×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Giải bóng đá trẻ quận Hai Bà Trưng

Thể thao | Thứ năm, 05/09/2019 11:02 (GMT+7)
Giải bóng đá trẻ quận Hai Bà Trưng

Các đơn vị tham gia nhận cờ lưu niệm

TTTĐ – Sáng 5/9, Đoàn Thanh niên, Hội LHTN Việt Nam quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) tổ chức khai mạc Giải bóng đá thanh niên năm 2019.

Bài liên quan

 Phát biểu tại chương trình, chị Phạm Phương Phương, Bí thư Quận đoàn Hai Bà Trưng cho biết: Giải đấu được tổ chức nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách, Hồ Chí Minh”; để mỗi đoàn viên, hội viên, thanh niên tự rèn luyện sức khỏe và nâng cao thể lực với phương châm “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Empty

Đây cũng là sân chơi lành mạnh giúp cho đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng hoạt động trong công tác Đoàn – Hội. Giải đấu góp phần tạo khí thế mới cho đoàn viên, hội viên thực các phong trào thi đua trong lao động và rèn luyện; phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ tham gia xây dựng Thủ đô và quận Hai Bà Trưng văn minh, hiện đại.  

Ngay sau lễ khai mạc 6 đội đầu tiên đã bước vào vòng đấu loại trực tiếp

Ngay sau lễ khai mạc 6 đội đầu tiên đã bước vào vòng đấu loại trực tiếp

Giải bóng thanh niên quận Hai Bà Trưng diễn ra từ 5/9 đến 16/9, thu hút 20 đội bóng đến từ các đơn vị khối công nhân viên chức và khối phường tham gia. Với tinh thần thể thao cao thượng, giải đấu hứa hẹn sẽ đem lại những màn thi đấu ấn tượng, xuất sắc, đầy kịch tính. 

Nguyễn Dũng
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
08h00 ngày 21/7, sân Soldier Field (Mỹ), International Champions Cup: Man City – Dortmund
TTTĐ - Man City là đội chịu thiệt hại lớn nhất khi họ có tới 16 cầu thủ vừa chinh chiến ở World Cup 2018 trong màu áo các ĐTQG. Tuy nhiên, đây...
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 hóa thân thành golfer
TTTĐ - Tại giải Golf Tiền Phong Championship 2017, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 Mỹ Linh, Thanh Tú và Thùy Dung thể hiện sự hào hứng khi trải nghiệm bộ...