Thứ bảy 01/04/2023 12:02 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Generali Việt Nam khánh thành trường mẫu giáo cho các em nhỏ khó khăn

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN), Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk và UBND xã Phú Lộc tổ chức lễ khánh thành và bàn giao điểm trường mới của trường mẫu giáo Phú Lộc, thôn Lộc Thái, xã Phú Lộc, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk.

Generali Việt Nam được vinh danh tại Giải thưởng Bảo hiểm châu Á 2022 hạng mục “Sáng kiến Tiếp thị của năm” Generali Việt Nam ra mắt “VITA – Cho con” Tổng Giám đốc Generali Việt Nam được vinh danh “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2022”
Hình 1: Generali Việt Nam và Quỹ BTTEVN khánh thành trường mẫu giáo cho các em nhỏ khó khăn huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk
Generali Việt Nam và Quỹ BTTEVN khánh thành trường mẫu giáo cho các em nhỏ khó khăn huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk

Công trình sử dụng nguồn quỹ quyên góp được từ sáng kiến “Tiếp bước em đến trường” của Generali Việt Nam và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trong khuôn khổ Thử thách Gây quỹ toàn cầu “Global Challenge 2022” của The Human Safety Net.

Hình 2: Các hạng mục sẽ được đưa vào sử dụng ngay trong năm học 2022-2023 bao gồm lớp học, sân chơi, khu vệ sinh, trang thiết bị học tập trị giá 550 triệu đồng
Các hạng mục sẽ được đưa vào sử dụng ngay trong năm học 2022-2023 bao gồm lớp học, sân chơi, khu vệ sinh, trang thiết bị học tập trị giá 550 triệu đồng

Các hạng mục sẽ được đưa vào sử dụng ngay trong năm học 2022-2023 bao gồm lớp học, sân chơi, khu vệ sinh, trang thiết bị học tập trị giá 550 triệu đồng.

Hình 3: Ông Trần Văn Vàng, Phó TGĐ Generali Việt Nam và ông Hoàng Văn Tiến, GĐ Quỹ BTTEVN bên cạnh thư viện mini với hàng trăm cuốn sách, truyện được nhân viên, tư vấn viên Generali quyên góp trao tặng.
Ông Trần Văn Vàng, Phó TGĐ Generali Việt Nam và ông Hoàng Văn Tiến, Giám đốc Quỹ BTTEVN bên cạnh thư viện mini với hàng trăm cuốn sách, truyện được nhân viên, tư vấn viên Generali quyên góp trao tặng

Toàn bộ kinh phí đến từ những khoản đóng góp trực tiếp từ sáng kiến gây quỹ thiện nguyện “Tiếp bước em đến trường” do Generali Việt Nam phối hợp với Quỹ BTTEVN triển khai năm 2022.

Hình 4: Ông Trần Văn Vàng, Phó TGĐ Generali Việt Nam, chia sẻ sáng kiến “Tiếp bước em đến trường” cùng công trình điểm trường mới sẽ tiếp tục thúc đẩy sứ mệnh trở thành “Người bạn Trọn đời” của hàng triệu gia đình Việt của Generali Việt Nam.
Ông Trần Văn Vàng, Phó TGĐ Generali Việt Nam, chia sẻ sáng kiến “Tiếp bước em đến trường” cùng công trình điểm trường mới sẽ tiếp tục thúc đẩy sứ mệnh trở thành “Người bạn trọn đời” của hàng triệu gia đình Việt của Generali Việt Nam.

Sáng kiến gây quỹ thiết thực này đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia và đóng góp hết sức tích cực của hàng trăm nhân viên, tư vấn viên, cộng đồng và các nhà hảo tâm trên cả nước.

Hình 5: Ông Hoàng Văn Tiến, Giám đốc Quỹ BTTEVN đánh giá cao sự hợp tác hiệu quả giữa Quỹ và Generali Việt Nam, đóng góp vào công tác chăm sóc, bảo vệ, giáo dục trẻ em Việt Nam.
Ông Hoàng Văn Tiến, Giám đốc Quỹ BTTEVN đánh giá cao sự hợp tác hiệu quả giữa Quỹ và Generali Việt Nam, đóng góp vào công tác chăm sóc, bảo vệ, giáo dục trẻ em Việt Nam

Các tình nguyện viên đã cùng nhau tập luyện thể thao, đặt ra các “thử thách” nâng cao sức khỏe, đồng thời kêu gọi người thân, bạn bè, cộng đồng khích lệ, động viên cho những nỗ lực này bằng việc ủng hộ tiền thiện nguyện cho chương trình.

Hình 6: Điểm trường mới thay thế điểm học tạm tại hội trường thôn với cơ sở vật chất thiếu thốn và lịch học và sinh hoạt của nhà trường thường xuyên bị gián đoạn khi hội trường có việc.
Điểm trường mới thay thế điểm học tạm tại hội trường thôn với cơ sở vật chất thiếu thốn và lịch học và sinh hoạt của nhà trường thường xuyên bị gián đoạn khi hội trường có việc

Nhân dịp này, với mục tiêu khơi gợi niềm yêu thích và thói quen đọc sách, truyện cho các em thiếu nhi ngay từ lứa tuổi mầm non, Generali Việt Nam cùng các đối tác cũng bàn giao một thư viện mini với hàng trăm đầu sách được quyên góp bởi các nhân viên, tư vấn viên của Generali trên cả nước.

Hình 7: Điểm trường mới được kỳ vọng sẽ mang đến một môi trường học tập, sinh hoạt tiện nghi, an toàn cho các em thiếu nhi, góp phần vào sự phát triển toàn diện của nhiều thế hệ mầm non địa phương.
Điểm trường mới được kỳ vọng sẽ mang đến một môi trường học tập, sinh hoạt tiện nghi, an toàn cho các em thiếu nhi, góp phần vào sự phát triển toàn diện của nhiều thế hệ mầm non địa phương

Đặc biệt, nhiều đầu sách hay đến từ các đề xuất của đông đảo các bậc phụ huynh và cộng đồng thông qua hoạt động kêu gọi đóng góp ý tưởng các đầu sách xây dựng thư viện diễn ra trên fanpage The Human Safety Net Việt Nam.

Hình 8: Điểm trường mới được rốt ráo triển khai để kịp đưa vào sử dụng ngay trong năm học 2022-2023, đáp ứng nhu cầu hết sức cấp bách của các cô trò trường mẫu giáo Phú Lộc.
Điểm trường mới được rốt ráo triển khai để kịp đưa vào sử dụng ngay trong năm học 2022-2023, đáp ứng nhu cầu hết sức cấp bách của các cô trò trường mẫu giáo Phú Lộc

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam, chia sẻ: “Đầu tư cho sức khỏe và giáo dục của trẻ em là ưu tiên số một của gia đình và xã hội.

Hình 9: Các em thiếu nhi trường mẫu giáo Phú Lộc hân hoan trong niềm vui đón chào điểm trường mới khang trang.
Các em thiếu nhi trường mẫu giáo Phú Lộc hân hoan trong niềm vui đón chào điểm trường mới khang trang

Chúng tôi hy vọng điểm trường mới khang trang, an toàn, sạch sẽ, tiện nghi này sẽ góp phần kiến tạo một tương lai tươi sáng hơn.

Hình 10: Đại diện từ Generali, các đối tác và chính quyền địa phương trao tặng các phần quà nhằm hỗ trợ và động viên tinh thần các em thiếu nhi nhân dịp khánh thành điểm trường mới.
Đại diện từ Generali, các đối tác và chính quyền địa phương trao tặng các phần quà nhằm hỗ trợ và động viên tinh thần các em thiếu nhi nhân dịp khánh thành điểm trường mới

Tôi xin chân thành cảm ơn Quỹ BTTEVN đã luôn chung tay, hỗ trợ để chúng tôi thực hiện sứ mệnh trở thành “người bạn trọn đời” của hàng triệu gia đình Việt Nam của Generali”.

Với sự vào cuộc hết sức tâm huyết và rốt ráo của đội dự án, công trình điểm trường mới đã nhanh chóng được triển khai và hoàn thành sau 11 tuần thi công, đáp ứng nhu cầu hết sức cấp bách của các cô trò trường mẫu giáo Phú Lộc
Với sự vào cuộc hết sức tâm huyết và rốt ráo của đội dự án, công trình điểm trường mới đã nhanh chóng được triển khai và hoàn thành sau 11 tuần thi công, đáp ứng nhu cầu hết sức cấp bách của các cô trò trường mẫu giáo Phú Lộc

Ông Hoàng Văn Tiến, Giám đốc Quỹ BTTEVN, cho biết: “Sáng kiến gây quỹ xây trường đã một lần nữa cho thấy Generali luôn tiên phong trong việc triển khai các ý tưởng cộng đồng khác biệt, sáng tạo và luôn rất thiết thực và có ảnh hưởng lâu dài.

Hình 12: Đại diện từ Generali Việt Nam, Quỹ BTTEVN và chính quyền điạ phương bàn giao thư viện mini cho trường mẫu giáo Phú Lộc, với hàng trăm đầu sách do nhân viên, tư vấn viên Generali quyên góp.
Đại diện từ Generali Việt Nam, Quỹ BTTEVN và chính quyền điạ phương bàn giao thư viện mini cho trường mẫu giáo Phú Lộc, với hàng trăm đầu sách do nhân viên, tư vấn viên Generali quyên góp

Với sự vào cuộc hết sức tâm huyết và rốt ráo của đội dự án, chúng tôi rất vui khi có thể nhanh chóng triển khai và đưa vào sử dụng công trình, đáp ứng nhu cầu hết sức cấp bách của các cô trò trường mẫu giáo Phú Lộc, đặc biệt là gia đình 30 trẻ mầm non từ 3 đến 5 tuổi có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Hình 13: Generali Việt Nam cùng các đối tác cũng bàn giao một thư viện mini với hàng trăm đầu sách được quyên góp bởi các nhân viên, tư vấn viên của Generali trên cả nước.
Generali Việt Nam cùng các đối tác cũng bàn giao một thư viện mini với hàng trăm đầu sách được quyên góp bởi các nhân viên, tư vấn viên của Generali trên cả nước

Hy vọng rằng hai đơn vị sẽ tiếp tục phát huy mối quan hệ hợp tác tốt đẹp này để cùng nhau thúc đẩy hơn nữa công tác chăm sóc, bảo vệ, giáo dục trẻ em Việt Nam”.

Hình 14: Điểm trường mới khang trang, an toàn, sạch sẽ, tiện nghi sẽ góp phần kiến tạo một tương lai tươi sáng hơn cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại địa phương.
Điểm trường mới khang trang, an toàn, sạch sẽ, tiện nghi sẽ góp phần kiến tạo một tương lai tươi sáng hơn cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại địa phương

Điểm trường này thay thế điểm học tạm tại hội trường thôn với cơ sở vật chất thiếu thốn và lịch học và sinh hoạt của nhà trường thường xuyên bị gián đoạn khi hội trường có việc.

Hình 15: Điểm trường mới của trường mẫu giáo Phú Lộc sẽ góp phần kiến tạo một tương lai tươi sáng hơn cho nhiều thế hệ thiếu nhi mầm non địa phương.
Điểm trường mới của trường mẫu giáo Phú Lộc sẽ góp phần kiến tạo một tương lai tươi sáng hơn cho nhiều thế hệ thiếu nhi mầm non địa phương

Điểm trường mới được kỳ vọng sẽ mang đến một môi trường học tập, sinh hoạt tiện nghi, an toàn cho các em thiếu nhi, góp phần vào sự phát triển toàn diện của nhiều thế hệ mầm non địa phương.

Hình 16: Ông Trần Văn Vàng, Phó TGĐ Generali Việt Nam trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của trường mẫu giáo Phú Lộc.
Ông Trần Văn Vàng, Phó Tổng giám đốc Generali Việt Nam trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của trường mẫu giáo Phú Lộc

Sáng kiến “Tiếp bước em đến trường” được tổ chức trong khuôn khổ “Thử thách toàn cầu 2022” của tổ chức vì cộng đồng The Human Safety Net thuộc Tập đoàn Generali cùng với sự tham gia của hơn 2.500 tình nguyện viên Generali tại 23 quốc gia và sẽ hỗ trợ hơn 5.000 phụ huynh và trẻ em trên toàn thế giới.

Hình 17: Ông Hoàng Văn Tiến, Giám đốc Quỹ BTTEVN, trao tặng quà hỗ trợ, động viên tinh thần cho các em thiếu nhi khó khăn của trường mẫu giáo Phú Lộc.
Ông Hoàng Văn Tiến, Giám đốc Quỹ BTTEVN, trao tặng quà hỗ trợ, động viên tinh thần cho các em thiếu nhi khó khăn của trường mẫu giáo Phú Lộc
Hình 18: Dự án điểm trường mới được Generali Việt Nam, Quỹ BTTEVN và Quỹ BTTE tỉnh Đắk Lắk khởi công từ tháng 8 năm 2022 và hoàn thành sau 11 tuần rốt ráo triển khai để kịp đưa vào sử dụng trong năm học 2022-2023.
Dự án điểm trường mới được Generali Việt Nam, Quỹ BTTEVN và Quỹ BTTE tỉnh Đắk Lắk khởi công từ tháng 8 năm 2022 và hoàn thành sau 11 tuần rốt ráo triển khai để kịp đưa vào sử dụng trong năm học 2022-2023
Hình 19: Toàn bộ kinh phí xây dựng điểm trường đến từ những khoản đóng góp trực tiếp từ sáng kiến gây quỹ thiện nguyện “Tiếp bước em đến trường” do Generali Việt Nam phối hợp với Quỹ BTTEVN triển khai năm 2022.
Toàn bộ kinh phí xây dựng điểm trường đến từ những khoản đóng góp trực tiếp từ sáng kiến gây quỹ thiện nguyện “Tiếp bước em đến trường” do Generali Việt Nam phối hợp với Quỹ BTTEVN triển khai năm 2022
Hình 20: Công trình sử dụng nguồn quỹ quyên góp được từ sáng kiến “Tiếp bước em đến trường” của Generali Việt Nam và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam.
Công trình sử dụng nguồn quỹ quyên góp được từ sáng kiến “Tiếp bước em đến trường” của Generali Việt Nam và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.
Hình 21: Để vận động nguồn lực cho dự án, nhân viên, tư vấn viên Generali đã đặt mục tiêu tập luyện thể thao, vượt thử thách thể chất để kêu gọi bạn bè, người thân, cộng đồng chung tay góp quỹ.
Để vận động nguồn lực cho dự án, nhân viên, tư vấn viên Generali đã đặt mục tiêu tập luyện thể thao, vượt thử thách thể chất để kêu gọi bạn bè, người thân, cộng đồng chung tay góp quỹ
Hình 22: Các lãnh đạo, nhân viên và tư vấn viên của Generali Việt Nam, cùng với đại diện Quỹ BTTEVN, hào hứng tham gia hành trình đạp xe vì cộng đồng nhằm hưởng ứng thử thách gây quỹ toàn cầu “Tiếp bước em đến trường”.
Các lãnh đạo, nhân viên và tư vấn viên của Generali Việt Nam, cùng với đại diện Quỹ BTTEVN, hào hứng tham gia hành trình đạp xe vì cộng đồng nhằm hưởng ứng thử thách gây quỹ toàn cầu “Tiếp bước em đến trường”
Hình 23: Generali Việt Nam tổ chức hoạt động đạp xe vì cộng đồng nhằm lan toả, kêu gọi cộng đồng chung tay quyên góp cho sáng kiến gây quỹ xây trường “Tiếp bước em đến trường”.
Generali Việt Nam tổ chức hoạt động đạp xe vì cộng đồng nhằm lan toả, kêu gọi cộng đồng chung tay quyên góp cho sáng kiến gây quỹ xây trường “Tiếp bước em đến trường”
Hình 24: Các lãnh đạo, nhân viên, tư vấn viên của Generali cũng như tình nguyện viên từ Quỹ BTTEVN cùng tham gia các “thử thách” nâng cao sức khỏe và kêu gọi đóng góp vào quỹ xây trường.
Các lãnh đạo, nhân viên, tư vấn viên của Generali cũng như tình nguyện viên từ Quỹ BTTEVN cùng tham gia các “thử thách” nâng cao sức khỏe và kêu gọi đóng góp vào quỹ xây trường
Hình 25: Sáng kiến “Tiếp bước em đến trường” được tổ chức trong khuôn khổ “Thử thách Toàn Cầu 2022” của tổ chức vì cộng đồng The Human Safety Net thuộc Tập đoàn Generali.
Sáng kiến “Tiếp bước em đến trường” được tổ chức trong khuôn khổ “Thử thách toàn cầu 2022” của tổ chức vì cộng đồng The Human Safety Net thuộc Tập đoàn Generali.
Thử thách toàn cầu Global Challenge 2022 của tổ chức The Human Safety Net thuộc tập đoàn Generali thu hút sự tham gia của hơn 2.500 tình nguyện viên Generali tại 23 quốc gia và sẽ hỗ trợ hơn 5.000 phụ huynh và trẻ em trên toàn thế giới
Thử thách toàn cầu Global Challenge 2022 của tổ chức The Human Safety Net thuộc tập đoàn Generali thu hút sự tham gia của hơn 2.500 tình nguyện viên Generali tại 23 quốc gia và sẽ hỗ trợ hơn 5.000 phụ huynh và trẻ em trên toàn thế giới
Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Những việc cần làm ngay trước các chiêu thức lừa đảo tinh vi đe dọa an ninh trường học

Những việc cần làm ngay trước các chiêu thức lừa đảo tinh vi đe dọa an ninh trường học

TTTĐ - Thời gian gần đây, hoạt động tội phạm xảy ra phức tạp, đe dọa an ninh học đường như lừa đảo tinh vi qua điện thoại, kẻ xấu dàn dựng gặp chuyện khó khăn để lừa mượn rồi lấy luôn xe đạp, đặc biệt là việc dụ dỗ học sinh hút thuốc lá điện tử, thậm chí, rủ thêm bạn hút sẽ được tiền... Trường THCS Nguyễn Tri Phương (quận Ba Đình, Hà Nội) đã nhanh chóng có những giải pháp ứng phó.
Hà Nội: Nhà giáo quận Nam Từ Liêm dành 240 triệu đồng đỡ đầu học sinh khó khăn huyện Mỹ Đức

Hà Nội: Nhà giáo quận Nam Từ Liêm dành 240 triệu đồng đỡ đầu học sinh khó khăn huyện Mỹ Đức

TTTĐ - Giai đoạn 2022 - 2025, nhà giáo quận Nam Từ Liêm dành số tiền 240 triệu đồng đỡ đầu học sinh hoàn cảnh khó khăn huyện Mỹ Đức; tặng 2 suất quà cho giáo viên và học sinh đặc biệt khó khăn huyện Mỹ Đức mỗi suất 10 triệu đồng; đỡ đầu học sinh hoàn cảnh khó khăn quận Nam Từ Liêm với tổng số tiền 129 triệu đồng.
Tin khác
[Xem thêm]
Hà Nội phấn đấu xây dựng mới 135 trường học

Hà Nội phấn đấu xây dựng mới 135 trường học

TTTĐ - Ngày 30/3, theo thông tin từ Sở GD&ĐT Hà Nội, thực hiện chủ trương của thành phố, từ nay tới năm 2025, các đơn vị, nhà trường tập trung đẩy mạnh công tác xã hội hóa, huy động nguồn lực xã hội để phát triển hệ thống trường, lớp học nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập đa dạng của học sinh.
Hiệu quả từ mô hình thực hành chuyên ngành của sinh viên Du lịch trường Đại học Phương Đông

Hiệu quả từ mô hình thực hành chuyên ngành của sinh viên Du lịch trường Đại học Phương Đông

TTTĐ - Năm thứ 22 liên tiếp được diễn ra, "Hành trình di sản miền Trung" đã trở thành một dấu ấn nổi bật trong chương trình đào tạo của ngành du lịch trường Đại học Phương Đông. Chương trình thực hành chuyên ngành đặc biệt này mang tới cho các bạn sinh viên cơ hội được trải nghiệm, tích lũy, nâng cao kiến thức, kỹ năng thực tế để thích ứng với sự thay đổi liên tục và nhu cầu của ngành du lịch.
Xem phiên bản di động