Thứ ba 09/08/2022 08:39 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Gỗ nhựa Việt Ý ký kết hợp tác với nhà phân phối độc quyền tại Đồng Nai

Thị trường - Tài chính -
In bài viết

TTTĐ - Vừa qua, đại diện Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý và Công ty xây dựng và thương mại Đại Bảo Đan đã kí kết hợp đồng nhà phân phối gỗ nhựa độc quyền tại Đồng Nai.

Gỗ nhựa Việt Ý mở rộng hệ thống nhà phân phối tại Thái Nguyên Gỗ nhựa Việt Ý mở rộng nhà phân phối tại Sơn La Tấm ốp gỗ nhựa chất lượng, giá thành hợp lý tại Hà Tĩnh Dũng Thảo nhà phân phối độc quyền gỗ nhựa Việt Ý tại Nghệ An

Với sự chạy đua liên tục trong ngành công nghiệp của hầu hết các quốc gia trên thế giới trong nhiều thập kỷ qua kéo theo những hệ lụy, những gánh nặng lên môi trường tự nhiên và khả năng ảnh hưởng xấu đến sự sống của trái đất này. Chính vì vậy mà cho tới nay đã có không ít lời kêu gọi cùng những biện pháp nhằm giảm thiểu, khắc phục hậu quả từ chính loài người chúng ta mang lại.

Có thể kể đến như giải pháp sử dụng các loại vật liệu xanh, thân thiện với môi trường cho nhiều lĩnh vực. Ví dụ như sử dụng các vật liệu gỗ nhân tạo, sàn gỗ nhựa composite trong xây dựng, trang trí nội thất và cụ thể là thay thế các vật liệu này nhằm giảm thiểu việc khai thác rừng tự nhiên. Bởi rừng đóng vai trò như lá phổi, giúp lọc không khí, giữ cho môi trường trong sạch hơn. Bảo vệ rừng giống như bảo vệ chính chúng ta tránh khỏi được các thiên tai lũ lụt và đặc biệt là sạt lở đất.

Để bắt kịp xu hướng đó, cùng với sự tâm huyết muốn dành cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng, an toàn sức khỏe nhất ông Nguyễn Văn Quyết, Giám đốc công ty xây dựng và thương mại Đại Bảo Đan đã bắt tay, kí kết hợp đồng nhà phân phối với nhà máy sản xuất Gỗ nhựa Việt Ý chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Gỗ nhựa Việt Ý tại tỉnh Đồng Nai.

Lễ kí kết hợp đồng nhà phân phối độc quyền Gỗ nhựa Việt Ý tại Đồng Nai
Lễ kí kết hợp đồng nhà phân phối độc quyền Gỗ nhựa Việt Ý tại Đồng Nai

Với việc phân phối độc quyền các sản phẩm gỗ nhựa VIWOOD, Gỗ Nhựa Việt Ý kỳ vọng sẽ đáp ứng tốt những nhu cầu của thị trường giai đoạn mới, đem đến sản phẩm vật liệu xây dựng tốt nhất đến tay khách hàng và tiếp tục triển khai chiến lược với thị trường sản phẩm vật liệu xây dựng phân khúc cao cấp.

Sản phẩm gỗ nhựa VIWOOD được sử dụng công nghệ ưu Việt chuyển giao từ Italia, cùng với việc nghiên cứu kỹ lưỡng những yếu tố ảnh hưởng tới thi công nội ngoại thất tại Việt Nam, ứng dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến vừa chuẩn hoá lại theo tiêu chuẩn của người Việt đảm bảo tính phù hợp.

Công ty xây dựng và thương mại Đại Bảo Đan
Công ty xây dựng và thương mại Đại Bảo Đan

VIWOOD là thương hiệu uy tín với các chủ đầu tư dự án, đơn vị tư vấn thiết kế, tổng thầu, các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng nội ngoại thất và hơn hết là hàng triệu người tiêu dùng Việt.

Bằng việc mở rộng hệ thống nhà phân phối tại tỉnh Đồng Nai, Công Ty cổ phần Gỗ Nhựa Việt Ý kỳ vọng sẽ mang sản phẩm gỗ nhưa VIWOOD đến gần hơn các đại lý và khách hàng lẻ có thể dễ dàng tìm đến nhà phân phối với giá chiết khấu như mua tại nhà máy và tiết kiệm chi phí vận chuyển đảm bảo hàng hóa, tiến độ công trình.

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
KienlongBank được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 4.231 tỷ đồng

KienlongBank được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 4.231 tỷ đồng

TTTĐ - Ngày 3/8/2022, Ngân hàng Nhà nước đã chấp thuận cho Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank, UPCoM: KLB) tăng vốn điều lệ từ 3.652,8 tỷ đồng lên 4.231,2 tỷ đồng theo phương án tăng vốn điều lệ đã được ĐHĐCĐ thường niên 2022 thông qua. Đồng thời, HOSE thông báo đã nhận hồ sơ đăng ký niêm yết cổ phiếu của KienlongBank.
Tin khác
[Xem thêm]
Chuyển đổi số ngành Ngân hàng: Nam A Bank “trình làng” nhiều công nghệ ưu việt

Chuyển đổi số ngành Ngân hàng: Nam A Bank “trình làng” nhiều công nghệ ưu việt

TTTĐ - Sáng 4/8, “Ngày chuyển đổi số” ngành Ngân hàng đã diễn ra tại Hà Nội, chương trình do Ngân hàng Nhà nước tổ chức với nhiều hoạt động nổi bật. Đồng hành cùng sự kiện, Nam A Bank đã giới thiệu nhiều công nghệ tài chính ưu việt đến đại biểu và khách hàng tham dự.
Xem phiên bản di động