Thứ bảy 04/02/2023 02:38 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Hà Nội đạt 109,3% kế hoạch năm về tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp

Infographic -

TTTĐ - Thống kê của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội cho thấy, tính đến tháng 11/2022, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp toàn thành phố đã tuyển sinh và đào tạo cho 245.316/224.500 lượt người.

Hà Nội gắn kết giáo dục nghề nghiệp với thị trường lao động Đa dạng các hình thức tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp Vai trò của LIRC trong việc thúc đẩy sự gắn kết doanh nghiệp với giáo dục nghề nghiệp ở Việt Nam

Đây là tín hiệu tích cực, trong bối cảnh công tác tuyển sinh của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Hà Nội đạt 109,3% kế hoạch năm về tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp
Phạm Mạnh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

8 công trình thanh niên tiêu biểu toàn quốc năm 2022

8 công trình thanh niên tiêu biểu toàn quốc năm 2022

TTTĐ - Trung ương Đoàn công bố 8 "Công trình thanh niên" tiêu biểu toàn quốc năm 2022. Đây là những công trình thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ nhằm góp sức mình vào thực hiện các phần việc số hoá đoàn viên, chuyển đổi số, chăm sóc, bảo vệ thiếu niên, nhi đồng, bảo vệ môi trường…

Tin khác

Những điều bí ẩn thú vị về loài mèo

Những điều bí ẩn thú vị về loài mèo

TTTĐ - Trong 12 con giáp theo hệ thống đánh số thành chu kỳ của Can - Chi, mèo đứng vị trí thứ 4 và là biểu trưng cho năm Mão. Từ xa xưa, mèo là loài vật gần gũi với con người và mang nhiều nét đáng yêu. Tuy nhiên, loài mèo vẫn luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn thú vị mà ít người biết.
Xem phiên bản di động