Hạ Long có số lượng người sử dụng Bluezone nhiều nhất tỉnh Quảng Ninh

Sức khỏe -

TTTĐ - Bluezone hiện đang là giải pháp công nghệ mới nhất hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ứng dụng này hiện đang được Bộ Y tế khuyến nghị người dân cả nước sử dụng để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Cách nhận 5GB miễn phí từ nhà mạng khi cài đặt Bluezone Tuổi trẻ phường Liễu Giai tuyên truyền người dân cài đặt Bluezone phòng chống dịch Covid-19 Phát hiện 82 trường hợp F1, F2 tại Hà Nội, Đà Nẵng nhờ Bluezone Huyền My, Đình Trọng, Duy Mạnh và thanh niên Thủ đô kêu gọi cài đặt, sử dụng Bluezone

Tại Quảng Ninh, sau khi có ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và của tỉnh, các cơ quan, đơn vị, tổ chức đoàn thể đã nhanh chóng triển khai chương trình tuyên truyền, hướng dẫn và vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh.

1136 images1415214 1
Hội Phụ nữ phường Bạch Đằng (TP Hạ Long) hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluezone

Tính đến ngày 17/8, toàn tỉnh Quảng Ninh có trên 350.000 lượt máy đã cài ứng dụng Bluezone và là một trong 5 địa phương dẫn đầu cả nước về số lượng cài đặt ứng dụng. Trong đó, Hạ Long đang là địa phương dẫn đầu toàn tỉnh với gần 150.000 lượt, chiếm hơn 40% dân số thành phố.

Để ứng dụng Bluezone phát huy hết hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch, hiện TP Hạ Long đang tiếp tục vận động, hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng này để cùng chung tay ngăn ngừa lây nhiễm Covid-19 hiệu quả hơn.

Ngọc Quyết
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động