×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

GROHE chiến thắng hạng mục “Red Dot: Thương hiệu của năm”

Doanh nghiệp | Thứ tư, 28/08/2019 10:12 (GMT+7)
GROHE chiến thắng hạng mục “Red Dot: Thương hiệu của năm”

Bộ sưu tập GROHE Atrio

TTTĐ - Hội đồng giám khảo của Giải thưởng Red Dot: Thương hiệu và Thiết kế Truyền thông 2019 quy tụ những chuyên gia tràn đầy nhiệt huyết. Các chuyên gia quốc tế này đã vinh danh thương hiệu thiết bị phòng tắm toàn cầu GROHE ở hạng mục “Red Dot: Thương hiệu của năm”.

Đây là giải thưởng dành cho thương hiệu tốt nhất trong ngành. Suốt nhiều ngày liền, các chuyên gia đã thận trọng xem xét, thảo luận và đánh giá tổng cộng 8,697 đề cử. Với chất lượng thiết kế vượt trội và sự nhất quán phi thường trong việc truyền tải giá trị của thương hiệu ở tất cả các kênh truyền thông, GROHE xuất sắc giành được sự công nhận xứng đáng từ các giám khảo dày dạn kinh nghiệm. Bên cạnh GROHE, Deutsche Telekom và HappyGoad cũng nhận được giải thưởng cao nhất cho hạng mục “Thương hiệu” trong lĩnh vực kinh doanh của họ.

Bộ sen âm tường GROHE SmartControl

Bộ sen âm tường GROHE SmartControl

“Chúng tôi rất vui mừng về giải thưởng vừa đạt được. Giải thưởng này là sự trân trọng của giới chuyên môn dành cho thương hiệu GROHE và cho những nổ lực của từng thành viên trong công ty tại hơn 150 quốc gia, những người hằng ngày đại diện và giữ vững giá trị của thương hiệu. Đồng thời, giải thưởng này cũng đã công nhận đường lối mà chúng tôi đã và đang theo đuổi để tạo nên cảm xúc dành cho thương hiệu và sản phẩm GROHE trong bối cảnh hiện nay. Giá trị của này không chỉ gói gọn trong ngành thiết bị phòng tắm mà còn có ảnh hưởng đến các lĩnh vực khác có liên quan”, ông Thomas Fuhr, CEO công ty GROHE chia sẻ về giải thưởng. 

Cây sen GROHE Rainshower SmartControl

Cây sen GROHE Rainshower SmartControl

Giải thưởng danh giá dành cho Truyền thông Thương hiệu hiện đại, tiên phong: Vào ngày 1 tháng 11 năm 2019, làng thiết kế quốc tế sẽ đổ dồn sự quan tâm về GROHE, vào buổi tối hôm ấy thương hiệu sẽ vinh dự nhận chiếc cúp danh giá tại lễ Trao giải Red Dot. Giáo sư Tiến sỹ Peter Zec, người sáng lập và CEO giải thưởng Red Dot sẽ trao tận tay chiếc cúp, vinh danh thương hiệu đạt giải. Chiến thắng hội đồng giám khảo Red Dot chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng. Các chuyên gia của sẽ phản biện và kiểm chứng tất cả các đề cử một cách thận trọng nhất dựa trên những tiêu chí khắt khe trước khi đi đến quyết định lựa chọn. Giải thưởng dành cho thương hiệu là một hạng mục mới được ra mắt vì vậy hội đồng cũng đã tiếp cận các tiêu chí này một cách cẩn thận và chi tiết nhất. Với tất cả các lý do trên, những thương hiệu nhận được vòng nguyệt quế từ Red Dot: Thương hiệu của năm sẽ tự hào vì đã chiến thắng hội đồng giảm khảo về mọi tiêu chí. Vị trí hàng đầu ở hạng mục truyền thông thương hiệu là minh chứng cho sự thành công trong việc truyền tải hình ảnh thương hiệu nhất quán ở tất cả các kênh khác nhau.

Sau buổi lễ trao giải tại Konzerthaus, Berlin, buổi tiệc vinh danh sẽ được tổ chức vào “Đêm tiệc dành cho các nhà thiết kế”. Các thương hiệu đạt giải sẽ trân trọng trưng bày các thiết kế đạt giải trong phần “Sân khấu của các thiết kế”. GROHE cũng sẽ đại diện trưng bày và giới thiệu đến hơn 1.400 khách mời danh dự trong một đêm duy nhất. Ngoài ra, thương hiệu cũng sẽ được vinh danh trong Sách Thiết kế Thương hiệu và Thiết kế Truyền thông Quốc tế năm 2019/ 2020, sách sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 11 năm 2019 và sẽ được bán trên toàn cầu.

Để có thêm thông tin về GROHE, vui lòng truy cập trang web www.grohe.com.vn hoặc theo dõi GROHE trên Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn và YouTube.

Mai Anh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo
TTTĐ - Đại học RMIT Việt Nam và Saigon Innovation Hub (SIHUB) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp...
Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm xây dựng nông thôn mới
TTTĐ – Sáng 19/10, tại TP Nam Định (tỉnh Nam Định), Ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu quốc gia tổ chức Hội nghị toàn quốc...
Doanh nghiệp sữa duy nhất trong danh sách xuất khẩu uy tín năm 2017
TTTĐ - Vinamilk là doanh nghiệp sữa duy nhất của Việt Nam lọt vào Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2017” do Bộ Công Thương công...
Lao động trẻ tay nghề cao: Yếu tố quyết định thu hút FDI
TTTĐ - Đã đến lúc Việt Nam không thể thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) dựa vào nhân công giá rẻ mà phải bằng nguồn nhân lực chất...