GE chia sẻ về công nghiệp kỹ thuật số với cộng đồng khởi nghiệp và sinh viên TP HCM
Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện giới thiệu về công nghiệp kỹ thuật số của GE vòng quanh các nước trong khu vực. Ông Alvin Ng - Giám đốc GE Digital ASEAN chia sẻ về nền tảng Predix 2.0 của GEInternet ngành công nghiệp (Industrial Internet) đang bước vào một kỷ nguyên mới cho phép các đơn vị vận hành có thể quản lý các tài nguyên thông tin (big data), ứng dụng và kết nối các máy móc công nghiệp vào đám mây nhằm phân tích dữ liệu và đưa ra giải pháp giúp nâng cao hiệu quả vận hành ngành công nghiệp.
 
Trong buổi tọa đàm chia sẻ về công nghiệp kỹ thuật số với cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp, đã có hơn 60 đại diện doanh nghiệp đến tham dự chương trình tại CirCo Coworking Space (Quận 4, TP.HCM); trong đó có thể kể đến FPT Telecom, VNPT, Unilever, Bosch, Lazada, Axon Active,…


Chia sẻ sau tọa đàm.
 
Tại đây, ông Alvin Ng đã chia sẻ về cách thức GE phát triển cùng các đối tác của mình như Intel, Cisco và Microsoft, thông qua các nền tảng Internet of Things (IoT), big data và phần mềm để ứng dụng trong ngành công nghiệp năng lượng, vận tải, hàng không và thiết bị y tế.
 
Cũng trong chuỗi sư kiện này, ông Alvin đã chia sẻ với gần 100 sinh viên trường Đại học Bách khoa TP. HCM những thông tin bổ ích từ việc ứng dụng các nền tảng công nghệ trong ngành công nghiệp cho đến cách thức GE đang tận dụng hệ điều hành Predix để chuyển đổi thành công ty công nghiệp kỹ thuật số.

Sinh viên rất quan tâm tới buổi chia sẻ hấp dẫn của ông Alvin Ng.
 
Thông qua hai buổi tọa đàm này, GE mong muốn chia sẻ với tất cả những người quan tâm tới công nghệ, từ những doanh nghiệp đã lớn mạnh cho đến những doanh nghiệp khởi nghiệp hay những bạn sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường về những biến đổi của nền công nghiệp kỹ thuật số cũng như cơ hội cho các doanh nghiệp và cá nhân trong kỷ nguyên này.

Trước đó, GE cũng đã tổ chức hai buổi tọa đàm với các doanh nghiệp công nghệ thông tin và sinh viên trường Đại học Bách Khoa tại Hà Nội.
Hồ Tú
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899