Giải Vietnam Open 2016 mạnh tay với vé chợ đen

(TTTĐ) - Các trận đấu ở Vietnam Open 2016 đang diễn ra ngày càng hấp dẫn. Chính điều này đã tạo cơn sốt vé. Các “phe” vé tìm cách trục lợi, thậm chí là in vé giả.

Nếu trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên, nhiều tay vợt có thứ hạng thấp liên tục làm khó các đối thủ ở cửa trên thì sang ngày thi đấu thứ hai, nhiều bất ngờ thú vị đã xảy ra.

Malek JAZIRI (TUN) hạt giống số 1 của giải (hạng 49 TG) đã bị Yasutaka UCHIYAMA (JPN, hạng 226) loại ngay vòng đấu chính đầu tiên sau một trận đấu hấp dẫn kéo dài hơn 1 tiếng rưỡi.

Lý Hoàng Nam đã làm sân trung tâm “nổi sóng” với chiến thắng đầu tiên trước VĐV Việt kiều Pháp Tabatruong.

Lý Hoàng Nam đã làm sân trung tâm “nổi sóng” với chiến thắng đầu tiên tại giải đấu thuộc cấp độ Challenger này trước VĐV Việt kiều Pháp Tabatruong.

Chính điều này làm cho những chiếc vé đến xem các trận đấu tại giải tạo nên một cơn sốt. Cũng từ đó mà các phe vé tìm cách trục lợi, thậm chí là in vé giả.

Để tránh tình trạng này và quyết mạnh tay trong khâu quản lý, BTC không chỉ bố trí quầy bán vé ngay tại lối vào cổng A, B trên sân mà còn kiểm tra vé bằng mã vạch (barcode). Chính điều này mà BTC khuyến khích mọi người nên mua vé tại sân hoặc mua vé trực tuyết tại https://ticketbox.vn/open-tennis để tránh tình trạng bị phe vé, chặt chém hay mua nhầm vé giả.

Nguyên Khánh

Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899