Hà Nội:

Ghi nhận thêm 4 ca mắc Covid-19 liên quan đến chùm ca bệnh tại thị trấn Đông Anh

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Chiều 9/6, CDC Hà Nội thông báo đã ghi nhận thêm 4 ca mắc Covid-19 liên quan đến chùm ca bệnh tại thị trấn Đông Anh. Trong đó có 2 bệnh nhân là con của BN9139 và 2 trường hợp liên quan đến chợ Cửa hàng mới.

Mong muốn các nước hỗ trợ Việt Nam tiếp cận nhiều hơn vắc xin Covid-19 Cô bé lớp 3 cùng mẹ làm 500 chiếc "tai giả" ủng hộ các y, bác sĩ chống dịch Quảng Nam tiếp nhận 10 tỷ đồng mua vắc xin phòng chống Covid-19 từ Thaco Trường Hải TP HCM yêu cầu xét nghiệm Covid-19 với người đi khám bệnh có triệu chứng ho, sốt, đau họng

Bệnh nhân L.D.H, nam, sinh năm 2011; L.D.H, nam, sinh năm 2007, đều là F1 và là con của BN9139, địa chỉ tại Lương Quy, Xuân Nộn, Đông Anh. Hai bệnh nhân này được lấy mẫu xét nghiệm ngày 8/6 và đều cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Bệnh nhân N.T.H.H, nữ, sinh năm 1986, địa chỉ tại Kính Nỗ, Uy Nỗ, Đông Anh. Bệnh nhân có tiền sử đi mua rau tại chợ Cửa hàng mới ngày 6/6. Ngày 8/6 được lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Các mẫu xCác trường hợp muốn rời khỏi Quảng Ninh phảiét nghiệm đều được chuyển về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh để tiến hành xét nghiệm theo quy trình.
Các mẫu xCác trường hợp muốn rời khỏi Quảng Ninh phảiét nghiệm đều được chuyển về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh để tiến hành xét nghiệm theo quy trình
Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho các trường hợp F1, F2 tại thị trấn Cái Rồng.
Ảnh minh họa

Bệnh nhân P.T.T, nam, sinh năm 1982, làm nghề lái xe địa chỉ tại Kính Nỗ, Uy Nỗ, Đông Anh. Ngày 8/6 được lấy mẫu xét nghiệm do liên quan đến chợ Cửa hàng mới và cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Như vậy, liên quan đến chùm ca bệnh tại thị trấn Đông Anh từ ngày 7/6 đến nay đã ghi nhận 6 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Liên quan đến những ca bệnh được phát hiện trong ngày hôm nay, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội tiếp tục thông báo tìm người trên địa bàn Hà Nội đã đến làm việc, mua bán, liên quan đến khu vực chợ Cửa hàng mới thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh , từ ngày 16/5 đến 8/6.

Những người đã đến các địa điểm trên, tự cách ly tại nhà và liên hệ ngay với trạm y tế, TTYT trên địa bàn hoặc gọi điện thoại đến số 02438835560 (TTYT huyện Đông Anh); hoặc số điện thoại đường dây nóng phòng chống dịch của ngành y tế Hà Nội 0969.082.115 - 0949.396.115.

Phương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Cứu sản phụ thai ngoài tử cung thể hiếm gặp nguy kịch

Cứu sản phụ thai ngoài tử cung thể hiếm gặp nguy kịch

TTTĐ - Sáng 23/6, BSCK2 Phạm Thanh Phong, Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, một trường hợp thai ngoài tử cung thể hiếm gặp nhập viện trong tình trạng choáng mất máu nặng do xuất huyết nội đã được các bác sĩ phẫu thuật thành công.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động