Thứ bảy 08/10/2022 06:12 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

GREENFEED Việt Nam triển khai các điểm bán hàng lưu động bình ổn giá

Thị trường - Tài chính -
In bài viết

TTTĐ - Trước những thách thức mới của dịch bệnh Covid-19, Công ty Cổ phần GREENFEED Việt Nam (GREENFEED) đã nhanh chóng triển khai các điểm bán hàng bình ổn giá lưu động, cung cấp thực phẩm an toàn từ bộ ba thương hiệu G Kitchen, MAMACHOICE, WYN đến từng khu dân cư tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố khác.

GREENFEED ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid-19 20 tỷ đồng GREENFEED xuất khẩu heo giống chất lượng cao
Gian hàng bình ổn giáo tại TP HCM
Gian hàng bình ổn giáo tại TP HCM

Đến hết tháng 7/2021, chương trình đã triển khai 54 điểm bán lưu động tại Thành phố Hồ Chí Minh, 2 điểm bán cố định tại Cần Thơ, 1 điểm bán cố định tại Đồng Nai. Trong thời gian tới, chương trình tiếp tục các điểm bán lưu động theo lịch trình của các Sở Công thương cũng như tăng số lượng điểm bán cố định tại Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Định.

Chương trình phối hợp linh hoạt và sáng tạo giữa các ngành trong chuỗi khép kín 3F Plus, GREENFEED đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm tươi an toàn (thịt heo, gia cầm) và sản phẩm chế biến chất lượng, cùng hương vị ngon lạ. Cùng sự năng động và cẩn trọng, đội ngũ bán hàng và vận hành tuân thủ quy tắc 5K để đảm bảo an toàn cho bản thân và khách hàng.

Gian hàng bình ổn giáo tại Cần Thơ
Gian hàng bình ổn giáo tại Cần Thơ

Để tối đa hóa nguồn cung cho các kênh bán hàng hiện hữu, đáp ứng nhu cầu tăng đột biến của người dân ở các kênh phân phối, đội ngũ sản xuất đã triển khai nội trú, làm việc hết công suất, cùng lực lượng vận chuyển ngày đêm hoạt động để đạp ứng tối đa nhu cầu của người dân trong điều kiện quy định của Chính phủ và các tỉnh thành phố.

các đơn vị tổ chức điểm bán hàng lưu động bình ổn giá là một trong những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng trong khuôn khổ chương trình “Chia ngon sẻ lành, đồng hành chống dịch” mà GREENFEED đã triển khai trong thời gian qua. Các hoạt động khác mà công ty đã triển khai bao gồm đóng góp vào quỹ vaccine của Chính phủ, bán hàng ưu đãi cho người tiêu dùng, cung cấp thực phẩm hỗ trợ tuyến đầu phòng dịch và hỗ trợ bữa ăn cho trẻ em mái ấm và những đối tượng khó khăn.

Gian hàng bình ổn giáo tại
Các gian hàng luôn chú trọng thực hiện yêu cầu giãn cách, tuân thủ 5K

Trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh, các hoạt động chung tay và chia ngon, sẻ lành đến cộng đồng là sự tri ân và đồng lòng từ chính nỗ lực và tâm huyết của tập thể GREENFEED trong cuộc chiến với Covid-19, tiếp thêm động lực để lực lượng tuyến đầu an tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời lan tỏa những giá trị nhân văn, nhân ái mà GREENFEED đang không ngừng hướng đến.

Trong thời gian tới, chương trình sẽ tiếp tục được mở rộng ra nhiều tỉnh thành phố khác.

Đình Quyết
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
GDP quý III/2022 tăng trưởng vượt trội ở mức hai con số

GDP quý III/2022 tăng trưởng vượt trội ở mức hai con số

TTTĐ - Số liệu do Tổng cục Thống kê công bố vào ngày 29/9 cho thấy tăng trưởng GDP thực tế của Việt Nam trong quý III/2022 ở mức 13,7% so với cùng kỳ năm ngoái, từ mức tăng 7,8% đã được điều chỉnh trong quý II/2022 (ước tính trước đó là 7,7%). Mặc dù kết quả đạt được dưới mức ước tính chung là 14,4% nhưng đây vẫn là mức tăng kỷ lục theo quý đối với Việt Nam và vượt qua mức tăng 13,5% của Ấn Độ trong quý II để tăng trưởng mạnh nhất Châu Á trong năm nay.
TP Hồ Chí Minh vẫn đảm bảo nguồn cung xăng, dầu

TP Hồ Chí Minh vẫn đảm bảo nguồn cung xăng, dầu

TTTĐ - Theo Sở Công thương TP Hồ Chí Minh, hiện nay tình trạng thiếu xăng, dầu trên địa bàn chỉ mang tính cục bộ, ở một vài địa điểm và trong vài giờ. Nguồn cung xăng dầu cho thành phố vẫn đảm bảo, doanh nghiệp nào thiếu sẽ được các doanh nghiệp khác hỗ trợ bổ sung.
Tin khác
[Xem thêm]
Gửi tiết kiệm online tại KienlongBank lãi suất ưu đãi đến 7,9%

Gửi tiết kiệm online tại KienlongBank lãi suất ưu đãi đến 7,9%

TTTĐ - Trong tháng Sinh nhật KienlongBank, từ ngày 1/10/2022 - 31/10/2022, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm sẽ nhận được ưu đãi lãi suất lên đến 7,9%/năm. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp Sunshine Sky City cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn trong khuôn khổ chương trình “Sinh nhật Vàng - trúng nhà Sang”.
Gỗ nhựa Việt Ý bùng nổ khuyến mãi đón cao điểm mùa xây dựng

Gỗ nhựa Việt Ý bùng nổ khuyến mãi đón cao điểm mùa xây dựng

TTTĐ - Với vị thế là đơn vị luôn tiên phong dẫn dắt thị trường và kiến tạo xu hướng, để đón đầu cao điểm Xây dựng 2022 này Gỗ nhựa Việt Ý lại tiếp tục thực hiện chương trình khuyến mãi “Mua hàng giá sốc tặng ngay mũ bảo hiểm tại Gỗ nhựa Việt Ý” từ ngày 1/10/2022
Xem phiên bản di động