Thứ bảy 08/10/2022 04:50 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Giúp trẻ tiếp cận chương trình giáo dục sớm tiêu chuẩn quốc tế

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 23/3, CMS EDU Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm Phát triển tư duy và Sáng tạo quốc tế CMS mới tại Phạm Văn Đồng (Bắc Từ Liêm, Hà Nội), nhằm tạo điều kiện cho trẻ mầm non và tiểu học được tiếp cận chương trình giáo dục sớm tiêu chuẩn quốc tế thuận lợi hơn.

Giúp trẻ tiếp cận chương trình giáo dục sớm tiêu chuẩn quốc tế

Trẻ trải nghiệm, rèn luyện tư duy

Bài liên quan

Làm chủ kỷ nguyên 4.0 với tư duy sáng tạo

CMS Việt Nam khai trương chuỗi Trung tâm Phát triển Tư duy và Sáng tạo quốc tế

Làm chủ kỷ nguyên 4.0 với tư duy sáng tạo

Với triết lý “Tò mò là sự khởi nguồn của trí tuệ”, hướng đến khả năng tư duy độc lập và đa dạng bằng cách tập trung vào những tiềm năng không giới hạn của trẻ, phương pháp giáo dục của CMS cũng lấy gốc rễ là kích thích trí tưởng tượng và suy nghĩ sáng tạo. Vì vậy chương trình học đã được xây dựng theo các cấp độ hay nói cách khác là thiết kế theo sự phát triển của trẻ.

CMS EDU cung cấp chương trình giáo dục tích hợp nhằm phát triển năng lực tư duy, được xây dựng bởi Phó Chủ tịch Hiệp hội Olympiad Toán học thế giới WMO Lee Chung Koog. Sau hơn 20 năm phát triển thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Mexico,… CMS EDU đã khẳng định được vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục năng lực tư duy và sáng tạo cho trẻ nhỏ.

Lễ khai trương Trung tâm Phát triển tư duy và Sáng tạo quốc tế CMS mới tại Phạm Văn Đồng (Bắc Từ Liêm, Hà Nội)
Lễ khai trương Trung tâm Phát triển tư duy và Sáng tạo quốc tế CMS mới tại Phạm Văn Đồng (Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

Mua bản quyền chương trình giáo dục cho độ tuổi mầm non và tiểu học của CMS EDU Hàn Quốc – Tập đoàn nổi tiếng thế giới về giáo dục phát triển năng lực tư duy, Tập đoàn Egroup chính thức đưa chương trình vào triển khai thực tế ở Việt Nam từ đầu năm 2018 và nhận được nhiều sự ủng hộ từ các chuyên gia giáo dục.

Đáp ứng đúng nhu cầu của xã hội, 7 trung tâm thành công mở ra tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chương trình CMS nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của không chỉ từ các chuyên gia mà chính từ phụ huynh, học viên. Sự ra mắt của trung tâm thứ 8 - CMS Phạm Văn Đồng (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) sẽ trợ giúp hiệu quả cho các bậc phụ huynh trong quá trình giáo dục sớm và phát triển tư duy cho trẻ 3-11 tuổi.

Bà Trần Thị Hồng, Tổng giám đốc CMS EDU Việt Nam chia sẻ: “Thành lập tại Việt Nam vào đầu năm 2018, CMS EDU là đơn vị tiên phong trong việc thúc đẩy phát triển tư duy sáng tạo tổng thể của trẻ em ngay ở độ tuổi mầm non, tiểu học. Chúng tôi cũng sẽ sớm định ra bộ tiêu chuẩn đo lường về khả năng tư duy và sáng tạo của trẻ em Việt trong thời gian không xa. Với sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này, CMS EDU hoàn toàn tự tin đảm nhận vai trò người bạn lớn đồng hành cùng các con, giúp phụ huynh để có thể yên tâm trao gửi tương lai của con yêu”.

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bí thư chi Đoàn gương mẫu, làm kinh tế giỏi

Bí thư chi Đoàn gương mẫu, làm kinh tế giỏi

TTTĐ - Từng là quản lý cho chuỗi cửa hàng chuyên về phụ kiện du lịch có mức thu nhập tốt nhưng khát khao tạo lối đi riêng Hàn Công Quí, Bí thư chi Đoàn tổ dân phố 11 (phường Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội) đã khởi nghiệp với mô hình dịch vụ cưới hỏi. Hiện mô hình của Quí tạo việc làm cho 6 đoàn viên, thanh niên khác trong phường.
Tin khác
[Xem thêm]
450 đại biểu dự Đại hội Đoàn Thanh niên Quân đội lần thứ X

450 đại biểu dự Đại hội Đoàn Thanh niên Quân đội lần thứ X

TTTĐ - Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Quân đội lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ diễn ra trong các ngày 11 và 12/10/2022, với sự tham dự của 450 đại biểu chính thức. Đại hội do Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng chỉ đạo, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức.
Nâng cao kỹ năng thoát nạn khi gặp cháy nổ cho học sinh tiểu học

Nâng cao kỹ năng thoát nạn khi gặp cháy nổ cho học sinh tiểu học

TTTĐ - Nhân kỉ niệm 21 năm “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy” (04/09/2001-04/10/2022), Đoàn Thanh niên Công an huyện Đông Anh phối hợp với nhiều trường học trên địa bàn huyện Đông Anh tổ chức những buổi tuyên truyền, giáo dục, tập huấn kỹ năng an toàn khi tham gia giao thông, phòng chống cháy nổ và kỹ năng thoát nạn khi gặp sự cố cháy nổ cho cho học sinh và giáo viên, nhân viên nhiều trường.
Xem phiên bản di động