Hà Nội: CSGT phối hợp cùng phóng viên bắt nghi phạm trộm cắp
Khoảng 11h40 ngày 7/1, tổ công tác Đội CSGT số 4 gồm trung uý Dương Văn Quy,  Lưu Văn Uy và sinh viên trường T38, Hoàng Quốc Anh làm nhiệm vụ tại ngã tư Đại Cồ Việt - Giải Phóng phát hiện 2 đối tượng đi xe máy với tốc độ cao đã phối hợp dừng xe. Khi dẫn giải xe và đối tượng vào chốt thì bất ngờ cả 2 đối tượng bỏ lại xe máy, chạy về 2 hướng. Không để đối tượng chạy thoát, tổ công tác đã chạy bộ truy đuổi một đối tượng chạy ngược chiều về đường Giải Phóng.

Đúng lúc này, phóng viên Quang Thế, báo Tuổi trẻ TP Hồ Chí Minh  đi làm về đã lao xe máy thẳng vào nghi phạm trộm cắp và cùng với người dân, các chiến sỹ công an quật ngã, khống chế đối tượng cùng tang vật đưa về chốt. 


Đối tượng Nguyễn Hữu Thắng bị cảnh sát và phóng viên khống chế.


Tại đây, đối tượng khai nhận là Nguyễn Hữu Thắng (SN 1994 ở Sóc Sơn, Hà Nội).

Trao đổi với chúng tôi, phóng viên Quang Thế cho biết, “trên đường đi viết bài về đến gần ngã tư Giải Phóng - Đại Cồ Việt, tôi phát hiện thấy một đồng chí CSGT đang chạy bộ truy đuổi đối tượng. Ngay lập tức tôi quay ngược xe lại, vọt lên vừa truy đuổi vừa hô cướp...cướp… để người dân ven đường trợ giúp. Khi tới sát, đối tượng này liền rút trong người bộ vam phá khóa ném vào hàng rào trường Đại học Bách Khoa nhằm phi tang. Đúng lúc này có một thanh niên chạy ra hỗ trợ tôi khống chế đối tượng cùng tang vật giao cho cảnh sát”.Cảnh sát thu giữ bộ vam phá khóa dùng để trộm cắp xe máy.

Hiện đối tượng đã được bàn giao cho công an quận Hai Bà Trưng tiếp tục điều tra, truy xét đối tượng bỏ chạy và chiếc xe máy hai đối tượng sử dụng có phải là xe gian.
Thành Long
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899