Hà Nội có thêm 1 trường THPT công lập

Giáo dục -

TTTĐ - UBND TP Hà Nội ban hành Quyết định số 2976/QĐ-UBND về việc thành lập trường THPT Khương Đình trực thuộc Sở GD&ĐT.

ha noi co them 1 truong thpt cong lap

Trường THPT Khương Đình

Bài liên quan

Đề chuyên Toán vào trường THPT Chuyên Sư phạm Hà Nội có tính phân loại cao

Thi chuyên Văn trường THPT Chuyên Sư phạm Hà Nội: Đề khó, điểm 6-7 sẽ phổ biến

Đề Văn trường THPT Chuyên Sư phạm Hà Nội: Thí sinh có thể dễ dàng đạt điểm khá

Thanh niên Thủ đô khởi động "Tiếp sức mùa thi" năm 2020

Trường THPT Khương Đình có trụ sở đặt tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Đây là trường THPT công lập thứ 3 của quận Thanh Xuân, bên cạnh các trường THPT Trần Hưng Đạo và THPT Nhân Chính.

Trường THPT Khương Đình là cơ sở giáo dục và đào tạo công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân và trong hệ thống các trường phổ thông của thành phố Hà Nội; Được sử dụng con dấu riêng và mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước theo đúng quy định của pháp luật.

Trường THPT Khương Đình được tổ chức và hoạt động tuân thủ các quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT đối với trường THPT; Trường chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp, toàn diện của Sở GD&ĐT và các sở, ngành có liên quan của thành phố Hà Nội.

Biên chế công chức, viên chức của Trường THPT Khương Đình được xác định theo quy định tại Thông tư liên tịch số 16/2017/TTLT-BGDĐT ngày 12/7/2017 của Bộ GD&ĐT hướng đẫn danh mục khung vị trí việc làm và định mức số lượng người làm việc trong các cơ sở giáo dục phổ thông công lập, trong tổng biên chế viên chức của Sở GD&ĐT, được UBND thành phố phân bổ hàng năm.

Trước mắt, Sở GD&ĐT Hà Nội điều chỉnh trong trong số biên chế sự nghiệp được giao năm 2020 để bổ sung 29 biên chế viên chức cho Trường THPT Khương Đình nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quản lý và đào tạo của trường trong năm học 2020 - 2021.

Ngọc Linh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

ha noi tap trung to chuc tot ky thi tot nghiep thpt nam 2020

Hà Nội tập trung tổ chức tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

TTTĐ - Để Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 trên địa bàn thành phố Hà Nội (gọi tắt là Kỳ thi) diễn ra nghiêm túc, trung thực, công bằng, an toàn, thiết thực, hiệu quả, tạo thuận lợi nhất cho thí sinh trong điều kiện còn nguy cơ dịch bệnh, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung ban hành Chỉ thị số 13/CT-UBND yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, đơn vị có liên quan và Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm.

Tin khác

[Xem thêm]
ha noi len phuong an the nao cho ky thi tot nghiep thpt

Hà Nội lên phương án thế nào cho kỳ thi tốt nghiệp THPT?

TTTĐ - Hà Nội thành lập 30 đoàn kiểm tra thuộc 30 quận, huyện, thị xã kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất và điều kiện phòng chống dịch Covid-19 tại 143 điểm thi trên địa bàn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Mỗi điểm thi có 2 phòng thi dự phòng.
ha noi 122398 ho so dang ky thanh cong vao lop 1

Hà Nội: 122.398 hồ sơ đăng ký thành công vào lớp 1

TTTĐ - Tính đến 18h ngày thứ ba tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 (ngày 3/8), Hà Nội ghi nhận 122.398 hồ sơ đăng ký thành công vào lớp 1 (đạt 82,3%chỉ tiêu phân tuyến). Hệ thống vận hành ổn định, rất thuận lợi cho phụ huynh Thủ đô.
Xem phiên bản di động