Thứ hai 30/01/2023 01:54 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Giảm 50% lãi suất cho vay để giúp bà con công nhân đón Tết Quý Mão 2023

Kinh tế -
In bài viết

TTTĐ - Với lãi suất ưu đãi cho vay chỉ bằng 50% lãi suất hiện hành, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) thuộc HDBank đã đưa gói vay 10.000 tỷ đồng tiếp cận được 1 triệu người lao động, công nhân.

Phải báo cáo hoạt động cho vay với tài sản bảo đảm bằng cổ phiếu Ngân hàng thứ hai công bố giảm lãi suất cho vay lên đến 3,5%/năm dịp cuối năm
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngay khi gói vay 10.000 tỷ đồng được cam kết triển khai, HD SAISON đã nhanh chóng tiếp cận được hơn 1 triệu khách hàng thuộc 9 tỉnh thành gồm Đồng Nai, Nghệ An, Bình Dương, Long An, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Nam, Đà Nẵng, TP HCM. “Trong thời gian tới, HD SAISON triển khai gói vay rộng khắp cả nước để tất cả người lao động, công nhân làm việc tại các khu công nghiệp, chế xuất được vay tiêu dùng chính thống” – đại diện HD SAISON chia sẻ.

HDBank sẽ đồng hành cùng HD SAISON-công ty tài chính sở hữu mạng lưới dịch vụ rộng lớn nhất thị trường với hơn 24.000 điểm giao dịch tại 63 tỉnh thành để thực hiện, giúp công nhân, người lao động ở các khu vực vùng sâu, vùng xa tiếp cận dễ dàng hơn nữa nguồn vốn vay ưu đãi.

Cụ thể về gói vay, HD SAISON sẽ hỗ trợ tài chính cho người lao động, công nhân qua hình thức cho vay qua ứng dụng và mở thẻ tín dụng. Đặc biệt, công nhân sẽ được hưởng lãi suất vay giảm 50% so với lãi suất hiện hành. Đáng chú ý, chỉ cần thao tác thực hiện đăng ký gói vay công nhân qua App HD SAISON, người lao động sẽ nhận được cùng lúc hai giải pháp tài chính hiện đại, an toàn và linh hoạt từ HD SAISON. Đây chính là nỗ lực của HD SAISON trong việc đáp ứng nhanh nhu cầu vay chính đáng của người dân nói chung và người lao động, công nhân nói riêng.

Giảm 50% lãi suất cho vay để giúp bà con công nhân đón Tết Quý Mão 2023

Với việc triển khai kịp thời, gói vay 10.000 tỷ đồng đã góp phần “giải khát” cho nhu cầu chi tiêu thiết yếu, xoa dịu nỗi bất an của người lao động giữa bộn bề lo toan cơm áo gạo tiền, nhất là vào những ngày cuối năm khi nhu cầu tiêu dùng tăng đột biến.

HD SAISON mong muốn gói vay này sẽ đóng góp tích cực vào đời sống người lao động và họ sẽ nhận thấy lợi ích từ việc vay tiêu dùng chính thống qua HD SAISON. Khi có nhu cầu vay, người lao động, công nhân sẽ tin dùng dịch vụ và tiếp tục chọn HD SAISON là người bạn tài chính tiêu dùng đồng hành trong mọi kế hoạch chi tiêu.

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Thủ tướng chỉ đạo khẩn về trái phiếu và tín dụng bất động sản

Thủ tướng chỉ đạo khẩn về trái phiếu và tín dụng bất động sản

Thủ tướng yêu cầu Bộ Tài chính khẩn trương trình Chính phủ dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định số 65/2022/NĐ-CP quy định về chào bán, giao dịch trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ. Ngân hàng Nhà nước rà soát, có biện pháp phù hợp tháo gỡ khó khăn về tín dụng bất động sản.
Tin khác
[Xem thêm]
EVN cung cấp điện an toàn, ổn định dịp Tết Quý Mão

EVN cung cấp điện an toàn, ổn định dịp Tết Quý Mão

TTTĐ - Trong kỳ nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão 2023 từ ngày 20/1/2023 đến hết ngày 26/1/2023 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến ngày mồng 5 Tết Quý Mão), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân cả nước vui đón Xuân Quý Mão 2023.
Thị trường dịp Tết Quý Mão 2023: Nguồn cung dồi dào, giá tương đối ổn định

Thị trường dịp Tết Quý Mão 2023: Nguồn cung dồi dào, giá tương đối ổn định

TTTĐ - Theo thông tin từ Bộ Tài chính, dịp Tết Quý Mão 2023, tình hình cung cầu giá cả thị trường cơ bản bình ổn nằm trong kiểm soát và diễn biến theo đúng với kịch bản điều hành giá trong dịp trước Tết do Ban Chỉ đạo điều hành giá đã chỉ đạo các Bộ, ngành, cơ quan quản lý nhà nước về giá đề ra.
Tân Đệ dành gần 400 tỷ đồng chăm lo cho người lao động

Tân Đệ dành gần 400 tỷ đồng chăm lo cho người lao động

TTTĐ - Năm 2022, Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ nối tiếp niềm tự hào khi lần thứ 2 được vinh danh tại giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động". Với mức kinh phí 400 tỷ đồng dành cho công tác an sinh, chăm lo người lao động trong năm, công ty không chỉ là nơi làm việc mà còn được coi là ngôi nhà thứ hai của hơn 18 nghìn thành viên.
TP Hồ Chí Minh: Vực dậy nền kinh tế, phấn đấu tăng trưởng 7,5 - 8% trong năm 2023

TP Hồ Chí Minh: Vực dậy nền kinh tế, phấn đấu tăng trưởng 7,5 - 8% trong năm 2023

TTTĐ - Sau một năm mở cửa trở lại, cuộc sống bình thường mới, nhiều ngành nghề, kinh tế của TP Hồ Chí Minh đã có sự hồi phục “đáng kinh ngạc”. Đây là kết quả cho những cố gắng, nỗ lực không ngừng của chính quyền và Nhân dân TP Hồ Chí Minh khi bắt tay khôi phục sau đại dịch COVID-19. Dù phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng bằng tất cả sự đồng lòng, TP Hồ Chí Minh tiếp tục vươn lên, cùng nhau phấn đấu hoàn thành mục tiêu tăng trưởng kinh tế 7,5 - 8% trong năm Quý Mão 2023.
Xem phiên bản di động