Thứ tư 29/03/2023 14:04 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Giá vàng SJC về ngưỡng 68 triệu đồng

Thị trường - Tài chính -
In bài viết

TTTĐ - Giá vàng SJC trong nước đồng loạt giảm mạnh trong phiên giao dịch sáng nay (30/1). Theo đó, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn thông báo giá mua vào là 67,0 triệu đồng/lượng và bán ra là 68,0 triệu đồng/lượng, giảm 200.000 đồng/lượng.

Giá vàng trong nước đồng loạt tăng Giá vàng trong nước tăng lên mức 63 triệu đồng/lượng Có nên bán chốt lời khi giá vàng lên mức cao chưa từng có?
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công ty Doji Hà Nội giao dịch từ 67,0-68,0 triệu đồng/lượng (mua vào/bán ra), giảm 100.000 đồng/lượng. Tương tự, Công ty Phú Quý đưa ra mức giá mới đối với vàng SJC từ 67,0-68,0 triệu đồng/lượng (mua vào/bán ra), giảm 100.000 đồng/lượng. Đáng chú ý, chênh lệch chiều mua và bán ra được các doanh nghiệp giữ ở mức rất cao, lên đến 1 triệu đồng/lượng.

Về phía Công ty Bảo Tín Minh Châu, sáng nay doanh nghiệp này niêm yết giá vàng Rồng Thăng Long từ 54,56-55,51 triệu đồng/lượng, giảm 10.000 đồng/lượng. Hiện chênh lệch chiều mua vào/bán ra cũng được doanh nghiệp giữ ở mức 950.000 đồng/lượng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày vía Thần Tài là ngày mùng 10 tháng Giêng và năm nay rơi vào ngày 31/1 Dương lịch. Theo quan niệm dân gian, việc mua chút vàng sẽ được may mắn, thuận lợi và phát tài cho cả năm. Chính vì vậy, về phía các doanh nghiệp cũng chuẩn bị rất nhiều sản phẩm vàng và trang sức đặc sắc để khách hàng lựa chọn, cũng như các phương thức thanh toán tốt nhất giúp việc giao dịch được nhanh chóng.

Đại diện Bảo Tín Minh Châu cho biết để không phải xếp hàng chờ đợi lâu, khách hàng có thể đặt trước vàng Thần Tài của Bảo Tín Minh Châu và thanh toán online tại link: https://ruoclocthantai.btmc.vn/ (thời gian đặt hàng, từ 11/1 đến hết 30/1).

Đình Quyết
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Bí kíp tăng doanh thu hiệu quả từ chiến lược trải nghiệm khách hàng dành cho các cửa hàng bán lẻ

Bí kíp tăng doanh thu hiệu quả từ chiến lược trải nghiệm khách hàng dành cho các cửa hàng bán lẻ

TTTĐ - Việc áp dụng các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt đang ngày càng nở rộ nhờ việc mang đến những tiện ích cho chủ cửa hàng cũng như khách hàng. Tuy nhiên, để nâng cao hơn nữa trải nghiệm, thị trường cần đến những giải pháp tiện ích, sáng tạo nhằm gia tăng sự cạnh tranh cũng như thu hút và giữ chân khách hàng.
Sacombank cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp

Sacombank cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp

TTTĐ - Sacombank vừa được công nhận là “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam năm 2023” do tạp chí Global Banking & Finance Review (Anh) bình chọn. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Sacombank được công nhận vì đã đáp ứng các tiêu chí về thị phần, khối lượng giao dịch, đa dạng sản phẩm, mạng lưới, khả năng thanh khoản, giải pháp phòng ngừa rủi ro, chính sách giá cạnh tranh và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp.
Nâng tầm hợp tác giữa TP Hồ Chí Minh với 13 tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Cửu Long

Nâng tầm hợp tác giữa TP Hồ Chí Minh với 13 tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Cửu Long

TTTĐ - Ngày 11/3, tại tỉnh Bến Tre, UBND TP Hồ Chí Minh, UBND tỉnh Bến Tre phối hợp với UBND các tỉnh, thành phố thuộc Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tổ chức hội nghị "Tổng kết chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa TP Hồ Chí Minh với các tỉnh, thành phố vùng ĐBSCL"
Xem phiên bản di động