×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Hà Nội: Cháy nhà 5 tầng phố Núi Trúc, một người mắc kẹt được cứu thoát

Pháp luật | Thứ ba, 10/09/2019 12:33 (GMT+7)
Hà Nội: Cháy nhà 5 tầng phố Núi Trúc, một người mắc kẹt được cứu thoát

Lực lượng chức năng nhanh chóng hô hấp cho người bị nạn rồi đưa đi cấp cứu

TTTĐ – Khoảng hơn 10 giờ sáng nay (10/9), một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại ngôi nhà 5 tầng ở ngõ 12 phố Núi Trúc, (phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội) khiến một người bị mắc kẹt.

Bài liên quan

Theo thông tin ban đầu từ phía người dân ở hiện trường vụ cháy cho biết, vào thời gian trên, họ phát hiện mùi khét, liền sau đó là khói, lửa phát ra từ ngôi nhà 5 tầng có địa chỉ số 8, ngõ 12, phố Núi Trúc. Ngay sau đó, những người xung quanh đã hô hoán những người hàng xóm tháo chạy ra đường, đồng thời báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ đã điều động 4 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ tới hiện trường dập lửa. Sau khoảng 30 phút đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Theo chị Phương, hàng xóm bên cạnh ngôi nhà bị cháy cho biết, lực lượng chức năng đã giải cứu được một nam thiếu niên khoảng 17-18 tuổi.

“Lúc đó tôi thấy một chiến sỹ bế một nam thiếu niên từ trong ngôi nhà bị cháy ra ngoài trong tình trạng bị ngất. Sau đó tôi thấy các chiến sỹ cảnh sát PCCC sơ cứu, hô hấp cho nạn nhân xong đưa người bị nạn vào viện cấp cứu ngay”, chị Phương nói.

Theo ghi nhận của PV báo Tuổi trẻ Thủ đô có mặt tại hiện trường lúc 11 giờ cùng ngày, lực lượng cứu hỏa vẫn phải phun nước vào trong để làm mát hiện trường đề phòng ngọn lửa bùng phát trở lại. Nhiều tài sản ở dưới tầng một của ngôi nhà đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Hiện nguyên nhân dẫn tới vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Dưới đây là những hình ảnh PV báo Tuổi trẻ Thủ đô ghi lại tại hiện trường vụ cháy.

Thành Long
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...