×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Hà Nội: Cháy lớn tại khu tập thể cũ trên đường Tôn Thất Tùng

Phòng cháy chữa cháy | Thứ ba, 04/12/2018 17:20 (GMT+7)
Hà Nội: Cháy lớn tại khu tập thể cũ trên đường Tôn Thất Tùng

Hiện trường vụ cháy trên đường Tôn Thất Tùng

TTTĐ - Lãnh đạo Đội Cảnh sát PCCC Công an quận Đống Đa cho biết, ngay khi nhận tin báo cháy của người dân, đơn vị đã điều động xe cứu hỏa cùng các cán bộ chiến sĩ ra hiện trường để dập lửa.

Bài liên quan

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 4/12, tại tầng 2 của nhà A12 Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Thời điểm trên, người dân hoảng hốt phát hiện khói lửa bốc lên từ tầng 2 của một căn nhà trong khu tập thể, rồi nhanh chóng bốc lên dữ dội. Nhiều người đã tham gia cứu hỏa nhưng bất thành. Vụ việc được báo tới cơ quan chức năng ngay sau đó. 

Một lãnh đạo Đội Cảnh sát PCCC Công an quận Đống Đa cho biết, ngay khi nhận tin báo cháy của người dân, đơn vị đã điều động xe cứu hỏa cùng các cán bộ chiến sĩ ra hiện trường để dập lửa.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Sau khoảng 30 phút, lực lượng đã khống chế được ngọn lửa. May mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều đồ đạc bên trong phòng bị hư hỏng, thiêu rụi hoàn toàn. Vụ cháy còn khiến hàng trăm người dân sống xung quanh hoảng loạn. Các phương tiện tham gia giao thông phải dừng lại để phục vụ công tác chữa cháy.

Cơ quan chức năng tiến hành dập lửa

Cơ quan chức năng tiến hành dập lửa

Vụ việc khiến cho giao thông qua lại đoạn ngã 4 Đông Tác, Tôn Thất Tùng tắc nghẽn cục bộ.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ.

Chính Thuần
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...