Ban Đối ngoại - Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Giúp bạn trẻ tự tin, năng động

Tuổi trẻ sống đẹp -
In bài viết

TTTĐ - Với hơn 14 năm hoạt động, Ban Đối ngoại - Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân tự hào là cầu nối giữa các đơn vị, doanh nghiệp và sinh viên. Đây cũng là nơi giúp các bạn trẻ tự tin, năng động hơn.

Câu lạc bộ của các bạn trẻ đam mê âm nhạc Truyền cảm hứng, khơi dậy đam mê khoa học tới các bạn trẻ Sân chơi hấp dẫn cho các bạn trẻ đam mê dân vũ

Ban Đối ngoại là một câu lạc bộ thuộc Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, với lịch sử 14 năm hoạt động.

Khi nhắc đến Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, không khó để nhận ra hình ảnh và vai trò của Ban Đối ngoại trong tất cả các sự kiện.

Dấu ấn của câu lạc bộ không chỉ nằm ở sắc áo vàng nổi bật như màu nắng mà còn ở sự trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp của các thành viên.

Các thành viên Ban Đối ngoại - Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân
Các thành viên Ban Đối ngoại - Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Ban Đối ngoại được thành lập vào ngày 12/5/2006, nằm trong cụm trực thuộc Hội Sinh viên nhà trường. Từ khi hoạt động, các bạn trẻ tự hào đóng góp một phần không nhỏ trong việc tham gia tổ chức các chương trình thường niên quy mô lớn của trường Đại học Kinh tế Quốc dân như: "NEU Youth Festival", "Sinh viên thanh lịch NEU Glamour", "NEU Glory Night", "Tuần lễ Nghề nghiệp Neu Career Week Online", "Chia tay khóa cuối"...

Nhiệm vụ chính của câu lạc bộ là mời tài trợ từ các doanh nghiệp, truyền thông báo chí cho các chương trình thường niên quy mô lớn của Hội Sinh viên NEU.

Giúp bạn trẻ tự tin, năng động
Ban Đối ngoại - Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân góp phần tổ chức thành công nhiều sự kiện của trường

"Được xem là gương mặt đại diện của Hội Sinh viên nhà trường, các thành viên Ban Đối ngoại không chỉ cần chuẩn bị một ngoại hình chỉn chu mà cũng luôn phải rèn luyện những kỹ năng, phong thái làm việc tự tin, chuyên nghiệp khi tiếp xúc với đối tác. Chính điều này đã tạo cơ hội cho những người trẻ như mình rèn luyện và trở nên năng động hơn", Nguyễn Thu Nga, thành viên Ban Đối ngoại chia sẻ.

Hình ảnh những chàng trai, cô gái của Ban Đối ngoại với tác phong chuyên nghiệp, tự tin đã tạo ấn tượng lớn với các doanh nghiệp, đối tác cũng như các bạn trẻ trong và ngoài trường; Qua đó đã nâng cao hình ảnh của sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân.

Trong suốt 14 năm hoạt động, Ban Đối ngoại cũng tự hào là cầu nối giúp gắn kết doanh nghiệp, đối tác, khách mời… với các hoạt động của trường Đại học Kinh tế Quốc dân .

Bên cạnh đó, Ban Đối ngoại còn là cánh tay đắc lực để quảng bá hình ảnh sinh viên Kinh tế quốc dân năng động, sáng tạo, trẻ trung đến các doanh nghiệp cũng như các trường đại học khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

BĐN
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Học sinh Việt Đức “Mang nắng về đông” cho người kém may mắn

Học sinh Việt Đức “Mang nắng về đông” cho người kém may mắn

TTTĐ - Câu lạc bộ (CLB) Tình nguyện của các học sinh trường THPT Việt Đức (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) vừa triển khai chương trình "Mang nắng về đông" năm 2020. Chương trình vô cùng ý nghĩa với các hoạt động như dạy trẻ thiểu năng trí tuệ, phát quà cho người vô gia cư, phát cơm tại bệnh viện...
Xem phiên bản di động