT S Edition.

Với thương hiệu Audi, garge này có Audi R8 V10 Spyder và Audi R8 V10 Coupe bản nâng cấp giữa vòng đời của thế hệ thứ 2. Tiếp đến là các mẫu Lamborghini Urus, Maserati Levante Trofeo bản giới hạn Launch Edition, Bentley Bentayga First Edition và một chiếc xe Rolls-Royce cổ.

Theo một số nguồn tin, số lượng xe mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang sở hữu là gần 500 chiếc.

Ảnh: Liêm Nguyễn

T.T
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xe Ford Ranger Raptor 2023 xuất hiện hoành tráng tại Lào

Xe Ford Ranger Raptor 2023 xuất hiện hoành tráng tại Lào

TTTĐ - Sau Campuchia, Lào là đất nước tiếp theo cũng đã có màn ra mắt xe Ford Ranger Raptor 2023 hoành tráng. Đây là mẫu bán tải hạng nặng đang được mong chờ nhất tại thị trường Việt Nam. Theo một số nguồn tin, rất có thể siêu bán tải sẽ về nước vào cuối năm nay.
Xem phiên bản di động