Giải điền kinh sinh viên Hà Nội năm 2016 sôi động và hấp dẫn

(TTTĐ) Vừa qua trong 2 ngày (12-13/11), tại sân vận động Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội đã diễn ra Giải điền kinh sinh viên các trường đại học, cao đẳng và học viện khu vực Hà Nội năm 2016 trong bầu không khí đầy sôi nổi, hấp dẫn.

TS. Lê Thanh - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội - Phó Ban tổ chức Giải cho hay: Đây là Giải truyền thống do Hội Thể thao ĐH và chuyên nghiệp Hà Nội phối hợp với Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội, tạo sân chơi lành mạnh giúp sinh viên các trường ĐH, CĐ, học viện khu vực Hà Nội không chỉ được rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau mà còn là hoạt động thiết thực "giữ lửa" cho phong trào điền kinh sinh viên. Đồng thời cũng là dịp tốt để phát hiện, tuyển chọn vận động viên tài năng tham gia các giải trong và ngoài nước.


Giải năm nay thu hút hơn 80 vận động viên là sinh viên đến từ 6 trường: Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Trường Đại học Giao thông vận tải, Trường Đại học Xây dựng, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và đội chủ nhà Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội. Các đội tuyển tham gia thi đấu 8 nội dung: Chạy 100m, nhảy xa, đẩy tạ, nhảy cao, chạy 200m, chạy tiếp sức (4x100m) với cả nam và nữ, chạy 800m nữ và chạy 1500m nam tại cả hai hệ: chuyên và không chuyên TDTT. Hệ chuyên TDTT gồm đội tuyển trường Đại học Sư phạm TDTT và trường Đại học Sư phạm Hà Nội, các đội tuyển còn lại thuộc hệ không chuyên.


Diễn ra trong thời tiết thuận lợi, cùng với sự chuẩn bị chu đáo của chủ nhà; sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả trên sân đã tạo ra không khí của 2 ngày thi đấu vô cùng sôi động cho mùa giải điền kinh năm 2016. Theo Ban Tổ chức, chất lượng của giải điền kinh năm nay đã tăng lên rõ rệt, ở cả 2 khối chuyên và không chuyên, thành tích các vận động viên đạt được thực sự ấn tượng, xứng đáng được biểu dương, khen ngợi.


Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 149 bộ huy chương, gồm: 44 vàng; 39 bạc; 66 đồng cho các đội. Đồng thời trao các giải.

Đối với khối chuyên:Giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội; Giải nhì toàn đoàn thuộc về Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.Khối không chuyên:Nhất toàn đoàn thuộc về Trường Đại học Mỏ Địa chất; Giải nhì toàn đoàn thuộc về Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Giải ba toàn đoàn thuộc về Trường Đại học Giao thông vận tải.

Trần Huyền - Minh Tư

Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899