Giảng viên RMIT giảng dạy tiếng Anh giao tiếp quốc tế cho công chức Chính phủ Việt Nam

Giáo dục -

TTTĐ - Với sự đồng hành của Đại sứ quán Australia tại Việt Nam và Chương trình Australia cùng Việt Nam phát triển nguồn nhân lực (Aus4Skills), Đại học RMIT đã giảng dạy lớp tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành cho cán bộ lãnh đạo của Văn phòng Chính phủ.

giang vien rmit giang day tieng anh giao tiep quoc te cho cong chuc chinh phu viet nam

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng phát biểu bằng tiếng Anh tại lễ bế giảng lớp học

Bài liên quan

RMIT được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á

Học trực tuyến tại RMIT được học viên tiếng Anh cho điểm cao

Nữ sinh thủ khoa ngành Công nghệ thông tin

Đại học RMIT sẽ trao 47 tỉ đồng trong chương trình học bổng năm 2020

Đại học RMIT ra mắt chương trình Cử nhân Sản xuất phim kỹ thuật số

Khóa học do các giảng viên khoa Tiếng Anh và Chuyển tiếp đại học của RMIT trực tiếp giảng dạy và được thiết kế riêng để hỗ trợ phát triển các kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp bằng tiếng Anh, mở rộng vốn từ vựng thực hành cho môi trường công sở. Đồng thời, trọng tâm chính trong khóa học là thúc đẩy giao tiếp và hiểu biết giữa các nền văn hóa.

Phát biểu bằng tiếng Anh tại lễ bế giảng khóa học, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cảm ơn Đại học RMIT, đặc biệt là các giáo viên tiếng Anh đã tận tụy giảng dạy.

giang vien rmit giang day tieng anh giao tiep quoc te cho cong chuc chinh phu viet nam
Các học viên hoàn thành khóa học nhận chứng chỉ tại lễ bế giảng

“Các thầy cô đã thúc đẩy mối liên hệ mật thiết giữa các học viên và tạo môi trường học tập thân thiện. Chúng tôi đã bắt đầu có thói quen xem thời sự quốc tế và tài liệu bằng tiếng Anh. Chúng tôi tin rằng những điều đã học rất quan trọng trong công việc và cuộc sống hằng ngày”, Bộ trưởng Mai Tiến Dũng nói.

Bộ trưởng cho biết các học viên sẽ tiếp tục học và thực hành tiếng Anh dưới nhiều hình thức khác nhau như nói chuyện, thảo luận, viết email và tin nhắn trong nhóm, với giáo viên và với các đối tác.

Trong thời gian tới sẽ có nhiều lớp học hơn nữa và tin rằng RMIT sẽ tiếp tục thành công ở Việt Nam.

giang vien rmit giang day tieng anh giao tiep quoc te cho cong chuc chinh phu viet nam
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng và ông Philip Dowler, Trưởng cơ sở Hà Nội, Đại học RMIT

Phát biểu tại lễ bế giảng khóa học, bà Rebecca Bryant, Đại biện Đại sứ quán Australia tại Việt Nam ghi nhận thời gian quý giá mà các lãnh đạo của Văn phòng Chính phủ đã dành cho khóa học, đặc biệt là trong những tháng phòng chống dịch COVID-19.

Bà thể hiện sự vui mừng khi thông qua khóa học, các cán bộ lãnh đạo Văn phòng Chính phủ có thể cải thiện nhiều hơn nữa kỹ năng ngôn ngữ, phục vụ hiệu quả công việc.

Từ nhiều năm qua, Chính phủ Australia đã hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam thông qua hàng loạt chương trình với sự đồng hành của các đối tác như Đại học RMIT.

Hoàng Giang - Minh Ngọc

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

ha noi tap trung to chuc tot ky thi tot nghiep thpt nam 2020

Hà Nội tập trung tổ chức tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

TTTĐ - Để Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 trên địa bàn thành phố Hà Nội (gọi tắt là Kỳ thi) diễn ra nghiêm túc, trung thực, công bằng, an toàn, thiết thực, hiệu quả, tạo thuận lợi nhất cho thí sinh trong điều kiện còn nguy cơ dịch bệnh, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung ban hành Chỉ thị số 13/CT-UBND yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, đơn vị có liên quan và Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm.

Tin khác

[Xem thêm]
ha noi len phuong an the nao cho ky thi tot nghiep thpt

Hà Nội lên phương án thế nào cho kỳ thi tốt nghiệp THPT?

TTTĐ - Hà Nội thành lập 30 đoàn kiểm tra thuộc 30 quận, huyện, thị xã kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất và điều kiện phòng chống dịch Covid-19 tại 143 điểm thi trên địa bàn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Mỗi điểm thi có 2 phòng thi dự phòng.
ha noi 122398 ho so dang ky thanh cong vao lop 1

Hà Nội: 122.398 hồ sơ đăng ký thành công vào lớp 1

TTTĐ - Tính đến 18h ngày thứ ba tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 (ngày 3/8), Hà Nội ghi nhận 122.398 hồ sơ đăng ký thành công vào lớp 1 (đạt 82,3%chỉ tiêu phân tuyến). Hệ thống vận hành ổn định, rất thuận lợi cho phụ huynh Thủ đô.
Xem phiên bản di động