Thứ bảy 01/04/2023 10:41 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Giao dịch ngân hàng: 0 phí trọn đời, bất ngờ trúng xe hơi

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Đáp ứng nhu cầu giao dịch trực tuyến của người dùng Việt Nam ngày càng tăng cao, nhiều ngân hàng đang triển khai hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng càng giao dịch càng vui và hời.

Ngân hàng nào dẫn đầu về kinh doanh thẻ Visa?

Theo thống kê, trong 8 tháng đầu năm 2022, giao dịch qua hệ thống thanh toán điện tử liên ngân hàng tăng 7,24% về số lượng và tăng 33,21% về giá trị so với cùng kỳ năm 2021. Giá trị bình quân 900 nghìn tỷ đồng/ngày.

Miễn phí trọn đời

Lan tỏa tinh thần số hóa trong mỗi bước đi, hầu hết các ngân hàng đã và đang hướng Khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ trên kênh số như mở tài khoản, thẻ ngân hàng, chuyển tiền, gửi tiết kiệm... , đáp ứng các nhu cầu, trải nghiệm luôn luôn thay đổi của khách hàng.

Một trong những chương trình nổi bật, đang thu hút khách hàng hiện nay là gói tài khoản 0 phí trọn đời e-SkyOne của HDBank.

Theo đó, HDBank miễn phí giao dịch chuyển tiền online trong và ngoài hệ thống. Ngoài ra, khách hàng được miễn phí quản lý tài khoản và không cần duy trì số dư bình quân hằng tháng. Gói e-SkyOne áp dụng cho khách hàng mới đăng ký tại các điểm kinh doanh hoặc đăng ký online trên App HDBank. Tất cả khách hàng hiện hữu cũng sẽ tự động được hưởng chính sách 0 phí hấp dẫn này.

Giao dịch thảnh thơi, nhận quà siêu hời tại HDBank
Giao dịch thảnh thơi, nhận quà siêu hời tại HDBank

Với sự đổi mới mạnh mẽ cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn được triển khai liên tục, tại HDBank, số lượng người dùng có hoạt động trên các kênh giao dịch trực tuyến đến ngày 30/09/2022 tăng 1,7 lần so với cùng kỳ năm 2021. Số lượng giao dịch eBanking tăng gấp hai lần cùng kỳ. Số lượng người dùng eBanking tăng 1,5 lần so với cùng kỳ năm trước. Số lượng giao dịch trung bình trên mỗi tài khoản eBanking tăng 1,25 lần so với cùng kỳ.

Có thể nói, chuyển đổi số đang là xu hướng tất yếu trong ngành ngân hàng hiện nay, khi không chỉ mang đến những chuyển biến tích cực về cung cấp sản phẩm - dịch vụ, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Nhận quà siêu hời

Không chỉ mang lại giá trị gia tăng trong giao dịch tài chính, HDBank còn mang đến cho khách hàng các trải nghiệm giàu cảm xúc. Từ nay đến 31/12/2022, khách hàng khi mở mới tài khoản thanh toán của HDBank sẽ được tận hưởng tiện ích 0 phí vượt trội, còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng các giải thưởng hấp dẫn từ HDBank với tổng giải thưởng hơn 2 tỷ đồng, gồm: Xe hơi Peugeot 2008 phiên bản Active sản xuất năm 2022, xe VESPA Sprint 125 I- Get ABS LED-S, iPhone 14 Pro max 128GB, Loa Marshall Stanmore II và Sổ tiết kiệm online kỳ hạn 1 tháng hạn mức 2 triệu đồng.

gói tài khoản 0 phí trọn đời e-SkyOne của HDBank.
Gói tài khoản 0 phí trọn đời e-SkyOne của HDBank.

Ngoài ra, HDBank sẽ tặng 100.000 đồng cho 9.000 khách hàng đầu tiên đăng ký mở tài khoản thanh toán trực tuyến e-SkyOne và phát sinh giao dịch thanh toán tối thiểu 200.000 đồng/giao dịch trên App HDBank trong thời gian diễn ra chương trình.

Chị Mai Ngọc (Quận 5, TP HCM) chia sẻ: “Tôi phụ trách mua sắm cho công ty và cũng thường xuyên mua hàng online cho cá nhân và gia đình, nên gói e-SkyOne thật sự thiết thực. Tôi thoải mái thực hiện các giao dịch trực tuyến, đã thế, càng giao dịch lại càng hời. Biết đâu, cuối năm còn có cơ hội trúng thưởng xe”.

Lấy khách hàng làm trọng tâm, HDBank liên tục triển khai mạnh mẽ các hoạt động số hóa để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trực tuyến vượt trội và giải pháp tài chính tối ưu. Trong đó, gói e-SkyOne đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình trọn đời phục vụ khách hàng của HDBank, theo đúng định hướng của Ngân hàng Nhà nước về việc hạn chế sử dụng tiền mặt, nâng cao trải nghiệm và tiện ích cho khách hàng.

Khách hàng có thể nhận quà tặng và tham gia chương trình quay số may mắn chỉ với vài bước đơn giản:

Bước 1: Tải/đăng nhập App HDBank. Đối với khách hàng mới thì cần đăng ký mở tài khoản

Bước 2: Thực hiện giao dịch thanh toán tối thiểu 200.000 đồng/giao dịch

Bước 3: Xác nhận thông tin và hoàn tất giao dịch.

Nhận mã số dự thưởng để tham gia các kỳ quay thưởng theo quy định của chương trình tại đây.

Ngân hàng nào tiên phong sử dụng dịch vụ Swift Go tại Việt Nam? Ngân hàng nào tiên phong sử dụng dịch vụ Swift Go tại Việt Nam?

TTTĐ - HDBank chính là ngân hàng tiên phong sử dụng dịch vụ Swift Go tại thị trường Việt Nam, khẳng định một bước ...

Nhiều thương hiệu đổi mới để chinh phục khách hàng thời kỳ mới Nhiều thương hiệu đổi mới để chinh phục khách hàng thời kỳ mới

TTTĐ - Việc Tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh các ngân hàng, tổ chức tín dụng trong Top những thương hiệu tài chính ...

HDBank khai trương chi nhánh tại HDBank khai trương chi nhánh tại "đảo Ngọc" Phú Quốc

TTTĐ - HDBank mở mới chi nhánh Phú Quốc vào ngày 28/10, cung cấp loạt dịch vụ tài chính độc đáo, bám sát đặc ...

Lên chức chưa kịp vui, cô gái Lên chức chưa kịp vui, cô gái "khóc thầm" với khoản khao đồng nghiệp

TTTĐ - Điện thoại hư, laptop sập nguồn, giá xăng bỗng tăng cao, lên chức phải khao đồng nghiệp, sinh nhật, đám cưới, thôi nôi… ...

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Sau kiểm toán, lợi nhuận năm 2022 của Vietbank tăng lên 656 tỷ đồng

Sau kiểm toán, lợi nhuận năm 2022 của Vietbank tăng lên 656 tỷ đồng

TTTĐ - Theo báo cáo tài chính năm 2022 đã kiểm toán, lợi nhuận trước thuế của Vietbank tăng lên 656 tỷ đồng, tăng 3,2% so với cùng kỳ năm 2021; Tổng tài sản đạt 111.307 tỷ đồng, tăng 7,67% so với đầu năm; Cấu trúc danh mục tài sản tiếp tục được cơ cấu theo hướng gia tăng tỷ trọng tài sản có sinh lời.
Danko Plaza hấp dẫn du khách trải nghiệm dịch vụ

Danko Plaza hấp dẫn du khách trải nghiệm dịch vụ

Được đông đảo người dân Thái Nguyên nhắc tới, trung tâm thương mại Danko Plaza nằm trong khu đô thị (KĐT) Danko City đang là điểm đến hấp dẫn, thu hút du khách đến tham quan và mua sắm. Đặc biệt, sự góp mặt của các thương hiệu kinh doanh cùng nhiều sự kiện lớn được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp khiến Danko Plaza đang trở thành một “điểm hẹn” mua sắm, giải trí mới tại Thái Nguyên.
PVcomBank và trường Đại học Vinh ký hợp tác toàn diện

PVcomBank và trường Đại học Vinh ký hợp tác toàn diện

TTTĐ - Nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh, đáp ứng nhu cầu hợp tác thúc đẩy sự phát triển của hai đơn vị, ngày 31/3, tại thành phố Vinh (Nghệ An), Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và trường Đại học Vinh đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2023 - 2028.
Tin khác
[Xem thêm]
Khánh Hòa - “Xứ Trầm - Biển Yến” hút các nhà đầu tư chiến lược

Khánh Hòa - “Xứ Trầm - Biển Yến” hút các nhà đầu tư chiến lược

Trong những năm gần đây, Khánh Hòa đang từng bước chuyển mình, với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại dần được hoàn chỉnh, cùng các tiềm năng to lớn về du lịch, giao thương, phát triển kinh tế là những yếu tố tiên quyết giúp Khánh Hòa trở thành nơi thu hút các dự án lớn cùng các nhà đầu tư tiềm năng, uy tín.
Vietbank hợp tác toàn diện cùng Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh

Vietbank hợp tác toàn diện cùng Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh

TTTĐ - Ngày 30/3/2023, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) và Trường đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh đã ký kết hợp tác toàn diện để đẩy mạnh công tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cao, thiết thực đồng hành cùng sinh viên và cung cấp các gói sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu phát triển mỗi bên.
Lienvietpostbank ngăn chặn lừa đảo, bảo vệ khách hàng

Lienvietpostbank ngăn chặn lừa đảo, bảo vệ khách hàng

TTTĐ - Bằng tinh thần cảnh giác cao độ và nghiệp vụ vững vàng, cán bộ nhân viên Lienvietpostbank Quế Võ, Bắc Ninh đã kịp thời ngăn chặn, giúp khách hàng tránh được một vụ lừa đảo, chiếm đoạt số tiền lớn. Luôn coi khách hàng là ân nhân, Lienvietpostbank cam kết bảo vệ quyền và lợi ích cao nhất của mọi khách hàng.
Aimer Home chính thức trở thành đối tác phân phối độc quyền của Gỗ Nhựa Việt Ý

Aimer Home chính thức trở thành đối tác phân phối độc quyền của Gỗ Nhựa Việt Ý

TTTĐ - Ngày 15/3/2023, tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023, Công ty Gỗ Nhựa Việt Ý đã ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm gỗ nhựa với AIMER HOME - một trong những đơn vị phân phối nội thất hàng đầu tại Đông Anh và Thạch Thất, Hà Nội. Sự kiện này đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai công ty, hướng tới mục tiêu cung cấp giải pháp hoàn hảo cho không gian sống của khách hàng.
Xem phiên bản di động