Giải golf Ballantine’s International Cup 2016: Gôn thủ Hoàng Ngọc Quý giành vé dự vòng chung kết

(TTTĐ) Diễn ra trong 2 ngày 25 và 26/5, Giải golf Ballantine’s International Cup 2016, với việc xuất sắc đoạt giải vô địch điểm tổng “Best Gross” toàn giải Gôn thủ Hoàng Ngọc Qúy sẽ là đại sứ của Ballatines Golf Club Việt Nam trong vòng 1 năm và đại diện Việt Nam tham dự giải Ballantines International Cup quốc tế tổ chức tại Scotland và tham gia thi đấu giải Pro- Am ( thi đấu cùng 1 gôn thủ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới trong hệ thống Scottish Open) vào tháng 7 năm 2016.

Gôn Thủ Hoàng Ngọc Quý

Tại Việt Nam, giải được tổ chức vào 2 ngày 25 – 26 tháng 05 năm 2016 tại sân golf Tân Sơn Nhất, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh với sự tham dự của 120 gôn thủ hàng đầu trong nước tham gia tranh tài theo thể thức đấu gậy- tính điểm tổng.


Ballantines International Cup 2016 mùa giải thứ 2 đã quy tụ những gôn thủ rất nổi tiếng khắp cả nước tham dự, nhìn vào danh sách thi đấu như một giải vô địch Quốc Gia vậy, các tên tuổi lớn như Nguyễn Văn Chung, Thái Trung Hiếu, Đỗ Việt Hùng, Đỗ Ngọc Hoàng đến từ Hà Nội, Đoàn Văn Nam đến từ Hải Phòng, Hoàng Ngọc Quý đến từ Vũng Tàu... đương kim vô địch Trần Bình Quang Huy và Lê Ngọc Tú đến từ Đà Nẵng...

Các gôn thủ đã có điểm Gross khá ấn tượng sau ngày thi đấu đầu tiên, tạm dẫn đầu là gôn thủ Trần Anh Linh với điểm Gross 76, người xếp thứ 2 là gôn thủ Nguyễn Văn Thống với 78 gậy mặc dù theo điều lệ là anh chơi ở Tee vàng, thật sự khoảng cách giữa các gôn thủ là không lớn, có rất nhiều gôn thủ có điểm hòa và cách biệt dương 1 hoặc 2 gậy tranh chấp giải Best Net, do vậy ngày thừ hai là trận đấu quyết định chọn ra nhà vô địch Best Gross và Best Net toàn giải để tới Scotland vào tháng 7 năm 2016. Thực tế trong nhóm tính điểm Best Net toàn giải đã không có gôn thủ nào ghi nổi điểm âm.

Sau hai ngày thi đấu giải golf Ballantines International Cup 2016 đã có nhà vô địch Hoàng Ngọc Quý xuất sắc đoạt giải vô địch điểm tổng “Best Gross” toàn giải của 2 ngày cộng lại với điểm số như sau: vòng đấu thứ nhất đạt 80 gậy vòng đấu thứ hai đạt 75 gậy, như vậy kết quả tổng hai ngày là 155 gậy, gôn thủ Hoàng Ngọc Quý sẽ là đại sứ của Ballatines Golf Club Việt Nam trong vòng 1 năm và đại diện Việt Nam tham dự giải Ballantines International Cup quốc tế tổ chức tại Scotland và tham gia thi đấu giải Pro- Am (thi đấu cùng một gôn thủ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới trong hệ thống Scottish Open) vào tháng 7 năm 2016.


Bài, ảnh: Phương Uyên

Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899