×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Hà Nội: Cháy dữ dội tại 4 căn hộ liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Pháp luật | Thứ ba, 16/07/2019 12:47 (GMT+7)
Hà Nội: Cháy dữ dội tại 4 căn hộ liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Khói lửa nghi ngút bốc lên từ hiện trường vụ cháy 4 căn hộ liền kề

TTTĐ - Sáng 16/7, một vụ cháy lớn đã xảy ra ở dãy biệt thự liền kề cạnh khu Thiên Đường Bảo Sơn (xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội). May mắn vụ cháy không có thương vong về người.

Bài liên quan

Trao đổi nhanh với phóng viên, ông Nguyễn Đăng Lợi - Phó Chủ tịch UBND xã An Khánh cho biết, vụ cháy trên xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng cùng ngày. Đám cháy xuất phát từ quán Gà Ngon, không ảnh hưởng đến các căn hộ bên cạnh. Ngay sau đó, lực lượng cứu hỏa đã đến và dập tắt đám cháy trong thời gian ngắn.

Vụ cháy đã thiêu rụi 4 căn hộ liền kề

Vụ cháy đã thiêu rụi 4 căn hộ liền kề

"Chủ quán thuê 2 căn nhà ở đó để làm quán Gà Ngon, vụ cháy không ảnh hưởng đến các căn hộ bên cạnh và không có thương vong về người" - ông Lợi thông tin.

Cũng theo ông Lợi, dãy biệt thự liền kề nói trên người dân về ở chưa nhiều.

Liên quan tới vụ việc, một cán bộ Công an xã An Khánh cho PV báo Tuổi trẻ Thủ đô biết, nhận được tin báo cháy, Cảnh sát PCCC Hà Nội đã điều động 6 xe chữa cháy tới hiện trường phối hợp cùng lực lượng chữa cháy tại chỗ của xã An Khánh nhanh chóng khống chế ngọn lửa. Sau khoảng 20 phút đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, 4 căn hộ liền kề bị lửa thiêu rụi.

Hiện cơ quan chức năng đang thống kê thiệt hại về tài sản và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Thành Long
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...