Gỡ khó cho thanh niên ngoại thành

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 15/7, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN Việt Nam huyện Thanh Oai (Hà Nội) tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Gỡ khó cho thanh niên ngoại thành

Đại biểu chụp ảnh lưu nhiệm tại Hội nghị

Bài liên quan

Khai mạc lớp tập huấn đội tuyển tham gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc

300 cán bộ, đoàn viên được tập huấn kỹ năng nghiệp vụ

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ quận Cầu Giấy

Đêm linh thiêng - Sáng ngời tinh thần Việt

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên có nụ cười tỏa nắng

Thanh niên Thủ đô khởi động "Tiếp sức mùa thi" năm 2020

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội. Thay mặt Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội, đồng chí Trần Quang Hưng ghi nhận những kết quả tuổi trẻ Thanh Oai đã nỗ lực cố gắng, những thành tích đạt được trong nửa đầu nhiệm kỳ 2017 - 2022, 6 tháng đầu năm 2020.

Đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Trần Quang Hưng mong muốn, trong thời gian tới Huyện đoàn sẽ tiếp tục phát huy những tiềm lực vốn có, đẩy mạnh công tác Đoàn toàn huyện, cống hiến sức trẻ hoàn thành tốt những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong 6 tháng cuối năm 2020.

Tại Hội nghị, nhiều vấn đề cấp thiết về tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên trong việc tăng cường công tác an ninh mạng khi sử dụng mạng xã hội Facebook, Zalo, Tiktok...; Công tác đảm bảo việc làm cho đoàn viên thanh niên sau dịch Covid-19 khi các doanh nghiệp tại địa phương gặp khó khăn; Tăng cường đào tạo đoàn viên thanh niên những kỹ năng phù hợp với môi trường xã hội... được chia sẻ, trao đổi.

Tặng quà cho các em học sinh vượt khó học tốt
Tặng quà cho các em học sinh vượt khó học tốt

Cũng tại Hội nghị, 7 suất học bổng được trao tặng những em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện. Đây là món quà động viên, khích lệ thành tích học tập của các em tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới.

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
“Chặn đứng” đại dịch Covid-19 với mũ cách ly di động Vihelm

“Chặn đứng” đại dịch Covid-19 với mũ cách ly di động Vihelm

TTTĐ - Với cấu trúc ưu việt “Mũ cách ly di động phòng dịch Covid-19 Vihelm” giúp người dùng hoàn toàn thoải mái trong nhiều giờ làm việc. Đặc biệt, sự ra đời của Vihelm cho phép xã hội tiến hành “cách ly di động” - tức là xã hội đạt được độ an toàn và khả năng dập dịch như cách ly tập trung nhưng lại không làm gián đoạn công việc hàng ngày của người cần cách ly.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động