Giải Vietnam Open: Cặp đôi Hoàng Nam - Hoàng Thiên vào tứ kết

Tại giải quần vợt Vietnam Open, Hoàng Nam và Hoàng Thiên xuất sắc khi giành chiến thắng trước cặp đôi người Nhật Bản Taro Daniel - Akira Santillan xếp “chiếu trên” để vào tứ kết.

HoàngThiên và Hoàng Nam tại giải

Không phải đánh vòng loại nhờ suất đặc cách dự vòng đấu chính, cặp tay vợt chủ nhà gặp đối thủ người Nhật Bản: Taro Daniel- Akira Santillan tại giải Vietnam Open. Tuy nhiên, đội chủ nhà cũng gặp chút bất lợi khi Hoàng Nam vắt kiệt sức trong trận thua Tatsuma Ito ở vòng hai nội dung đơn nam trước đó vài giờ.

Bên cạnh đó, so sánh về thứ hạng thì Taro Daniel đang xếp hạng 90 thế giới đơn nam và Akira Santillan đứng vị trí 226 thế giới đơn nam.

Tuy nhiên, Hoàng Thiên và Hoàng Nam chơi bóng tự tin khiến đối thủ lúng túng, mắc nhiều lỗi đánh hỏng.

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm khán giả, ngay bàn cầm giao bóng đầu tiên, hai tay vợt chủ nhà đã đối diện với bốn điểm break, nhưng đều cứu thành công. Hoàng Nam và Hoàng Thiên sau đó bẻ bàn giao của đối phương để vượt lên dẫn 3-1, nhưng sau đó lại mất break. Tuy vậy, hai tay vợt Việt Nam vẫn chơi tốt ở các ván sau, để thắng set đầu với tỉ số 6 - 4.

Set hai diễn ra theo kịch bản tương tự, khi đôi chủ nhà đối diện với các điểm break nhưng một lần nữa lại cứu thành công và giành thắng lợi với tỉ số 6-3.

Sau 59 phút tranh tài, Hoàng Nam và Hoàng Thiên xuất sắc giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-0.

Kết quả này giúp cặp tay vợt chủ nhà có thêm điểm cộng trên BXH đôi nam thế giới và chắc chắn cả hai sẽ có những bước tiến vượt bậc trong thời gian tới.

Trận tứ kết diễn ra vào lúc 20h tối nay (13/10), Hoàng Nam và Hoàng Thiên sẽ chạm trán cặp đối thủ người Thái Lan Sanchai Ratiwatana - Sonchat Ratiwatana. Dự kiến đây là trận đấu đầy kịch tính của hai tay vợt trẻ của Việt Nam trước đối thủ được nhiều người quan tâm.

PV

Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899