Gia Lai: Đã tìm thấy 4 cháu nhỏ sau khi thầy bói phán “ôm nhau tử vong”

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Tối muộn vẫn chưa thấy con về, người nhà nhờ thầy bói tìm giúp và được thầy phán, 4 cháu đã "ôm nhau tử vong" tại vị trí cách nhà khoảng 300 mét. Sáng hôm sau, các gia đình đã tìm thấy 4 cháu đang lang thang trên đường.

Gia Lai: Đã tìm thấy 4 cháu nhỏ sau khi thầy bói phán “ôm nhau tử vong”

Các cháu nhỏ đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình

Bài liên quan

Gia Lai: Rơi xuống ao, hai em nhỏ tử vong thương tâm

Tiếng nói trẻ thơ trong gia đình người khiếm thị

Bảo vệ và hỗ trợ trẻ em tương tác lành mạnh, sáng tạo trên môi trường mạng

Ngày 1/6 của trẻ mồ côi Làng Hòa Bình ở Quảng Nam

200 suất quà tặng thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 17/7, Công an xã Ia Nan, huyện Đức Cơ (Gia Lai) xác nhận, đã tìm được 4 cháu nhỏ rủ nhau bỏ nhà đi chơi và đã đưa về giao cho gia đình.

Trước đó, ngày 16/7 các cháu T.H.T (SN 2008); T.G.B (SN 2013, em trai T.H.T) và hai người em họ là N.T.N (SN 2006) và N.Đ.C (SN 2008, em trai N.T.N), cùng trú tại thôn Ia Chía, xã Ia Nan, rủ nhau đi chăn bò. Tới chiều, không thấy các cháu về nên gia đình nhờ thêm nhiều người khác tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Đến tối muộn, một người nhà nhờ thầy bói tìm giúp và được thầy phán 4 cháu đã "ôm nhau tử vong" tại vị trí cách nhà khoảng 300 mét.

Do khu vực có nhiều ao hồ người dân đào để tưới cà phê, thêm việc thầy phán như vậy nên các gia đình rất lo lắng, tìm kiếm khắp nơi.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, lực lượng công an đã huy động lực lượng, tập trung tìm kiếm tại các ao, hồ và các khu vực lân cận. Đến đêm 16/7, một người dân nhìn thấy các cháu tại quán cơm trên địa bàn thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ nên đã báo công an.

Qua trích xuất camera, công an và người thân đã xác định đúng là 4 cháu nhỏ mà gia đình đang tìm kiếm.

Lần theo hướng di chuyển, khoảng 3h ngày 17/7, Công an xã Ia Nan đã tìm thấy các cháu khi đang đi lang thang ngoài đường thuộc khu vực xã Ia Krel và đưa về nhà giao cho gia đình.

Hải Băng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
“Triệu cây vươn cao cho Việt Nam xanh”- Kết thúc đẹp của chiến dịch online được cộng đồng góp sức

“Triệu cây vươn cao cho Việt Nam xanh”- Kết thúc đẹp của chiến dịch online được cộng đồng góp sức

TTTĐ - Chỉ trong vòng gần 3 tuần từ ngày được phát động, chiến dịch “Triệu cây vươn cao cho Việt Nam xanh” do Vinamilk và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam thực hiện đã thu hút sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng. Chiến dịch khép lại với hàng ngàn bài đăng tham gia từ cộng đồng mạng, góp phần cùng chương trình hoàn thành mục tiêu trồng 1 triệu cây xanh cho Việt Nam vào năm 2020.
Người lao động được nghỉ Tết Tân Sửu 7 ngày

Người lao động được nghỉ Tết Tân Sửu 7 ngày

TTTĐ - Thủ tướng Chính phủ đồng ý với đề xuất của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 7 ngày liên tục, từ ngày 10/2 đến 16/2/2021 (tức 29 tháng Chạp Canh Tý đến mùng 5 tháng Giêng Tân Sửu).
TP HCM: Giao lưu nghệ thuật “Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc”

TP HCM: Giao lưu nghệ thuật “Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc”

TTTĐ - Chương trình giao lưu nghệ thuật “Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc” 2020 (lần thứ 8) với sự tham gia của nhiều văn nghệ sĩ và các chiến sĩ nơi biên giới, hải đảo. Chương trình do Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM và Đài Truyền hình TP HCM phối hợp thực hiện sẽ diễn ra tại Nhà hát của đài vào 19 giờ 30 phút ngày 2/12, truyền hình trực tiếp trên HTV1 và HTV9.
Tin khác
[Xem thêm]
Ngành Điện Thủ đô hướng về miền Trung trong tháng tri ân khách hàng

Ngành Điện Thủ đô hướng về miền Trung trong tháng tri ân khách hàng

TTTĐ - Trước những ảnh hưởng và thiệt hại nặng nề về người và tài sản đối với các tỉnh miền Trung trong đợt bão, lũ lụt lịch sử vừa qua, sự kiện Tháng tri ân năm nay của Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) sẽ được triển khai thực hiện với chủ đề đặc biệt "Chung tay hướng về đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lụt năm 2020".
Xem phiên bản di động