Hà Nội cử đội cấp cứu hỗ trợ Bắc Giang tiêm vắc xin Covid-19

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Bộ Y tế đã có công văn gửi Giám đốc Sở Y tế Hà Nội về việc hỗ trợ tỉnh Bắc Giang triển khai tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19.

Tập trung đẩy lùi dịch Covid-19 tại Bắc Giang trong thời gian sớm nhất TP HCM: Một người làm việc ở kho hàng Khu công nghiệp Vĩnh Lộc nhiễm SARS-CoV-2 Sáng 1/6 có 111 ca mắc Covid-19 ghi nhận trong nước Vietnam Airlines vận chuyển máy X-quang phổi đến tâm dịch Covid-19

Theo đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19, Bắc Giang sẽ triển khai tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Bộ Y tế đề nghị Sở Y tế Hà Nội chỉ đạo các bệnh viện trên địa bàn tổ chức 20 đội cấp cứu (mỗi đội 1 bác sĩ và 2 điều dưỡng, 1 xe cứu thương) thường trực cấp cứu tại các điểm tiêm chủng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang (bắt đầu từ ngày 1/6/2021 đến khi hoàn thành đợt tiêm, khoảng 7 - 10 ngày).

Bộ Y tế đề nghị Hà Nội hỗ trợ tỉnh Bắc Giang triển khai tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19.
Bộ Y tế đề nghị Hà Nội hỗ trợ tỉnh Bắc Giang triển khai tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19

Các đơn vị sẵn sàng tiếp nhận, thu dung điều trị trường hợp bị phản ứng nặng sau tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 được chuyển đến do vượt quá khả năng điều trị tại chỗ. Bộ Y tế đề nghị Sở Y tế Hà Nội triển khai sớm, đáp ứng nhu cầu phòng, chống dịch cấp thiết tại tỉnh Bắc Giang hiện nay.

Phương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Bạn có thực sự thấu hiểu điều mà người phụ nữ của bạn cần?

Bạn có thực sự thấu hiểu điều mà người phụ nữ của bạn cần?

TTTĐ - Trong tâm tư ai cũng dệt bằng mơ ước, có những hoạt động hay cử chỉ đối với một người là đơn giản nhưng đối với người phụ nữ của tôi lại là một vấn đề rất nan giải. Mẹ tôi được chẩn đoán “ rỗng tủy” đã chạy chữa rất nhiều nơi và kết quả thật bất ngờ khi đến với trung tâm Sống khỏe Thái Dương.
Xem phiên bản di động