×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Giải thưởng "Sinh viên Nội thất Việt Nam 2019"- cú hích mới cho sinh viên năm cuối

Giáo dục | Thứ ba, 10/09/2019 15:32 (GMT+7)
Giải thưởng

Giải thưởng có tổng giá trị lên tới hơn 250 triệu đồng

TTTĐ- Gồm 20 hạng mục với tổng giá trị lên tới hơn 250 triệu đồng cùng nhiều hiện vật hấp dẫn, giải thưởng "Sinh viên Nội thất Việt Nam 2019" trở thành sân chơi chuyên nghiệp đầu tiên dành cho sinh viên lĩnh vực thiết kế nội thất.

Bài liên quan

Nhằm khuyến khích tinh thần sáng tạo, sự tâm huyết cho sinh viên với đồ án tốt nghiệp - một tác phẩm quan trọng của quãng đời sinh viên tạo hành trang khi rời giảng đường, giải thưởng "Sinh viên Nội thất Việt Nam 2019" cũng là cuộc thi đầu tiên dành riêng cho sinh viên năm cuối và thu hút số lượng lớn đồ án tốt nghiệp trên khắp cả nước.

Về cơ cấu giải thưởng, BTC sẽ lựa chọn những bài dự thi xuất sắc nhất cho 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải chuyên đề, 6 giải bình chọn với tổng giá trị lên đến hơn 250 triệu đồng, cùng nhiều phần thưởng hiện vật khác đến từ nhà tài trợ. 

Song hành cùng đó là hội đồng chuyên môn gồm các chuyên gia từ trong và ngoài nước.

Giải thưởng "Sinh viên Nội thất Việt Nam 2019" là một hoạt động khởi đầu của Diễn đàn sinh viên Nội thất – Cộng đồng lớn nhất, kết nôi mạng lưới sinh viên, chuyên gia, nhà thiết kế, doanh nghiệp hoạt động trong ngành nội thất Việt Nam.

Diễn đàn sinh viên Nội thất Việt Nam được thành lập năm 2019 – là nền tảng giao lưu trực tuyến của sinh viên ngành thiết kế nội thất, bên cạnh việc cung cấp hệ thống kiến thức đậm chất chuyên ngành liên quan đến vật liệu, màu sắc, hình khối, khối kĩ năng mềm hiện đang là điểm yếu của nhiều sinh viên thiết kế nội thất như tiếng anh hay kinh nghiệm tuyển dụng.

Diễn đàn ra đời mở ra sân chơi của các câu lạc bộ của các cộng đồng sinh viên khác nhau cùng nhiều hoạt động giải trí bổ ích khác.

Đồng thời diễn đàn  sinhviennoithat.vn với sự đồng hành của Câu lạc bộ Khối trường đào tạo Mỹ thuật ứng dụng thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam và các trường đại học, cao đẳng, và trung tâm đào tạo hứa hẹn mang đến các hoạt động thực tiễn bổ ích như các cuộc thi, chuyến thăm quan nhà máy sản xuất, các doanh nghiệp, triển lãm phim tư liệu nội thất và các buổi trò chuyện trực tiếp với chuyên gia trong ngành, giúp sinh viên cải thiện tư duy, tiếp cận trực quan với thế giới sản phẩm nội thất.

Giải thưởng được phát động chính thức từ ngày 1/9/2019 tới hết ngày 1/11/2019, vòng bình chọn online kéo dài một tuần từ 11/11/2019 tới 18/11/2019.

Hồ sơ nộp tại: https://bitly.vn/9mch.

Đêm chung kết trao giải thưởng dự kiến được diễn ra vào cuối tháng 12/2019.

Cẩm Tú
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN