Góp bước chân xây dựng nhà văn hoá tặng đồng bào dân tộc

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” diễn ra trên quy mô toàn quốc từ ngày 28/6 đến ngày 26/7/2020, không giới hạn đối tượng tham dự và không quy định cự ly đăng ký. Với mỗi ki-lô-mét vận động viên đi hoặc chạy, Ngân hàng Sacombank sẽ đóng góp 1.000 đồng vào quỹ thiện nguyện.

gop buoc chan xay dung nha van hoa tang dong bao dan toc

Chương trình "Những bước chân vì cộng đồng" góp quỹ xây nhà văn hoá cộng đồng tặng người dân tộc thiểu số

Bài liên quan

Có một niềm hạnh phúc được gieo từ triệu bước chân

Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2020 đã lan tỏa rất mạnh mẽ

Quy định xuất, nhập cảnh của người nước ngoài vào Việt Nam

Chương trình được Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Sacombank tổ chức nhằm gây quỹ xây dựng nhà văn hóa cộng đồng cho đồng bào dân tộc ít người.

Các bạn trẻ, người có tấm lòng thiện nguyện, đam mê thể thao đăng ký đi bộ, chạy bộ để rèn luyện sức khỏe và ủng hộ quỹ xây dựng 16 nhà văn hoá cộng đồng của 16 dân tộc thiểu số tại Việt Nam.

Đợt thi đầu tiên diễn ra từ ngày 28/6 - 26/7/2020 trên quy mô cả nước, không giới hạn đối tượng tham dự và không quy định cự ly đăng ký. Cổng đăng ký tham gia chính thức được mở vào lúc 0h ngày 28/6/2020 và đóng lại vào lúc 23h59 ngày 26/7/2020.

Chương trình sẽ bắt đầu ghi nhận số ki-lô-mét từ 0h ngày 4/7/2020 đến 23h59 ngày 26/7/2020. Những người tham gia có thể đi hoặc chạy bộ, chỉ cần tốc độ trung bình đạt từ 4 phút/1km đến 20 phút/1km.

gop buoc chan xay dung nha van hoa tang dong bao dan toc
Chương trình "Những bước chân vì cộng đồng" được Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Sacombank tổ chức

Người tham gia được tích lũy số ki-lô-mét đã đi, chạy (vào những ngày Chủ nhật, số ki-lô-mét sẽ được nhân đôi) để nhận những phần quà hấp dẫn

Với người đã có tài khoản trên strava cũng như trên website chương trình và đã thực hiện kết nối hai tài khoản này, chỉ cần truy cập website để đăng ký giải chạy.

Những phần quà hấp dẫn dành cho 200 vận động viên (100 vận động viên nam và 100 vận động viên nữ) có số ki-lô-mét tích lũy cao nhất (tối thiểu đạt 200km bao gồm các ngày nhân đôi) sẽ nhận được gồm: Bằng khen từ Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; Huy chương; Áo thun “Những bước chân vì cộng đồng”.

Quà tặng sẽ được gửi đến các vận động viên sau khi kết thúc chương trình theo địa chỉ đã đăng ký. Các vận động viên khác cũng sẽ nhận được huy chương điện tử và giấy chứng nhận điện tử trong tài khoản cá nhân tại website chương trình.

Các bước đăng ký và tham gia giải:

1. Tải và đăng ký tài khoản trên ứng dụng strava từ app store (đối với IOS) hoặc CH Play (đối với Android):

https://www.sacombankrunnersclub.com/news/detail/huong-dan-cai-dat-strava?fbclid=IwAR0OFoEBAtADoHmyVFZv2riFRt8mm7V0nKxtp4V-rn2kcyqlLHJtTTneumk

2. Truy cập và đăng ký thành viên tại đây:

https://www.sacombankrunnersclub.com/races/race-detail/nhung-buoc-chan-vi-cong-dong?r=1&fbclid=IwAR3klJoHHliPL9SYgXP5tvSYIPG3rPYj4jIUO-33rVG7wpNNNSQysUU6pDs

3. Kết nối tài khoản trên website chương trình với tài khoản trên ứng dụng strava.

4. Đăng ký giải chạy để tham gia chương trình:

https://www.sacombankrunnersclub.com/races/race-detail/nhung-buoc-chan-vi-cong-dong?r=1&fbclid=IwAR3H6hGFrt6Pdp_gBC52GXI69BQZV96caGciszUM0295b2v0ORLyhI5VyP0

5. Sử dụng ứng dụng strava khi đi, chạy để ghi nhận số ki-lô-mét.

Lê Dung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

7 nam di tiep suc mua thi

7 năm đi tiếp sức mùa thi...

TTTĐ - Luôn nở nụ cười tươi, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ là điều Phạm Mỹ Linh, Bí thư Đoàn phường Đồng Nhân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm trong 7 năm qua khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Linh muốn góp phần mang lại cho các thí sinh kỳ thi an toàn, hiệu quả.

Tin khác

[Xem thêm]
neu con lam bai thi khong tot bo me dung mang

Nếu con làm bài thi không tốt, bố mẹ đừng mắng!

Vậy là các thí sinh đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT chưa từng có trong lịch sử. Có bạn làm bài tốt, nhưng chắc chắn cũng có không ít bạn làm bài chưa tốt vì một lý do nào đó. Và bố mẹ cũng đừng mắng con nếu con không đạt điểm cao trong kỳ thi này.
Xem phiên bản di động